Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Giới thiệu sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử – Tác giả Tạ Ngọc Ái

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Để làm nên thành công, bạn sẽ phải hội tụ được rất nhiều các yếu tố khác nhau: trí thông minh, sự kiên nhẫn chăm chỉ làm việc, tài ứng xử khéo léo trong các tình huống và cả yếu tố may mắn nữa.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng: chỉ 30% trong tổng số những người được khảo sát có chỉ số IQ cao thành công trong cuộc sống. Yếu tố thành công phần lớn lại được quyết định bởi những người có chỉ số EQ cao. Đó là những người có chỉ số cảm xúc tốt, nhanh nhạy trong các mối quan hệ và khéo léo trước các hoàn cảnh mình gặp phải.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những phương pháp giao tiếp thông minh, cách xử thế khéo léo, những cách thức mềm dẻo khác nhau trong việc bạn xử lý các tình huống. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những bí quyết để thuyết phục người khác, biến thất bại thành thành công. Và cho dù bất cứ ở tình huống nào, bạn cũng sẽ xoay sở để đối phó với nó một cách nhanh chóng và thông minh.

Một cuốn cẩm nang cần thiết cho bất cứ ai trong cuộc sống hiện đại.

Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạn.

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử
Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử
  • Mã hàng 8935077039597
  • Tên Nhà Cung Cấp Panda Books
  • Tác giả Tạ Ngọc Ái
  • NXB Tài Chính
  • Trọng lượng (gr) 488
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 2.4 cm
  • Số trang 469
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử
Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

1 Sách đẹp, đóng gói cẩn thận, 5/5 nên được sale off giá rất rẻ luôn

2 Trong cuộc sống, có lẽ không ít người thường than thở bản thân nghèo khổ, bản thân không có tài năng như người khác, không có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng chẳng giàu sang phú quý. Thế nhưng, cuộc sống vẫn là cuộc và cội nguồn của hạnh phúc không phải là những nguồn vật chất này, mà là tâm hồn của chúng ta. Một người thú vị, nội tâm của anh ta sẽ vô cùng phong phú, luôn biết nắm bắt mọi chi tiết trong cuộc sống, tạo nên những câu chuyện thú vị từ những điều nhỏ nhặt khiến bản thân và mọi người vui vẻ. Bởi vậy, dẫu cho cuộc sống vật chất không được như ý muốn, anh ta vẫn tràn đầy nhựa sống.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Review sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử
Review sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Để làm nên thành công, bạn sẽ phải hội tụ được rất nhiều các yếu tố khác nhau: trí thông minh, sự kiên nhẫn chăm chỉ làm việc, tài ứng xử khéo léo trong các tình huống và cả yếu tố may mắn nữa. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng: chỉ 30% trong tổng số những người được khảo sát có chỉ số IQ cao thành công trong cuộc sống. Yếu tố thành công phần lớn lại được quyết định bởi những người có chỉ số EQ cao. Đó là những người có chỉ số cảm xúc tốt, nhanh nhạy trong các mối quan hệ và khéo léo trước các hoàn cảnh mình gặp phải. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những phương pháp giao tiếp thông minh, cách xử thế khéo léo, những cách thức mềm dẻo khác nhau trong việc bạn xử lý các tình huống. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những bí quyết để thuyết phục người khác, biến thất bại thành thành công. Và cho dù bất cứ ở tình huống nào,…

Mua sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử” khoảng 90.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử Fahasa” tại đây

Đọc sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử ebook pdf

Để download “sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *