28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Giới thiệu sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có – Tác giả 2 1/2 Bạn Tốt

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Phụ nữ có rất nhiều cơ hội để trở nên giàu có bởi chúng ta sở hữu rất nhiều thói quen và ưu điểm tuyệt vời. Ghi chép, ghi chép, ghi chép, đó là thói quen đầu tiên bạn nên hình thành. Nó thể hiện việc bạn đang kiểm soát chi tiêu ổn định nhất, tất cả những khoản tiền phải được đong đếm tỉ mỉ nếu bạn không muốn tình trạng tiền của bạn biến mất không rõ lý do. Phụ nữ có rất nhiều cơ hội để trở nên giàu có bởi chúng ta sở hữu rất nhiều thói quen và ưu điểm tuyệt vời. Ghi chép, ghi chép, ghi chép, đó là thói quen đầu tiên bạn nên hình thành. Nó thể hiện việc bạn đang kiểm soát chi tiêu ổn định nhất, tất cả những khoản tiền phải được đong đếm tỉ mỉ nếu bạn không muốn tình trạng tiền của bạn biến mất không rõ lý do

Tiếp đó, giữ đầu óc tỉnh táo khỏi mọi cám dỗ, đừng để việc tiêu pha mù quáng trở thành thói quen xấu. Mỗi ngày bớt một ham muốn đi cafe, shopping, mỹ phẩm, bạn sẽ trở nên giàu có trong tương lai. Mỗi ngày thêm một suy nghĩ, thói quen tốt về chi tiêu sẽ hình thành trong bạn. Một người phụ nữ hiện đại cần có khả năng cân bằng giữa mọi chi phí trong cuộc sống sao cho toàn vẹn và hiệu quả nhất.

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
 • Mã hàng 8936067608380
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả 2 1/2 Bạn Tốt
 • Người Dịch Tuệ Văn
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 17 x 0.6 cm
 • Số trang 128
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Đánh giá Sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
Đánh giá Sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

1 Tất cả sách đều mới, sạch, có màng co, không trầy xước, mình rất hài lòng luôn.

2 Giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận. Sách này mình đọc trên mạng thấy rất hay nên tìm mua

3 Sách ok, minh hoạ đẹp nè các bạn, dịch đọc cho zuiiii

4 Sách rất đẹp, về màu sắc và chất lượng. Cảm ơn shop tặng kèm thêm 1 quyển sách câu chuyện

5 Một quyển sách hay mà người nữ nào cũng nên có.

Review sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Review sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
Review sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Đây là review sách 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có từ 2.1.2 Bạn Tốt. Lý do mình đọc em ý ở thời điểm này là vì mình hoàn-toàn-rỗng-túi sau những ngày mua sắm và ăn chơi lạc lối. Sau khi bàng hoàng nhận ra mình nghèo kiết xác thì mới vội vàng lo đọc sách, tìm cách tiết kiệm và tập lo lắng nhiều hơn cho tương lai.

Nếu bạn từng rơi vào hoàn cảnh như này: thường xuyên bị ai đó nói là bạn đang tiêu xài quá lố, hay cứ cảm giác rõ ràng là mình chẳng làm gì mà cứ hết tiền, hoặc là đến cuối tháng sẽ rơi vào tình trạng ví trống rỗng thì… có lẽ bạn nên đọc 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có hehe

28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có giúp bạn có những suy nghĩ đúng đắn hơn về “tiền”

Mình là một đứa không có chút khái niệm nào về quản lý chi tiêu. À nói vậy thì nghe có vẻ hơi đao to búa lớn cơ mà mình không biết cách giữ tiền thiệt. Cứ đầu tháng có lương sống như đại gia sau đó ngậm ngùi ăn mì tôm cuối tháng không còn là điều quá xa lạ nữa 😂

Vậy nên cuốn sách này làm mình hơi “nhột” vì thói quen tiêu xài tào lao linh tinh. Đại khái là là em ý giúp mình nhận ra những khoản tốn kém nhỏ nhỏ không biết đi đâu về đâu nhưng gộp chung lại mà tích cóp thêm mấy chục năm nữa chắc mua được nhà ở thành phố luôn ấy.

