11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Giới thiệu sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công – Tác giả M T Lederman

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Trái với những gì nhiều chuyên gia về networking tư vấn, mọi tương tác đều không cần phải có mục đích hay mục tiêu cụ thể. Chúng ta không cần phải tập trung cao độ vào kết quả có được từ một cuộc nói chuyện, bởi việc xây dựng các mối quan hệ không phải các giao dịch mà là những kết nối. Nó liên quan đến việc tạo ra các cơ hội cho những mối quan hệ đáng tin cậy và trung thực, đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Nó liên quan đến sự yêu thích và được yêu thích.

Để hấp dẫn không có nghĩa là phải luôn tràn đầy sức sống, tươi mới hay luôn ngời vẻ hạnh phúc mà ngược lại, xét theo một số khía cạnh. Khai thác sự hấp dẫn liên quan đến việc phát hiện ra những điểm hấp dẫn thực sự – ở bản thân, ở những người xung quanh và ở cả các mối quan hệ của bạn thông qua niềm tin mạnh mẽ rằng những kết nối ý nghĩa là nhân tố tạo dựng mọi mối quan hệ. Thuật ngữ “networking” đơn thuần chỉ là một cách nghĩ khác về điểm khởi đầu của một mối quan hệ. Các mối quan hệ của chúng ta là mạng lưới của chúng ta. Cho dù bắt nguồn từ công việc hay cuộc sống, các mối quan hệ vẫn là điểm tựa của chúng ta, kết nối chúng ta lại với nhau, và hỗ trợ chúng ta trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Để khai thác triệt để sức mạnh của sự hấp dẫn, chúng ta phải hiểu nó là gì và hoạt động ra sao. Rõ ràng, tất cả chúng ta đều là những thực thể khác biệt, và đó là một thực tế chúng ta cần phải chấp nhận và đối mặt.Mỗi chúng ta có quan điểm khác biệt về sự hấp dẫn của bản thân. Nhưng các nhân tố cơ bản thúc đẩy sự hấp dẫn về cơ bản là như nhau đối với tất cả chúng ta. Cuốn sách này sẽ đi sâu vào soi tỏ lần lượt từng bí quyết này, đào sâu chúng để tìm hiểu về vai trò của chúng trong cả môi trường kinh doanh lẫn xã hội, và cách thức tổng hòa 11 bí quyết này trong cuộc sống của chúng ta.

Mô hình mới về networking và xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự hấp dẫn này giúp tối thiểu hóa những khoảnh khắc giả tạo và những cơ hội bị bỏ lỡ. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát hiện ra những gì vốn đã hấp dẫn trong con người bạn, và làm thế nào để chia sẻ những phẩm chất tuyệt vời này với những người bạn gặp để tạo dựng các mối quan hệ chân thành, thẳng thắn, khởi nguồn cho các tình huống đôi bên cùng có lợi. Bằng cách tiếp cận các mối quan hệ thông qua sự hấp dẫn, bạn sẽ được hạnh phúc hơn, thoải mái hơn và thành công hơn trong quá trình thiết lập các mối quan hệ đầy ý nghĩa.

Ngay cả những người cảm thấy thoải mái khi tiếp cận với những người mới, bắt đầu một cuộc nói chuyện, hoặc yêu cầu thứ bạn muốn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thay đổi tư duy truyền thống về cách thức hình thành các kết nối. Với cái nhìn cởi mở hơn về networking, lấy sự hấp dẫn làm tôn chỉ cho cuộc sống và công việc, bạn chắc chắn sẽ tự mở ra cho mình con đường hoàn toàn mới dẫn đến tiềm năng kết nối với mọingười và nuôi dưỡng các mối quan hệ bền chặt.

Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu bắt đầu bằng việc từ bỏ lối tư duy “tôi” phổ biến trong công việc,vốn dễ dàng lây lan sang đời sống cá nhân của mỗi người. Suy nghĩ “Anh làm được gì cho tôi?” trở thành “Tôi làm được gì cho anh?” Tương tự như vậy, suy nghĩ “Tình huống này có lợi gì cho tôi?” trở thành “Tình huốngnày có lợi gì cho tất cả chúng ta?”

Bạn phải thay đổi suy nghĩ:

 • Từ tôi đến chúng ta
 • Từ công việc đến bất kỳ chủ đề nào
 • Từ bây giờ đến mãi mãi
 • Bởi đây là sự thật rất quan trọng về các kết nối ý nghĩa: Không phải về bạn – mà về các mối quan hệ.
11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công
 • Mã hàng 8935251413632
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả M T Lederman
 • Người Dịch Thảo Nguyễn
 • NXB NXB Lao Động Xã Hội
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 284
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Đánh giá Sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Đánh giá Sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

1 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

2 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Review sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Review sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Cuốn sách “11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công” của tác giả Michelle Tillis Lederman là một cuốn sách cực kỳ giá trị cho những ai muốn xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy và trung thực. Khác với những tư vấn truyền thống về networking, cuốn sách này cho thấy rằng việc tập trung vào kết quả không phải là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng các mối quan hệ. Thay vào đó, chúng ta nên tìm hiểu và khai thác sức hấp dẫn của bản thân và những người xung quanh để tạo dựng các mối quan hệ chân thành và ý nghĩa.

Cuốn sách cũng đưa ra những khái niệm mới về cách xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự hấp dẫn, giúp tối thiểu hoá những khoảnh khắc giả tạo và tối đa hoá các cơ hội. Tác giả cũng cung cấp cho độc giả 11 bí quyết để khai thác triệt để sức mạnh của sự hấp dẫn, giúp độc giả tìm ra những điểm hấp dẫn thực sự và chia sẻ những phẩm chất tuyệt vời này với những người xung quanh.

Cuốn sách “11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công” là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn nâng cao kỹ năng networking, xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy và trung thực, đồng thời tìm ra các cơ hội cho sự thành công trong cuộc sống và công việc.

Những Câu Nói Hay Trong 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Chúng ta không cần phải tập trung cao độ vào kết quả có được từ một cuộc nói chuyện, bởi việc xây dựng các mối quan hệ không phải các giao dịch mà là những kết nối.”

“Nó liên quan đến việc tạo ra các cơ hội cho những mối quan hệ đáng tin cậy và trung thực, đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.”

“Thuật ngữ ‘networking’ đơn thuần chỉ là một cách nghĩ khác về điểm khởi đầu của một mối quan hệ.”

“Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu bắt đầu bằng việc từ bỏ lối tư duy ‘tôi’ phổ biến trong công việc, vốn dễ dàng lây lan sang đời sống cá nhân của mỗi người.”

“Thông tin tác giả: Michelle Tillis Lederman là tác giả của 11 laws of Likability và Heroes Get Hired, diễn giả chính, huấn luyện viên điều hành và sáng lập điều hành Essentials, một công ty đào tạo cung cấp thông tin liên lạc và các chương trình lãnh đạo, cũng như các dịch vụ huấn luyện điều hành.” 

Mua sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công” khoảng 87.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ebook pdf

Để download “sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86