Giới thiệu sách Đời Vai Phụ – Tác giả Đậu Lướt Ván

Đời Vai Phụ

Nếu các bạn đã biết đến anh chàng Lê Bích bụng bự thì đây chính là một sản phẩm của team Lê Bích. Các “ông bố, bà mẹ”’ từng sáng tạo ra Lê Bích bụng bự lần này cho ra đời một sản phẩm thú vị và hài hước, buồn cười đến phát điên.

Đời vai phụ là tập hợp những câu chuyện nhỏ xinh, vừa vui…vừa “tân thời” lại vừa thâm thúy sâu cay. Mỗi người là vai chính trong cuộc đời mình. Nhưng là vai phụ trong cuộc đời người khác…

Cuốn sách sẽ khiến bạn thích thú bởi nét vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc đáng yêu, tạo hình thú vị và còn bởi câu chuyện hóm hỉnh và những kết luận “chuẩn không cần chỉnh”.

Đời Vai Phụ

Đời Vai Phụ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đời Vai Phụ
  • Mã hàng: 8936158591614
  • Tên Nhà Cung Cấp: Alpha Books
  • Tác giả: Đậu Lướt Ván
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước: Bao Bì 15 x 15 cm
  • Số trang: 244
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đời Vai Phụ

Đánh giá Sách Đời Vai Phụ

Đánh giá Sách Đời Vai Phụ

1 Sách nội dung dí dỏm. Màu đẹp. Mới đặt hôm qua mà trưa nay có rồi. Nhanh lắm.

2 Hài lòng, sách chất lượng, giải tỏa căng thẳng.

3 Sách mua được giá tốt. Bao sách cẩn thận, giao hàng nhanh nên rất hài lòng

Review sách Đời Vai Phụ

Review sách Đời Vai Phụ

Review sách Đời Vai Phụ

Hiện tượng mạng Lê Bích cho ra mắt độc giả cuốn sách tranh mới mang tên Đời vai phụ.

rong tháng 5 này, hiện tượng mạng Lê Bích – nổi tiếng với hai cuốn sách Đời cơ bản là buồn… cười, Dịch từ tiếng yêu sang tiếng Việt – tiếp tục cho ra mắt độc giả một nhân vật, thương hiệu mới mang tên Đậu Lướt Ván. Đây là tác giả của cuốn sách mới toanh vừa ra mắt độc giả mang tên: Đời vai phụ.

Đời vai phụ lẽ ra là câu chuyện về nhân vật Đậu Lướt Ván. Mặc dù mới ra mắt, nhưng nhân vật Đậu Lướt Ván được nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú. Không chỉ được xây dựng với tạo hình đẹp mắt, ngộ nghĩnh mà Đậu Lướt Ván Còn khiến các bạn yêu mến bởi những câu nói hài hước, dí dỏm đúc kết những đề tài nóng hổi trong cuộc sống. Nhưng hóa ra, câu chuyện về Đậu Lướt Ván không phải là về Đậu Lướt Ván, đúng như “tuyên ngôn” của các tác giả trong cuốn sách này: “Mỗi người đều là vai chính trong cuộc đời mình. Nhưng lại là vai phụ trong cuộc đời người khác”.
Đậu Lướt Ván chính là đứa con tinh thần của các ông bố, bà mẹ” đã sáng tạo ra Lê Bích bụng phệ và lần này, Đậu Lướt Ván cũng được đánh giá là sản phẩm thú vị, hài hước và buồn cười đến “phát điên”.

Bạn đọc sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật chính” trong cuốn sách, từ nàng Cá voi hồng khao khát giảm béo, nàng Mơ hay tưởng bở, anh chàng Quýt thường bỏ cuộc, anh chàng Dưa chuột sống đơn giản, anh chàng thanh niên Gà bất bình với xã hội loài người hay câu chuyện về đời con Trai khởi nghiệp… Câu chuyện về những nhân vật này thoạt đầu thấy đơn sơ, vài tiếng cười vui, đơn
giản như những câu chuyện hài. Nhưng kỳ thực, nó chứa đựng rất nhiều vấn đề bức xúc, nóng | hổi được giới trẻ hiện nay quan tâm như: hiện tượng sống ảo, phong trào khởi nghiệp, làm giàu, | làm đẹp, bất bình với xã hội thực tại…

Đọc những chiêm nghiệm của Đậu Lướt Ván, độc giả có thể nở một nụ cười thâm trầm khi phát | hiện ra những vấn đề sâu cay, dí dỏm ẩn chứa sau mỗi câu chuyện trong cuốn sách này.