Mua sắm một cách điên cuồng không phải là cách yêu bản thân mà là yêu người bán hàng.

Mình cực kì thích phần “thói quen ghi chép chi tiêu” và cách tác giả lập luận em ý sẽ sẽ giúp hội chị em bồi dưỡng được trực giác nhanh nhạy với số tiền đã bỏ ra. Dù hơi tốn thời gian và cũng (có vẻ) khó để duy trì thói quen ghi chép nhưng nghe có vẻ hợp lý (và thuyết phục quá) nên mình đã thử được 1 tháng, và sau đó thì không thể tin được con số tổng của mấy thứ mình cho là quá nhỏ không đáng bao nhiêu, y hệt như hoá đơn siêu thị ấy, rõ ràng mỗi thứ có mười mấy nghìn mà lúc nào thanh toán cũng đi tong cả triệu.

Bạn phải tạo ra một phong cách cho cuộc sống của mình. Cho dù trở thành một cô gái chạy theo trào lưu cũng không cần thiết phải mua sắm mọi thứ có liên quan tới “mốt”.

À có một phần khác mình hơi bị ưng là 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có giải nghĩa đơn giản hơn về “nợ xấu” – điều mà mình đã đọc trong cuốn sách Cha giàu cha nghèo mà chưa hiểu rõ lắm. Ví dụ ở ngay bên dưới nè.

Năm 26 tuổi, giá nhà xuống thấp, bạn bè xung quanh cô đều lao vào mua nhà như một bầy ong, Phương cũng động lòng. Phương nghe nói trả góp nhà là khoản nợ tốt, hơn nữa giá nhà sẽ tăng, do đó cô quyết định xoay xở đủ cách để mua một căn nhà. Phương dùng thẻ tín dụng để thanh toán tiền đặt cọc, đồng thời vay của bạn bè mấy trăm nghìn tệ để thanh toán tiền nhà lần đầu tiên, cứ thế, cô mua căn nhà đầu tiên trong cuộc đời mình.

Sau khi mua nhà, chỉ riêng tiền nhà hàng tháng đã ngốn mất của cô quá nửa tháng lương, chưa nói đến khoản nợ trên thẻ tín dụng, mỗi tháng cộng lại cũng bằng một nửa tiền nhà, điều đó khiến Phương vô cùng khổ sở. Sáu tháng sau, giá nhà tăng lên, vì không chịu được áp lực của việc trả nợ, Phương đã phải bán nhà đi.

Chắc chắn bạn rất tò mò, Phương lãi được bao nhiêu tiền? Thực ra cô còn bị lỗ. Vì sao ư? Bởi vì, riêng tiền lãi trên thẻ tín dụng, cùng với các chi phí làm thủ tục mua nhà lúc đầu đã “ăn” hết khoản tiền lãi khi bán nhà, lại còn “ăn” cả vào tiền riêng của cô.

Sau đó, Phương phải mất hơn ba năm mới trả hết tiền nợ trên thẻ tín dụng.

À cuốn sách này hơi thiên vị một xíu, từ cái tên đã nói lên em ý chỉ dành cho phái đẹp rồi nên phái mạnh đọc em ý chắc sẽ lạc trôi lắm

Sách chủ yếu xoay quanh việc giữ lý trí khi mua sắm, phân biệt cái mình cần và thích, và tiết kiệm, không nói nhiều về đầu tư. Mình thì nghĩ con gái cũng nên học đầu tư khi có thể nữa. Và nhiều đoạn cũng bị lặp lại, với cả diễn đạt hơi dài dòng một tẹo, nên chỉ cho em ý 4/5 🌟 thôi.

Mua sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có” khoảng 40.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có Fahasa” tại đây

Đọc sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có ebook pdf

Để download “sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *