Thiên Sơn Mộ Tuyết

Giới thiệu sách Thiên Sơn Mộ Tuyết – Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn

Thiên Sơn Mộ Tuyết

Đổng Tuyết là một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng cậu mợ của mình. Cuộc sống “ở nhờ” đó đối với cô giống như địa ngục, hàng ngày nhìn đứa con của cậu mợ được bao bọc trong tình yêu thương của cha mẹ, cô không khỏi cảm thấy chạnh lòng. Tuổi ấu thơ vốn chẳng có niềm vui, nhưng may mắn thay, những năm tháng cấp ba, cô đã yêu được một chàng trai tốt.

Tiêu Sơn học cùng cô, hai người đã có quãng thời gian bên nhau thật đẹp, nhưng chỉ vì một sự hiểu lầm mà họ chia tay. Cô lên thành phố học đại học, nhưng số phận lại đưa đẩy cô vào tay một người đàn ông mà cô luôn coi là tên quỷ dữ. Mạc Thiệu Khiêm đã có vợ, cô luôn nghĩ cô sống với anh ta như một “gái bao”, không hơn không kém, chỉ mong một ngày anh ta chán cô và đá cô ra khỏi nhà. Nhưng chờ mãi, ngày ấy chẳng đến. Mọi chuyện vỡ lở, cô bị bạn bè khinh rẻ, đúng lúc ấy cô gặp lại Tiêu Sơn, họ muốn quay lại với nhau, nhưng cô luôn tự ti về thân phận của mình. Cả anh và cô đều có nỗi đau riêng, có những mối quan tâm riêng, họ chưa thể quay về với nhau. Nhưng cô không hề biết Mạc Thiệu Khiêm – cái người mà cô luôn coi là tên quỷ dữ ấy cũng có nỗi đau khổ riêng. Anh ta yêu cô, yêu cô hơn chính bản thân mình, anh ta chỉ ngủ với một mình cô, thậm chí anh ta còn chưa đụng tới người của cô vợ anh ta lấy một lần.

Sau đó, hàng loạt những bí mật, những dồn nén, những đau khổ được phơi bày. Đến cuối cùng, cô mới hiểu đươc “con quỷ dữ” ấy đã in sâu trong trái tim cô như thế nào. Và sau những nước mắt, họ có đến được với nhau?

Phỉ Ngã Tư Tồn đã lấy tựa đề truyện là “Thiên sơn mộ tuyết” có ngụ ý lồng ghép tên các nhân vật có sự liên quan đến nhau. Ngụ ý của tác giả muốn nói đến mối quan hệ phức tạp và chiếm nhiều nước mắt của cả bốn nhân vật này, một quan hệ “vạn mối tơ vò”, thật mà giả, giả mà thật, yêu và hận đan xen chồng chất. Xuất xứ của câu “Thiên sơn mộ tuyết” là trích trong bài “Gò nhạn” của Nguyên Hiếu Vấn.

“Hỏi thế gian, tình là vật gì
Mà khiến ta sống chết một lời hứa lụy
Lữ khách kẻ trời Nam người đất bắc
Khi đôi cánh mỏi, nhớ những lúc ấm lạnh
Khi hoan lạc vui vầy
Lúc chia ly đau khổ
Đều chỉ vì si mê một người con gái
Lời người nói ra
Đã xa tít trên tầng mây vạn dặm
Tuyết chiều trên nghìn ngọn núi
Bóng lẻ ấy biết về đâu”

(Có nhiều cách dịch khác nhau cho câu thơ này: “Tuyết chiều in núi ẩn/Bóng lẻ bước phân vân.” – Ngô Hồ Anh Khôi dịch). 

Thiên Sơn Mộ Tuyết

Thiên Sơn Mộ Tuyết

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thiên Sơn Mộ Tuyết
  • Mã hàng 8935212348911
  • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
  • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x20.5 cm
  • Số trang: 464
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thiên Sơn Mộ Tuyết

Đánh giá Sách Thiên Sơn Mộ Tuyết

Đánh giá Sách Thiên Sơn Mộ Tuyết

1 Hàng giao sớm hơn dự kiến, bìa đẹp dịu mắt, nhưng không có bọc bảo vệ nên chỗ cuối bìa có hơi bị quăn, mua hết chỗ để, hơi buồn, lần sau không biết có nên mua nữa không, cơ mà dàn để sách toàn combo khá hay đấy.

2 Giao hàng nhanh, người giao thân thiện, sách rất đẹp và cốt truyện hay, tuy mặt sau bị nát 1 chút nhưng mình vẫn cho tiki 5 sao vì sự nhiệt tình và tốt của tiki.

3 Lần này Tiki giao nhanh hơn dự định rất nhiều, thích nhất điểm này ở Tiki sách được bọc rất kĩ.

4 Truyện của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn được chấm bút bằng ngòi bút vô cùng tinh tế, làm người ta khi đọc cảm giác dằn xé, trải lòng, phiêu lưu cùng với nhân vật. Đổng Tuyết là một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng cậu mợ của mình. Cuộc sống “ở nhờ” đó đối với cô giống như địa ngục, hàng ngày nhìn đứa con của cậu mợ được bao bọc trong tình yêu thương của cha mẹ, cô không khỏi cảm thấy chạnh lòng. Tuổi ấu thơ vốn chẳng có niềm vui, nhưng may mắn thay, những năm tháng cấp ba, cô đã yêu được một chàng trai tốt. Tiêu Sơn học cùng cô, hai người đã có quãng thời gian bên nhau thật đẹp, nhưng chỉ vì một sự hiểu lầm mà họ chia tay. Cô lên thành phố học đại học, nhưng số phận lại đưa đẩy cô vào tay một người đàn ông mà cô luôn coi là tên quỷ dữ. Mạc Thiệu Khiêm đã có vợ, cô luôn nghĩ cô sống với anh ta như một “gái bao”, không hơn không kém, chỉ mong một ngày anh ta chán cô và đá cô ra khỏi nhà. Nhưng chờ mãi, ngày ấy chẳng đến. Mọi chuyện vỡ lở, cô bị bạn bè khinh rẻ, đúng lúc ấy cô gặp lại Tiêu Sơn, họ muốn quay lại với nhau, nhưng cô luôn tự ti về thân phận của mình. Cả anh và cô đều có nỗi đau riêng, có những mối quan tâm riêng, họ chưa thể quay về với nhau. Nhưng cô không hề biết Mạc Thiệu Khiêm – cái người mà cô luôn coi là tên quỷ dữ ấy cũng có nỗi đau khổ riêng. Anh ta yêu cô, yêu cô hơn chính bản thân mình, anh ta chỉ ngủ với một mình cô, thậm chí anh ta còn chưa đụng tới người của cô vợ anh ta lấy một lần. Sau đó, hàng loạt những bí mật, những dồn nén, những đau khổ được phơi bày. Đến cuối cùng, cô mới hiểu đươc “con quỷ dữ” ấy đã in sâu trong trái tim cô như thế nào. Và sau những nước mắt, họ có đến được với nhau?

5 Sách đẹp lắm luôn á truyện thì khỏi phải nóii (làm biếng chụp bìa nhưng mà trên hình để sau là ngoài y dị á.

6 Đồng Tuyết mất bố mẹ trong một vụ tai nạn năm mười một tuổi, phải sống nương nhờ nhà cậu, có lẽ hoàn cảnh sống đã ảnh hưởng tới tính cách nên cô rất rụt rè dù là mọi người xung quanh hay bạn bè, luôn giấu đi nỗi đau cho riêng mình. Mạc Thiệu Khiêm – con trai của người bị bố cô hại chết phải kết hôn với người mình không yêu, hy sinh bản thân để cứu lấy sản nghiệp của bố đã tìm đến cậu cô để uy hiếp bắt cô phải làm tình nhân cho anh trong 3 năm đại học. Trong từng ấy thời gian,có những nỗi đau chỉ có chết đi thì mới vơi bớt, cô từng bị giày vò đến nỗi phải tìm cách tự tử nhưng không thành, rồi chỉ mong một ngày anh chán cô, có thể buông tha cho cô để cô tiếp tục sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng buồn thay, ngày anh chán cô thì chưa đến mà mối tình đầu ấm áp, ngọt ngào, mang trong mình vị chua thêm chút đắng của chanh đầu mùa lại xuất hiện. Từ đây bao nhiêu sóng gió ập tới, mở ra những khúc mắc, hé lộ bao bí mật được bắt đầu. Liệu cô gái đáng thương Đồng Tuyết có vượt qua được hay không?

7 Một quyển sách rất hay. Nữ chính là Đồng Tuyết, bố mẹ nữ chính mất sớm trong vụ tai nạn năm nữ chính mười một tuổi, từ một đứa bé được sống trong tình yêu thương đầy đủ của bố mẹ, cả về vật chất lẫn tinh thần, nữ chính trở thành kể mồ côi, phải ở nhờ nhà cậu. Hoàn cảnh đặc biệt như vậy đã làm ảnh hưởng đến tính cách của nữ chính, nữ chính trở lên rụt rè với bạn bè và những người xung quanh, giấu nỗi đau khổ cho riêng mình, nhưng tính cách của nữ chính đã làm thu hút nam phụ là Tiêu Sơn anh chàng hot boy bạn cùng lớp với nữ chính, quen nhau một thời gian vì hiểu lầm mà hai người chia tay nhau. Sau đó nam chính Mạc Thiệu Khiêm xuất hiện, nam chính là con trai của người bị bố cô hại chết, hại anh phải kết hôn với nhười anh không yêu để giữ lấy tài sản của bố. truyện rất hay.

8 Truyện của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn được chấm bút bằng ngòi bút vô cùng tinh tế, làm người ta khi đọc cảm giác dằn xé, trải lòng, phiêu lưu cùng với nhân vật, mối tình đầu đã qua của Đồng Tuyết đã khoét sâu nỗi đau khó lành lại được khi chia tay, còn mối tình còn lại thì là dằn xé, làm đau khổ lẫn nhau, nói mối tình cũng không phải, họ chỉ mượn nhau để làm đau khổ nhau, Mặc Thiệu Khiêm tuy bề ngoài tỏ ra rất lạnh lùng với Đồng Tuyết nhưng chính bản thân là rất thích, còn Đồng Tuyết cứ nghĩ mình là nạn nhân cho một tình yêu dối lừa, yêu một người đàn ông có chồng. Cái kết quá là hụt hẫng, khiến mình khó lòng nói được, nhưng cũng phải công nhận rằng truyện khiến mình khó mà quên được.

9 Truyện nói về nữ chính là người thứ ba xen vào cuộc sống của nam chính và vợ của anh ấy. Mình vừa đọc vừa xem phim nên mình thấy nội dung nó cứ đảo qua đảo lại. Nhưng cũng rất hay khúc cuối. Truyện ngược, kết mở thì phải. Mình có mua truyện nhưng là bìa cũ.

10 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Thiên Sơn Mộ Tuyết

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thiên Sơn Mộ Tuyết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thiên Sơn Mộ Tuyết” khoảng 88.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thiên Sơn Mộ Tuyết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thiên Sơn Mộ Tuyết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thiên Sơn Mộ Tuyết Fahasa” tại đây

Đọc sách Thiên Sơn Mộ Tuyết ebook pdf

Để download “sách Thiên Sơn Mộ Tuyết pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86