Thức Dậy Muốn Đi Làm

Giới thiệu sách Thức Dậy Muốn Đi Làm – Tác giả Liz Fosslien, Mollie West Duffy

Thức Dậy Muốn Đi Làm

Tương lai của công việc nằm ở cảm xúc. Sự nghiệp sẽ rộng mở và cuộc sống sẽ thêm nhiều năng lượng tích cực nếu bạn biết cách lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện cảm xúc của chính mình

Hầu hết chúng ta đều đánh giá quá thấp quy mô và tầm ảnh hưởng của những nhu cầu cảm xúc mà mình mang đến nơi làm việc. Vượt trên mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, những động lực mang tính cảm xúc luôn ảnh hưởng lớn đến động cơ, sức khỏe, khả năng giao tiếp, khả năng quyết định của bạn. Thay vì nghĩ rằng đem cảm xúc vào công việc là không tốt, những người khôn ngoan sẽ biết nắm bắt, thấu hiểu và thể hiện cảm xúc của mình, biến nó trở thành nguồn lực phục vụ cho công việc và đời sống. Đó chính là bí quyết để có một đời sống hạnh phúc và thành công.

Liz và Mollie – hai tác giả của cuốn sách Thức dậy muốn đi làm (tựa gốc: No Hard Feelings) từng có quan niệm: “Người chuyên nghiệp sẽ không thất bại, không cuống quýt và chắc chắn cũng không có cảm xúc”. Nhưng rồi, sau nhiều năm quan sát những câu chuyện diễn ra với nhiều người khác và chính bản thân, Liz và Mollie đã nhận ra quan điểm này là “vô cùng thiếu thực tế và ngăn cách chúng ta khỏi cảm giác mãn nguyện, và trên hết là ngáng đường thành công”. Đó cũng chính là điều đã thôi thúc các tác giả hoàn thành cuốn sách này.

Với lời khẳng định “tương lai của công việc nằm ở cảm xúc”, Thức dậy muốn đi làm đã mang đến một góc nhìn mới mẻ và chuẩn xác hơn trong việc thấu hiểu tường tận và gia cố cảm xúc tại nơi làm việc, góp phần chuyển đổi cuộc sống của nhiều người trên thế giới trở nên cân bằng, lành mạnh và thành công.
Thức dậy muốn đi làm gồm 8 chương. Nếu bạn từng cho rằng bộc lộ cảm xúc nơi làm việc là điều tối kỵ, thì ở ngay chương 1, các tác giả đã khiến bạn phải suy nghĩ lại về nhận định đó. Ở những chương tiếp theo, các tác giả xây dựng “7 quy tắc mới về cảm xúc nơi công sở”, đại diện cho 7 khía cạnh trung tâm của công việc sẽ bị cảm xúc tác động trực tiếp, bao gồm Sức khỏe, Động lực, Quyết sách, Đội ngũ, Giao tiếp, Văn hoá, và Thuật lãnh đạo. Trong mỗi chương, các tác giả sẽ giúp bạn đọc nhận diện và diễn giải tầm ảnh hưởng của cảm xúc, từ đó liệt kê các thay đổi dù nhