30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

Giới thiệu sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu – Tác giả Lý Thượng Long

30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

“Bởi vì, ba mươi tuổi mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Đừng sợ đau khổ. Tất cả những khổ đau phải trải qua ở tuổi đôi mươi đều là món quà của cuộc sống.”

Những khởi đầu ở tuổi 30

Ba mươi tuổi, một phần ba quãng thời gian cuộc đời đã hết, cũng là mở đầu cho quãng đường mới mở ra. Cuốn sách này tặng bạn chìa khóa đi vào thế giới trưởng thành và tiến bộ, chính là sự kiên trì làm người khác phải cảm động, làm mọi khó khăn phải lui bước!

Viết một cuốn tự truyện khi sắp ba mươi, chẳng phải vì quá nhiều thành tựu, nên muốn khoe khoang một chút, cũng không hẳn do yêu mình. Chỉ là chút giãi bày, để nhìn lại bản thân, chia sẻ tâm tư cùng người đọc, nhắn cho những ai còn lo lắng hay mơ hồ về thanh xuân sắp qua, rằng mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu. Đó là những gì Lý Thượng Long nói với bạn ở cuốn sách này.

Hãy kiên trì với con đường mình đã chọn, ngay cả khi những người xung quanh đang đi đường tắt. Kiên trì với những gì bạn yêu thích, ngay cả khi người xung quanh cho rằng bạn rất cực khổ. Kiên trì với con đường của mình ngay cả khi chỉ có một mình suốt chặng.

Bởi những gì bạn đang trải qua đều quý giá, chính là cơ hội để không ngừng trau dồi bản thân. Mỗi ngày, hãy tự nhủ: 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu. Và bắt đầu trở nên ngày càng vững mạnh hơn, bạn nhé!

30 Tuổi - Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu
  • Mã hàng 8935278605546
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả: Lý Thượng Long
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
  • Số trang: 332
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

Đánh giá Sách 30 Tuổi - Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

Đánh giá Sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

1 Sách giao nhanh. Đúng như mong đợi. Cảm ơn Sài Gòn books.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu” khoảng 91.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu Fahasa” tại đây

Đọc sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu ebook pdf

Để download “sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86