Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

Giới thiệu sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui – Tác giả Chu Xung

Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

Một cuộc đời thật sự sống động, không nhất thiết phải vun đắp từ những mộng tưởng xa vời. Nó chỉ gói gọn trong căn bếp hay núi sông biển hồ quanh ta. Nó có thể là những niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày, và lặng lẽ đơm hoa trên nền đá chốn rừng sâu thăm thẳm.

Suy cho cùng, đến với thế giới này, cuộc đời mỗi người chúng ta chẳng phải đều chỉ là để xoay quanh “tình yêu”, “cái đẹp” và “hương vị cuộc sống” hay sao? Chúng ta không tới vì nỗi sợ, chúng ta tới vì tình yêu. Chúng ta không tới vì ngờ vực, thương tổn, tự ti, khép mình, sầu lo, công kích, phẫn nộ, trách mình, hại người, chúng ta tới để kết nối với nhau. Thế nên, bạn đừng sợ hãi hay tự làm tổn thương mình nữa, hãy cứ mở lòng và tự tin hơn.”

Tiếp nối thành công của “Tôi muốn bản thân mình nỗ lực hơn”, cuốn sách “Mong bạn vừa cứng rắn vừa dịu dàng, vừa biết tiến vừa biết lui” giống như lời động viên mà tác giả Chu Xung muốn gửi tới tất cả những người đang cô độc rằng cuộc đời tuy khổ, nhưng cũng rất ngọt ngào:

“Tặng em một dải ngân hà

Nói rằng em xứng bao la đất trời” 

Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui
Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui
 • Mã hàng 8935325011511
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Chu Xung
 • Người Dịch Cao Phương Thảo
 • NXB Mintbooks
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 180
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.2 x 1.5 cm
 • Số trang 348
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

Đánh giá Sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui
Đánh giá Sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

1 Một cuốn sách hay với nhiều mẩu chuyện ngắn dài trải nghiệm về tình yêu, nhẹ nhàng cho dòng văn cổ vũ ý chí Trung Quốc

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

Review sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui
Review sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui

“Người dũng cảm tin vào điều tốt đẹp mới là người đến gần được với hạnh phúc”

Sau hơn 3 năm với sự thành công của “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn”, Chu Xung – nữ tác giả Trung Quốc 8x trong dòng văn cổ vũ ý chí đã trở lại với một tựa sách truyền cảm hứng mới: Mong bạn vừa cứng rắn vừa dịu dàng, vừa biết tiến vừa biết lui. Cuốn sách này dành tặng cho những ai đang cô độc, muốn nói với mọi người rằng cuộc đời này tuy khổ cực, khó khăn nhưng cũng rất ngọt ngào. Suy cho cùng, đến với thế giới này, cuộc đời mỗi người chúng ta chẳng phải đều chỉ là để xoay quanh “tình yêu”, “cái đẹp” và “hương vị cuộc sống” hay sao?

“Một cuộc đời thật sự sống động, không nhất thiết phải vun đắp từ những mộng tưởng xa vời. Nó chỉ gói gọn trong căn bếp hay núi sông biển hồ quanh ta. Nó có thể là những niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày, và lặng lẽ đơm hoa trên nền đá chốn rừng sâu thăm thẳm.”

Bên cạnh đó, Mong bạn vừa cứng rắn vừa dịu dàng, vừa biết tiến vừa biết lui sẽ giúp bạn biết rằng những người cô đơn, đêm dài không người kề cạnh vẫn vững tin, kiên trì trong cuộc sống ra sao; những người mơ hồ làm thế nào để chọn lựa; những người mỏi mệt làm thế nào tiến bước về phía trước, những người mang trong lòng vết thương làm thế nào để hạnh phúc. Vì tác giả thuộc thế hệ 8x nên những chia sẻ trong sách xoay quanh về công việc, lẽ sống, về gia đình, về tình yêu: đó là tình đầu ngây ngô thanh xuân vườn trường, là tình yêu bỏ lỡ trước những cám dỗ chốn công sở,… Thật sự các vấn đề được đặt ra không quá mới, nhưng cách diễn đạt, sự hiểu biết của tác giả cùng với chủ đề “khói bếp” xuyên suốt nội dung sách chính là điểm cộng, điểm sáng mới của Chu Xung trong lần trở lại này. Bởi ta biết rằng trong cuộc đời, mỗi sự kiện nào đó, dẫu quan trọng hay không thì cõ lẽ cũng đều có liên quan đến việc ăn uống: dùng bữa khi gặp lại, nấu cơm khi tình yêu nồng nhiệt và mở tiệc khi tiễn đưa.

“Thời gian như dòng nước chảy xiết, những món ăn chính là những viên đá nằm trên mặt sông dài, song hành từng bước, đưa bạn đi qua. Những thứ đong đầy trong chén bát đều là hương vị nhân gian. Tháng năm một đời đều được gửi gắm trong dầu, muối, giấm, tương nơi ấy.”

Do đó, tác giả muốn thông qua những món ăn nóng hổi, chân thật để kể hàng ngàn hàng vạn câu chuyện về tình yêu, kể về quá khứ, sự chờ đợi, nỗi nhớ nhung và lòng tiếc nuối, về yêu mà chẳng thể ở bên hay bỏ lỡ rồi may mắn tìm lại được. Giọng văn của Chu Xung vẫn sâu sắc và gần gũi như trước, nhiều câu văn tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang tính chất ứng dụng vào cuộc sống rất nhiều. Chỉ đơn giản là những câu chuyện, những nhân vật nhưng cuốn sách lại mang đến cho độc giả những cảm giác vô cùng thú vị bởi cô đã chọn cách truyền tải quan điểm của mình một cách trực quan và khá sinh động qua các món ăn, thức uống.

Chẳng hạn như hôn nhân được ví như một nồi lẩu, chúng ta đều đang bỏ đồ ăn vào nồi. Cứ nấu mãi, nấu tới khi tan ra rồi hòa vào nhau và trở thành một nồi nước cốt đậm đà. Từ hai người của hai thế giới, sau khi nhúng qua ba kiếp nhân duyên, phong cảnh bốn mùa, ấm no hạnh phúc, thất tình lục dục… trên ngọn lửa thời gian âm ỉ, đến khi mái đầu phủ bạc, mở vung ra đã thấy tháng năm cuộc đời đậm vị ngát hương.

Tạm kết, tác giả Chu Xung từng là một cô gái cứng đầu, cố chấp và suy nghĩ thiếu thực tế nên không mấy được lòng người xung quanh, cô quyết tâm từ bỏ công việc “gõ đầu trẻ”, rời khỏi quê nhà, từ nông thôn lên thành phố giữa sự phản đối của cha mẹ, rời bỏ “vùng an toàn” của cuộc đời mà ra ngoài xã hội rộng lớn. Không quan hệ, không tiền tài, dần dà, ngoài sự thay đổi về môi trường, vật chất, thì lối suy nghĩ cùng phong cách sống của cô đã thay đổi, giờ đây, Chu Xung đã tự tin và đầy dũng khí khi viết ra cuốn sách này và có thể trở thành như ngày hôm nay – là một nhà văn khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Chính vì thế, tác giả cũng như mình, muốn nhắn nhủ đến bạn rằng: Nếu như bạn đang chán nản, mất động lực và niềm tin vào cuộc sống thì bạn hãy tìm đến quyển sách này, không phải là những lời lẽ răn đe, dạy bảo bạn phải làm thế này, thế kia, chỉ đơn giản là tiếp thêm cho bạn sức mạnh, thêm lòng tin, đọc để thấy bạn thêm mạnh mẽ, thêm tự tin, thêm phấn chấn mà nhìn về phía trước.

Mua sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui” khoảng 90.000đ đến 106.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui Fahasa” tại đây

Đọc sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui ebook pdf

Để download “sách Mong Bạn Vừa Cứng Rắn Vừa Dịu Dàng, Vừa Biết Tiến Vừa Biết Lui pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *