Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

Giới thiệu sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân – Tác giả Michael Hyatt

Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

Cuộc sống của chúng ta là tổng thể sự dung hòa giữa công việc, gia đình và các mối quan hệ. Chúng ta luôn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa, muốn được thể hiện tất thảy năng lực của mình, muốn hiện thực hóa những mục tiêu vĩ đại. Nhưng thực tế là, chỉ riêng công việc thường nhật ngày qua ngày đã khiến bạn kiệt sức. Những ý tưởng và mục tiêu to lớn cứ bị trì hoãn, đến nỗi không thể thực hiện được và chìm vào quên lãng. Tác giả bán chạy nhất New York Times – Michael Hyatt – tin rằng điều này không thể tiếp diễn được. Chỉ trong một năm, Hyatt khẳng định nếu biết cách tiến hành kế hoạch đúng cách, bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ rút ngắn được một khoảng cách rất lớn giữa hiện thực và mơ ước.

Trong cuốn sách “Khơi dậy sức mạnh tích cực – Đánh thức năng lực bản thân” Michael Hyatt chia sẻ một hệ thống đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về việc thiết lập và hiện thực hóa mục tiêu. Hãy tưởng tượng, chỉ mất 5 tiếng đọc sách kỹ càng, bạn có thể “thiết kế” cả một năm làm việc tuyệt vời nhất từ trước tới nay!

Cuốn sách này là kết quả của cả một quá trình học tập, sinh hoạt và giảng dạy của tác giả. Dựa trên kinh nghiệm thực tế qua nhiều thập kỷ cùng những nghiên cứu mới nhất hiện có về việc hoàn thành mục tiêu và thành tựu của con người, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra sự thông suốt, khích lệ lòng can đảm và thúc đẩy sự cam kết bạn cần để đạt được những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp quan trọng nhất.

VỀ TÁC GIẢ: Michael Hyatt

Là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Michael Hyatt & Company, một công ty huấn luyện và phát triển khả năng lãnh đạo, hai lần được liệt kê trong danh sách 5.000 công ty phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng đầu theo thống kê của New York Times, Wall Street Journal và USA Today. Blog và podcast hằng tuần của ông, Lead to Win, là nguồn tài nguyên yêu thích của hàng trăm ngàn doanh nhân, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo đầy tham vọng.

Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực - Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân
 • Mã hàng 8936066696760
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Michael Hyatt
 • Người Dịch: Nyx Tran
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 x 1.6 cm
 • Số trang: 332
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

Đánh giá Sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực - Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

Đánh giá Sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân” khoảng 120.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân ebook pdf

Để download “sách Khơi Dậy Sức Mạnh Tích Cực – Đánh Thức Năng Lực Bản Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86