Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Giới thiệu sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa – Tác giả Ha Woon Lim

Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

“Sao cậu không tới gần người khác và cũng không để người khác tới gần cậu thế?”

“Còn cậu vì sao lại tới gần người khác và để người khác tới gần mình?”

Kể từ khi bị mẹ bỏ rơi, Ban Yoon Hwan lựa chọn sống tách biệt với thế giới và tê liệt cảm xúc của chính bản thân mình. Cậu làm thêm cả sáng sớm lẫn đêm khuya và đến trường chỉ để ngủ, không quan tâm tới việc học hành hay kết bạn với bất kỳ ai. Song cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cậu và Ji Na Ru – cô bạn cùng lớp bị bắt nạt và cô lập đã kéo hai tâm hồn cô độc lại gần nhau, học cách bước vào thế giới của người khác qua cầu nối là nỗi đau của mỗi người. Đối mặt với những tổn thương và mông lung của tuổi thanh xuân, cuối cùng liệu họ có thể tìm ra con đường cho riêng mình…

Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa
 • Mã hàng 8936186546235
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Ha Woon Lim
 • Người Dịch: Thục Anh
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 19 x 13 cm
 • Số trang: 296
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Đánh giá Sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Đánh giá Sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

1 Bìa sách siêu đẹp, nội dung cũng rất hay khi viết về sự chênh vênh, lo lắng của lứa tuổi mới lớn về các mối quan hệ giữa bạn bè và gia đình. Đọc khá giống lightnovel Nhật nên mình đoán chắc đây là lightnovel Hàn. Rất đáng để mua, hay và ý nghĩa.

2 Mọi người nên đọc quyển này, rất ý nghĩa và hay (Maybe)

3 Sách hay, giao hàng nhanh, đóng gói siêu kĩ lunnnn

Review sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Review sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Review sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa

Trong thế giới ngày nay, chúng ta có vô vàn cơ hội để gặp gỡ,trò chuyện và chia sẻ suy nghĩ với bất kì ai, nếu bạn muốn. Song việc thiết lập một mối quan hệ thực sự dễ dàng như vậy sao? Tôi nghĩ không nhiều người có thể gật đầu với câu hỏi này.

Bởi hơn cả việc kết nối với một ai đó,giữ gìn và bảo vệ mối quan hệ mà mình trân trọng là điều khó khăn hơn rất nhiều. Trong quá trình đó, chúng ta không tránh khỏi bị tổn thương,và đôi lúc vết thương ấy sâu đến nỗi khiến ta cắt đứt mọi kết nối với thế giới bên ngoài và tự cô lập chính mình.

Nếu một ngày cậu bất chợt rời xa là câu chuyện kể về chàng trai như vậy.  Ngay từ trang đầu, Ban Hôn Hwan-nhân vật chính đã khiến tôi tò mò khi xuất hiện với dáng vẻ thờ ơ, đến trường chỉ để ngủ và ăn trưa mà không thèm ngó ngàng đến bất cứ ai. Thoạt nhìn, có vẻ Yoon Hwan là người quá cự đoan và thô lỗ, song thực chất nguyên nhân là cậu đã chịu những tổn thương to lớn trong các mối quan hệ trước đây.Bởi vậy, cậu không những không tha thứ cho bản thân, mà còn quyết tâm sẽ không bao giờ bắt đầu bất kì mối quan hệ nào mà cậu không thể chịu trách nhiệm vói nó nữa.

Cậu đẩy ra xa những người có ý định lại gần mình, đối xử lạnh lùng với tát cả mọi người xung quanh. Nếu ngẫm nghĩ kĩ hơn, ẩn sau thái độ thờ ơ của Yoon Hwan là một người có tinh thần trách nhiệm, không bắt đầu bất cứ thứ gì nếu không giữ nó cho tới tận cùng. Tất nhiên, đó cũng là vì bản thân Yoon Hwan không muốn bị tổn thương vì một mối quan hệ nào nữa. Song bất chấp hàng rào mà Yoon Hwan dựng lên để cô lập chính mình, vẫn có những người cố gắng vượt qua nó, và mối quan hệ mới dần dần được hình thành. Trái tim tưởng chừng đóng băng của yoon Hwan cũng đã dần ấm áp trở lại nhờ những mối quan hệ mới này. Cậu dàn trưởng thành hơn,học cách đối diện và vượt qua những vết thương trong quá khứ, lấy lại dũng khí của chính mình trong các mối quan hệ với người khác.

Đó là dũng khí để tuyên bố rằng người đó là bạn của mình,và dũng khí để đứng về phía họ,bảo vệ họ cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, vết thương sâu ấy cũng lành nhờ những mối quan hệ mới và cậu không còn lặp lại sai lầm cũ. Dẫu vẫn còn những điều không chắc chắn, xong cậu rồi sẽ biết cách hướng về tương lai cùng những người bạn của mình.

Nếu một ngày cậu bất chợt rời xa là cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh trường học nhưng không viết về tuổi thanh xuân hồn nhiên, trong sáng mà khắc họa những mô lung, lạc lối trong tâm hồn người trẻ cũng như cách họ giúp nhau vượt qua những tổn thương để tìm ra con đường cho mình. Nếu bạn muốn cảm nhận những cảm xúc của năm tháng thanh xuân, đặc biệt là nếu bạn muốn suy nghĩ sâu sắc về các mối quan hệ và cảm xúc của bản thân, thì đây chính là cuốn sách bạn nê đọc!

Mua sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa” khoảng 63.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa Fahasa” tại đây

Đọc sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa ebook pdf

Để download “sách Nếu Một Ngày Cậu Bất Chợt Rời Xa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 06/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

2 Comments
 1. Cho mình xin link tải sách này nhé.
  Mail: truongmaithi@gmail.com

 2. sách rất hay và tôi muốn đọc nó

Leave a reply

Siêu thị sách 86