Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí – Tác giả Thái Vy

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Cuốn sách giúp bạn vừa sống, vừa yêu, vừa trân trọng

Voltaire đã từng nói thế này:

“Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.”

Thật vậy, nếu như ví đàn ông như sự lý trí mạnh mẽ thì nửa còn lại hẳn là những mạch cảm xúc đáng trân trọng. Lý trí và cảm xúc khi đã kết hợp lại thành một thì sẽ là sự uy lực mạnh mẽ không ngờ.

Trong tình yêu hay cuộc sống cũng vậy, cảm xúc chỉ là phần mở đầu của câu chuyện, chúng ta đã từng coi đối phương là người quan trọng nhất, cảm thấy họ cũng nên thấu hiểu, chấp nhận mọi thứ của mình. Nhưng sau khi cùng đi một đoạn đường đời, chúng ta mới phát hiện đối phương không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình, lúc đó chúng ta sẽ để lộ ra mặt đáng sợ nhất của bản thân.

“Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” là một cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những mẩu chuyện tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại được tiếp cận bằng một góc nhìn mới lạ. Có những câu chuyện tưởng như trắng mà lại hoá thành đen. Xoay quanh những chủ đề chính về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân, Thái Vy sẽ đem lại cho người đọc một cú hích thức tỉnh bản thân trước những vấn đề ai rồi cũng sẽ phải trải qua ít nhất một lần trong đời người.

Cảm xúc luôn là điều không dễ dàng kiểm soát, đừng để nó lấn át những lựa chọn của chính mình. Chúng ta đều phải trải qua rất nhiều thứ mới có thể học được cách chống lại sự đau khổ và từ bỏ hư vô, dọn sạch những phiền phức quấn lấy cuộc đời bạn, từ cát bụi mọc ra một bông hoa. Đừng sợ hãi khi bạn sống một cuộc đời độc lập. Hãy tin rằng sự cô đơn và thất bại trong cuộc hành trình ước mơ là một sự trải nghiệm mà bất kỳ người mạnh mẽ mẽ nào cũng từng trải qua. Cuộc sống và tình yêu đều không dễ dàng, hãy vừa sống, vừa yêu, vừa trân trọng.

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí
 • Mã hàng 8936186546570
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Thái Vy
 • Người Dịch: Vu Vũ
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 280
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Đánh giá Sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Đánh giá Sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

1 Bị thu hút bởi màu đỏ “quyến rũ” của em bìa nên đã không ngần ngại order về luôn. Tiki ship khá nhanh, mình đặt 1 ngày đã có hàng. Nội dung sách mình có đọc qua và đánh giá khá cao sự logic của tác giả. Từng câu chuyện được đưa ra và kết luận vô cùng sắc bến. Nếu như trước kia mình mua sách selfhelp chính xác là để đọc cho vui thì giờ mình lại thấy nhiều cuốn sách mang lại những suy nghĩ khá thấm thía và ngẫm khi đọc. Cuốn sách này recommend cho các bạn còn đang quẩn quanh trong cuộc sống

2 Cuốn sách mới về tay là phải unbox luôn. “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” cuốn sách mình hào hứng mua từ khi nhìn thấy cái tiêu đề đầu tiên. Vấn đề của bản thân nói riêng thường là không kiểu soát được những cảm xúc đó qua vấn đề. Bản thân là một người nóng tính nữa nên cuốn sách lại trở nên hợp lý bất ngờ. Mình đã đọc liền tù tì trong 1 ngày kể từ khi nhận xét và phải thấy là câu chuyện bánh cuốn thực sự. Từ những vấn đề trải nghiệm của bản thân cho đến vấn đề chung trong cuộc sống, tác giả Thái Vy đã đem lại những bài học những câu chuyện truyền cảm hứng khá tốt đến với mình. Những điều trước giờ mình nghĩ là hiển nhiên trong cuộc sống giờ đã được giải đáp. Những vấn đề mình hay gặp phải trong tình yêu, trọng trách và trách nhiệm của nam và nữ như thế nào là đủ đều được giãi bày qua các trang sách đó. “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” là một cuốn sách đem lại cho mình những trải nghiệm cảm xúc nhẹ nhàng và thoả mãn vì đã trút bỏ được khúc mắc từ lâu. Một cuốn sách cực kỳ đáng đọc dành cho các bạn trẻ.

3 Ấn tượng từ những đoạn trích dẫn trên mạng nên mình đặt mua thử. Tiki ship nhanh quá luôn. Cuốn sách bìa màu đỏ tone ấm phù hợp với mùa lạnh tới. Nói qua về cuốn sách “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí”, cuốn sách đúng với những gì tên sách đã miêu tả, trước giờ mình vẫn luôn gặp khó khăn trong việc đưa ra các sự lựa chọn khi cân nhắc giữa thứ mình thích và thứ mình nên làm. Cảm xúc và lý trí là những thứ không có thì thiếu mà nhiều quá thì lại không tốt. “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” là một cuốn sách sẽ chỉ dẫn cho các bạn biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí trong cuộc sống. Một cuốn sách với những bài học, giả thuyết tâm lý hay ho mà mình dễ dàng gặp phải trong cuộc sống. “Khác với những người buông thả bản thân, người biết rõ bản thân muốn gì có quyết tâm mạnh mẽ hơn, họ có thể phân biệt rõ trong thế giới phức tạp này thứ họ nên trân trọng là gì, họ hiếm khi tự huỷ hoại bản thân, vì thế họ sẽ không tạo ra sai lầm khiến bản thân cảm thấy tiếc nuối vì không thể sửa chữa. Giống như khi về già, người ta đều sẽ nhớ về quá khứ, để rồi phát hiện: Hoá ra những thứ khác chẳng qua chỉ là mây khói thoáng qua, chỉ có sức khoẻ mới là thứ quan trọng nhất. Những con người bình thường như tôi và bạn, có lẽ một ngày nào đó sẽ đột nhiên nhận ra rằng bản thân chỉ là người trong cuộc u mê mà thôi.” Một đoạn trích ngắn mình khá thích khi đọc cuốn sách “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí”. Cuốn sách phù hợp với các bạn trẻ đang trong độ tuổi trưởng thành, chưa biết cân bằng những dục vọng của bản thân mình sao cho phù hợp với vấn đề trong cuộc sống. Đúng như cuốn sách đã nói Cuộc sống không dễ dàng hãy vừa sống vừa trân trọng.

4 Sách hay nha, đa số nói về tình cảm.

5 Sách hay và bổ ích. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Review sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Review sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Mùa thu sang, không khí trong lành, đôi chút gió mát mẻ của tiết trời Hà Nội và một đứa bay bổng ưa cái đẹp từ cái nhìn đầu tiên thì không thể nào không sắm cho mình một cuốn sách màu đỏ ấm cúng. Và đó cũng là cảm nhận đầu của mình khi được nhìn thấy cuốn sách “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí”.

Cuốn sách mình được sở hữu trong tháng 9 gần đây và nhanh chóng trở thành một cuốn sách yêu thích không thể thiếu trong tủ sách cẩm nang tâm lý học của mình. Với tông màu đỏ ấm nóng với font chữ in nổi 3D. Đọc lướt qua vài dòng trích dẫn nơi bìa lót, mình đã cảm thấy ưng ý từ đây.

Đúng như cái tên gọi ban đầu “Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” đề cập đến 2 khía cạnh chính mà mình cho rằng đây sẽ là vấn đề mà các bạn vẫn còn đang băn khoăn mỗi khi cần phải đưa ra quyết định cho bản thân mình. Nên nghe theo sự lựa chọn của lý trí hay là lựa chọn từ cảm xúc đến từ con tim. Có những câu chuyện chọn đường nào thì cũng dở, cách tốt nhất là phải học được cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí để có được một quyết định sáng suốt nhất cho bản thân mình, và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nội dung của cuốn sách xoay quanh các vấn đề chính thường xảy ra trong cuộc sống, về sự lựa chọn của tuổi trẻ, về tình yêu. Xuyên suốt gần 300 trang sách ấy là sự thăng trầm của cảm xúc xen lẫn trong những câu chuyện, những bài học thức tỉnh bản thân đến từ phía tác giả. Thực tế, cảm xúc và lý trí cũng giống như hai phần thiện và ác ở trong tâm hồn mình vậy, đều có cả hai nhưng sẽ có một phần nào đó trội hơn bình thường, việc của mình là làm thế nào có thể đủ tỉnh táo phân định cái đúng cái sai giữa hai khía cạnh đó.

Trong cuốn sách có một đoạn thế này:

“Khác với những người buông thả bản thân, người biết rõ bản thân muốn gì có quyết tâm mạnh mẽ hơn,họ có thể phân biệt rõ trong thế giới phức tạp này thứ họ nên trân trọng là gì, họ hiếm khi tự huỷ hoại bản thân. Vì thế họ sẽ không tạo ra sai lầm khiến bản thân cảm thấy tiếc nuối vì không thể sửa chữa.

Giống như khi về già, người ta đều sẽ nhớ về quá khứ, để rồi phát hiện: Hoá ra những thứ khác chẳng qua chỉ là mây khói thoáng qua, chỉ có sức khoẻ mới là thứ quan trọng nhất. Những con người bình thường như tôi và bạn, có lẽ một ngày nào đó sẽ đột nhiên nhận ra rằng bản thân chỉ là người trong cuộc u mê mà thôi.”

Bằng giọng văn nhẹ nhàng nhưng không kém phần dứt khoát, Thái Vy đã viết nên những câu chuyện mà có thể khiến bản thân phải giật mình nhìn lại. Có thể đó là những câu chuyện bạn đã từng trải qua, được chứng kiến hoặc chỉ đơn giản là nghe kể lại ở đâu đó về những khó khăn khúc mắc trong cuộc sống, trong những cuộc tình. Có những sự việc mình biết chắc rằng nó có thể xảy ra nhưng sẽ hiếm khi có ai ngồi lại tự hỏi bản thân xem “Nếu mình rơi vào hoàn cảnh đó, mình sẽ xử lý như thế nào”.

Có những câu chuyện, biết để tránh, để có thể rút kinh nghiệm, hay chỉ là có thêm cho bản thân những trải nghiệm ở nhiều khía cạnh và góc nhìn mới lạ từ phía đối phương hơn.

Đúng như những gì cuốn sách đã chỉ ra: Cảm xúc chỉ là phần mở đầu của câu chuyện, cuộc sống luôn không dễ dàng nên hãy vừa sống vừa yêu vừa trân trọng.

Hy vọng rằng bạn có thể đọc cuốn sách này với một tâm thế chuẩn bị, để trưởng thành, để đồng cảm và để có thể có những quyết định sáng suốt hơn trong tương lai.

Mua sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí” khoảng 45.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí ebook pdf

Để download “sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Muốn không bị đánh lừa

Leave a reply

Siêu thị sách 86