Đọc thêm Review

Độc giả Trần Hà nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ:

Nhưng là vai phụ trong cuộc đời người khác…. Có thế chứ, rất tuyệt.

Về hình thức thì mình khá thích khổ giấy này, sách màu cũng được, cơ mà giấy hơi bóng nên nhiều khi đọc hơi mỏi mắt, với cả chắc vì giấy hơi mỏng nên mực in hình trang này hơi nổi sang trang sau.

Mình mua tù tì cả 3 cuốn, thực sự mà nói cả 3 đều làm cho mình cảm thấy hay hay. Mình đọc đời vai phụ sau cùng, mình lại thấy nó có ý nghĩa nhiều nhất. Nhiều cái thấy đúng kinh khủng, đang đọc dâng trào cảm xúc thì đùng, một câu trớt quớt, tụt cả mood. Truyện vừa hay, ý nghĩa, vẫn giữ được nét chim te trong từng trang. Không biết có phải mình hơi khác người hay không nhưng mình thật sự thấy cuốn này ý nghĩa hơn, hài hước hơn và sau mỗi câu chuyện vi diệu của Đậu đều được dựa trên những câu chuyện có thật. Sẽ ủng hộ.

Độc giả Dương Hưng nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Đây là một sản phẩm của team Lê Bích (bạn chắc đã biết anh chàng bụng bự Lê Bích qua cuốn sách giải trí cực hấp dẫn và nổi: Đời về cơ bản là buồn cười). Cứu tôi với Các “ông bố, bà mẹ”’ sáng tạo ra Lê Bích bụng bự lần này cho ra đời một sản phẩm thú vị và hài hước, buồn cười đến phát điên:. Cai gì thế ?

Ấn tượng đầu tiên với quyển sách này chính là bìa sách. Màu sắc tươi mới, nhiều hình vẽ rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Còn về phần nội dung thì chưa được hay. Nhiều câu chuyện dài dòng, nhiều chi tiết không liên quan gì với nhau. Nội dung quyển sách và tựa đề chẳng có mối liên hệ gì. Có lẽ quyển sách thực sự thích hợp khi muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hy vọng rằng nhóm tác giả sẽ sớm ra mắt nhiều tác phẩm mới với nội dung tuyệt vời hơn hữa.

Độc giả Lê Tuyết Chi nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Vừa vui…vừa “tân thời” lại vừa thâm thúy sâu cay. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Bỏ tay ra

Từ cái dạo “đời về cơ bản là buồn… cười” mình đã “phải lòng” với team Lê Bích. Khi cuốn Đời vai phụ vừa được giới thiệu trên fanpage Lê Bích, mình đã nóng lòng muốn sở hữu. Đến lúc Tiki “cho lên sàn” Đời vai phụ, mình đã mua về.

Nôn nóng càng nhiều thì thất vọng càng nhiều, cuốn Đời vai phụ này không gây hiệu ứng nhiều so với 2 tác phẩm trước đó của Lê Bích. Những mẩu truyện trong đó rất gần gũi, nhưng lại quá “đơn giản”, đọc vào là hiểu nó nói gì, chứ không thâm thúy như “đời về cơ bản là buồn… cười” và “dịch từ tiếng yêu ra tiếng việt”.

Hơi thất vọng 1 chút, nhưng xem như là bản thân đang suy tầm các tác phẩm của team vậy. (cũng may mình mua dịp giảm 30% chứ mua đúng giá thì hơi chát)

Độc giả Phạm Thị Lan Trinh nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Mỗi người là vai chính trong cuộc đời mình. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Bạn cần giúp đỡ gì không ?

Mình biết đến nhóm tác giả Lê Bích qua “Đời về cơ bản là buồn cười”, nên rất ấn tượng với phong cách hài hước, dí dỏm của Lê Bích. Vì vậy, mình quyết định mua “Đời vai phụ”. Tác phẩm không chỉ đơn thuần châm biếm mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn và sâu sắc. Mình thích cách mà tác giả hóa thân cho anh dưa chuột hay nàng mơ. Khi thấy hình ảnh đó mình phải thốt lên “Thật sáng tạo”.
Cảm ơn nhóm tác giả Lê Bích và hy vọng Lê Bích sẽ ra những tác phẩm thành công hơn nữa.

Độc giả Đỗ Thị Bình nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ
Sách giày , bìa thiết kế đẹp , hình vẽ rất dễ thương , trong truyện ngày Tết còn xuất hiện bóng dáng Lê Bích bụng phệ nữa chứ nội dung dễ thương vô cùng chỉ với vài câu nói cụt lủn mà lại mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc , mình thấy có bạn nói nội dung không liên quan đến tựa sách mình nghĩ chắc bạn ấy đọc cho có chứ cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều , còn theo mình nội dung rất liên quan lại vô cùng sâu sắc và ý nghĩa nữa . Yêu đậu lướt ván.

Độc giả Lê Thanh Tùng nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ
Vẫn font chữ ấy, vẫn phong cách vẽ ấy, vẫn giọng điệu hành văn ấy, vẫn nhưng câu văn cụt lủn nhưng ẩn chứa những điều sâu sắc mà tác giả muốn gửi gắm cùng những tràng cười cho độc giả. Nhưng cũng nên nhớ rằng đây không phải thể loại sách triết học khuyên răn con người về cuộc sống, bảo chúng ta rằng việc này đúng việc kia sai, vậy nếu bạn đang hay hi vọng vào một cuống sách như vậy thì lời khuyên chân thành là bạn đừng nên mua nó rồi lại thất vọng “sao nội dung nhạt thế” Ủng hộ tác giả và mong chờ phần tiếp của series “Đời vai phụ” này

Độc giả Nhã Anh nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ
Ồ, buồn cười quá, khi mua cuốn sách này mình cứ nghĩ là nó chắc cũng vui mắt thôi. Tính mình mua sách có tranh là để ngắm tranh thôi. Sau cùng đọc thì thấy thật sự ý nghĩa. Ví dụ như câu chuyện cá heo hồng, nói tới việc các bạn hãy là chính mình nè, chuyện con trai thì nói tới sự bao dung, có chí, của các đáng mày râu nè…
Nói chung Lê bích làm sách bao giờ cũng có ý nghĩa thú vị, lạ.
Rất thích kể chuyện mới mẻ này của Lê Bích. Ủng hộ.
à, alpha books cũng là nhà sách mà mình rất khoái chí, đặc biệt là các sách về kinh doanh, kĩ năng.
Hiu hiu

Độc giả Mều nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ
Mình quyết định đặt mua Đời vai phụ vì lời giới thiệu khá hay “Mỗi người là vai chính trong cuộc đời mình, nhưng là vai phụ trong cuộc đời người khác”, nhưng khi đọc thì mình hoàn toàn thất vọng. Thật sự mình không thấy nội dung có liên quan đến tựa sách, mình cũng không hiểu tác giả muốn nói gì. Nhưng về hình thức thì sách khổ vuông rất đẹp, khá dày, giấy tốt và được in màu giúp người đọc không nhàm chán. Mình nghĩ sách này để đọc giải trí thì được chứ không có ý nghĩa sâu sắc gì.

Độc giả Gà Rù nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ
Mình thấy giới thiệu của truyện có vẻ hay nhưng đến khi mua về thì khá thất vọng . Thực sự thì nội dung của quyển sách và cái giới thiệu nó chẳng liên quan gì tới nhau thì phải . Nội dung chẳng đọng lại trong mình một cái gì luôn, nếu không muốn nói là nó nhạt như nước ốc.
Truyện thiết kế thì rất đẹp, chất lượng giấy khá tốt, khâu giới thiệu làm việc tốt đấy 🙂 , mà một điểm nữa là mình không hiểu vì sao truyện phải gán mác 16+ ? Nội dung truyện so với cái giá của nó có vẻ khá chát.

Độc giả Chau Minh nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ
Mới đọc dòng đầu trong giới thiệu sách : “Đây là một sản phẩm của team Lê Bích”, mình đã quyết định mua mà không cần suy nghĩ vì team Lê Bích đã ra được 2 quyển đọc khá là buồn cười. Tuy nhiên, trái với 2 quyển sách đã phát hành trước đó (“Đời về cơ bản là buồn cười” và “Dịch từ tiếng yêu sang tiếng Việt”, quyển này mặc dù gắn mác 16+ mà nội dung lại cứ như dành cho những bé thiếu nhi, đọc xong mà không biết được ý nghĩa nó đem lại cho mình là gì. Mình nghĩ sách này sẽ phù hợp hơn khi cần xả stress, và nên bỏ mác 16+ đi.

Độc giả Hoang Uyen nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Bìa dễ thương, quảng bá tốt, có mác 16+ và tất cả chỉ có thế. Cảm thấy hụt vì mong đợi nhiều hơn những bức tranh màu mè mà nội dung thiếu nhi như thế này. Có ý nghĩa đó, nhưng lan man, đọc xong là trôi tuột luôn chẳng đọng lại hay đúc kết được gì sâu sắc. Có lẽ sẽ có thành phần chạy vào khen lấy khen để nhưng nói thật nó chẳng có ý nghĩa gì với mình.

Độc giả Bò Kho nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Những câu chuyện nho nhỏ về cuộc sống như : cứ là bản thân mình, tình yêu chông gai của Dưa Chuột v Nhím (ôi tôi thực sự mắc cười đoạn này :))…. qua nét vẽ vô cùng ngộ nghĩnh haha :)) Tuy nhiên vẫn có chút gì đó gây chán, không thực sự gây ấn tượng nhưng tôi vẫn khá hài lòng với cuốn sách này. Cảm ơn nhóm tác giả đã vẽ nên cuốn sách, những nhân vật đáng yêu. Mong chờ tập sau của các bạn sẽ nổi bật hơn, tạo nhiều điểm nhấn hơn nữa. Chúc các bạn thành công và cảm ơn vì đã ra mắt cuốn sách dễ thương (+ bựa…) như thế này nhé 🙂
5ting!!!

Độc giả Tuấn Anh nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Viết sách chưa bao giờ là thứ dễ dàng, đặc biệt viết 1 cuốn sách có ý nghĩa lại càng khó. Nên sách của Việt Nam, lại là 1 bạn trẻ viết thì rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, xem qua phần đọc thử thì truyện có vẻ đơn giản, nhiều lúc nội dung có vẻ không liên quan và hữu thực lắm, ngay cả phần thông tin giới thiệu cũng khá sơ sài. Hoặc cách chọn lọc, quảng cáo sách đang bị xem nhẹ hoặc đơn giản là nội dung chỉ có thế. Mình không biết tác giả có nghiên cứu về tâm lý của tuổi 16+ không khi viết sách dành cho đối tượng này?

Độc giả Võ Ngọc Thanh nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Mình mua là vì mình là fan của Lê Bích từ cuốn “Đời về cơ bản là buồn cười.” Nội dung khá sâu sắc về cách sống, luôn làm mọi việc hết khả năng và luôn là chính mình. Cái vai chính vai phụ mình nghĩ cần phải nghĩ xa xôi một tí thì mới thấy liên quan :)) Ví dụ những mẩu chuyện chứng minh rằng mỗi người đều là vai chính của cuộc đời mình, và những người khác chỉ là vai phụ( và ngược lại), nên chỉ có vai chính mới có quyền quyết định cuộc sống của họ. Bìa đẹp, in đẹp, màu sắc. Mình rất thích!!!

Độc giả Ngoc Anh nhận xét về tác phẩm Đời Vai Phụ

Nội dung sách hay và có nhiều lớp nghĩa. Đọc vừa buồn cười vừa thấm. Hình ảnh minh họa đẹp, sách in màu, giấy chất lượng. Nội dung sách này mình nghĩ tùy vào từng độ tuổi sẽ có những cách hiểu khác nhau chứ không hẳn đã chỉ dành cho đối tượng 16 cộng. Mình đọc đi đọc lại khoảng 3 lần, mỗi lần lại thấy thêm một vài nghĩa hiểu mới. Nói chung là khá thú vị. Đọc thêm vài lần nữa chắc sẽ còn thấm thía nhiều thứ hơn. Chúc tác giả sớm ra tập 2 cuốn này.

Mua sách Đời Vai Phụ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đời Vai Phụ” khoảng 95.000đ đến 109.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đời Vai Phụ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đời Vai Phụ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đời Vai Phụ Fahasa” tại đây

Đọc sách Đời Vai Phụ ebook pdf

Để download “sách Đời Vai Phụ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86