Cuộc Hành Hương Nội Tại

Giới thiệu sách Cuộc Hành Hương Nội Tại – Tác giả Osho

Cuộc Hành Hương Nội Tại

Cuốn sách “Cuộc hành hương nội tại” viết về cuộc hành trình buông bỏ cái tôi và đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ say trong bản thể, dựa trên những chiêm nghiệm của Osho về thiền định.

Ngay từ khi mới sinh ra, con người đã dấn bước vào một hành trình tìm kiếm. Con người không ngừng đặt câu hỏi. Chân lý là gì? Cuộc sống là gì? Vì sao mà ta lại ở đây? Định mệnh đã an bài cho ta số mệnh thế nào? Con người tầm thường và nhỏ bé, nhưng sự truy vấn nhận thức mang tính bản năng lại biến chúng ta thành những cá thể phi thường – những linh hồn dám bước vào một cuộc hành hương vô tận, không điểm bắt đầu, không nơi kết thúc.

Hành trình tìm kiếm cũng là một hành trình buông bỏ. Buông bỏ cái tôi, sự tham lam, thói ích kỷ, cơn thịnh nộ, những ham muốn cuồng si, những ảo mộng hão huyền. Ta trở về với hư không, tĩnh lặng, chân thực và thuần khiết. Ở nơi sâu thẳm nhất, ta đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ say trong bản thể mình. Ta chạm tới điểm tối thượng, thấu triệt những lẽ thiêng liêng và tắm mình trong phước lành.

Khi ấy, mắt sáng lòng trong, ta đã sẵn sàng về cội.

Con người luôn bị thôi thúc phải bước sâu vào nội tâm mình để khám phá nguồn sức mạnh bên trong, từ đó đánh thức tiềm năng thực sự của bản thân. Cuộc tìm kiếm này cũng là cuộc hành hương đi tìm nguồn gốc và ý nghĩa của cuộc đời, của sự tồn tại.

Chúng ta đang ở đây, chúng ta đang sống trong đời – nhưng chúng ta lại không biết cuộc đời thực sự là gì. Chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng của mình, nhưng lại không biết nguồn năng lượng ấy đến từ đâu và sẽ hướng đến mục tiêu nào. Với những cảm nhận mơ hồ về sức mạnh nội tâm, chúng ta không ngừng đặt ra các câu hỏi và tiếp tục hành trình tìm kiếm. Thiền tông đã hình tượng hóa chuyến đi này bằng mười bức tranh tìm trâu (Thập mục ngưu đồ), với mỗi bức tranh đại diện cho một bước cụ thể trên hành trình chiêm nghiệm. Khi đã thấu triệt Thập mục ngưu đồ, người hành hương cũng sẽ trở thành một cá nhân tỉnh thức, giác ngộ.

“Cuộc hành hương nội tại” của Osho dẫn dắt chúng ta qua câu chuyện tìm trâu, xen kẽ những bài học nhỏ và sâu sắc về thế tục cũng như miền tâm linh tĩnh lặng. Chúng ta xuất phát từ nhân thế, đi tới hư không, và sau cùng lại trở về nơi hồng trần khói lửa để kết thúc vòng tròn hoàn hảo. Ta sẽ dừng lại ở nơi mình đã bắt đầu, vẫn là chính ta, nhưng căn cốt ta đã biến đổi, tươi mới, trọn vẹn và tuôn tràn năng lượng sống.

– Về tác giả

Osho (1931-1990) là một đạo sư người Ấn được hàng triệu người trên thế giới tìm đọc. Hàng trăm cuốn sách cùng vô số bài thuyết giảng của ông về đề tài tâm linh đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng công chúng. Giáo lý của Osho đậm chất phương Đông, nhấn mạnh tới tầm quan trọng của thiền và sự tỉnh thức, từ đó hướng người tu tập buông bỏ cái tôi, nuôi dưỡng tình thương yêu và đánh thức nguồn năng lượng nguyên thủy từ trong căn cốt.

Cuộc Hành Hương Nội Tại
Cuộc Hành Hương Nội Tại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cuộc Hành Hương Nội Tại
 • Mã hàng 8936066693745
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Osho
 • Người Dịch Kiều Hòa
 • NXB Lao Động
 • Năm XB 2022
 • Trọng lượng (gr) 371
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.9 cm
 • Số trang 363
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

Đánh giá Sách Cuộc Hành Hương Nội Tại
Đánh giá Sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

1 Cuốn sách này rất phù hợp cho những bạn đang trên đường tìm về bản chất thuần khiết của chính mình

2 Hay nha đơn e có kinh nghiệm bay dc bn toán cái gì đó không phải là người có thể làm được điều đó không phải là người có thể làm được điều đó không phải là

3 Đọc sách Osho rất nguy hiểm, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua sách. Đã đọc Osho thì ko thể nào đọc sách khác đc

4 Sách được đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Mực in rõ nét. Mong rằng quyển sách đầu tiên trong năm mới này có tác động tốt đến bản thân toi và mn

5 Sách về tay mình còn nguyên, bao bì đóng gói chắc chắn, không bị hư hại. khổ sách có vẻ nhỏ hơn sách thông thường mình thấy một chút nhưng vẫn ổn. mình sẽ quay lại mua sách của sốp lần sau

Review sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

Review sách Cuộc Hành Hương Nội Tại
Review sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

Cuốn sách của Osho mang tên Cuộc hành hương nội tại, là một hành trình buông bỏ cái tôi và đánh thức nguồn năng lượng bản thể.

Osho sinh năm 1931 và lìa khỏi thế giới vào năm 1990 nhưng ông chưa bao giờ vắng mặt trong bất kể một thời khắc nào từ ngày ấy. Những cuốn sách của ông được dịch ra các thứ tiếng khác nhau trên thế giới ngày càng nhiều và nó thật sự trở nên dễ cảm nhận và lan tỏa hơn bao giờ hết.

Nếu như hai mươi năm trước, tại thị trường sách tâm linh, triết học của Việt Nam, một số đầu sách ít ỏi của ông được độc giả đón nhận thờ ơ, lẻ tẻ thì giờ đây, không chỉ ở Việt Nam, nhiều quốc gia trên thế giới, sau đại dịch Covid-19, những tư tưởng truyền bá trong sách của Osho về lối sống, sự thức tỉnh đang gõ cửa rất nhiều người. Trong số đó, một lực lượng bạn đọc đông đảo chính là thanh niên.

Osho là đạo sư người Ấn, được hàng triệu độc giả khắp năm châu đón nhận. Những học thuyết của ông, đậm chất giáo lý phương Đông, ông luôn nhấn mạnh tới tầm quan trọng tối thượng của việc thiền cũng như nhận thức để hướng con người thoát khỏi những cảm giác về địa ngục, khổ đau hay phiền não. Ông luôn hướng người tu tập hãy buông bỏ cái tôi, hãy biết yêu thương và nuôi dưỡng tình yêu thương ấy. Một trong những thông điệp mạnh mẽ nhất mà Osho luôn muốn hướng tới chính là đánh thức nguồn năng lượng nguyên thủy trong căn cốt của mỗi người.

Trong 10 chương của cuốn sách lần này, Osho có những thông điệp rất thú vị như sau. Ví dụ như ở chương Đi tìm dấu chân con trâu lạc, ông nói: “Con trâu chưa bao giờ đi lạc, bởi vì con trâu đó chính là bạn. Con trâu là năng lượng của bạn. Nguyên lý động lực của bạn chính là con trâu đó. Con trâu chưa bao giờ đi lạc”. Hay chương 2 với chủ đề Buông bỏ câu hỏi “tại sao” thứ chưa bao giờ có hồi kết. Ông nói đừng hỏi chỉ để có được những câu trả lời. Hãy hỏi để tìm ra đáp án đúng nghĩa. Rồi tôi có thể chỉ đường cho bạn, tôi có thể dẫn bạn đi tới ngôi đền. Một khi ở bên trong ngôi đền, bạn sẽ biết. Và không còn cách nào khác để biết rõ đâu.

Một số chương khác của cuốn sách đưa ra những thông điệp thú vị như:

 • Osho cất tiếng bằng sự tĩnh lặng (chương 3);
 • Thấy trâu (chương 4);
 • Cứ hạnh phúc, đừng đợi ngày mai (chương 5);
 • Thuần phục (chương 6);
 • Lãng quên từ ngữ (chương 7);
 • Quên trâu còn người (chương 8);
 • Sự sống là mục tiêu (chương 9);
 • về nguồn cội (chương 10).

Hi vọng đây đúng là con đường tỉnh thức đem đến cho bạn đọc mỗi người một cuộc hành hương với trải nghiệm, cảm nhận khác nhau.

Mua sách Cuộc Hành Hương Nội Tại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuộc Hành Hương Nội Tại” khoảng 113.000đ đến 123.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuộc Hành Hương Nội Tại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuộc Hành Hương Nội Tại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuộc Hành Hương Nội Tại Fahasa” tại đây

Đọc sách Cuộc Hành Hương Nội Tại ebook pdf

Để download “sách Cuộc Hành Hương Nội Tại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *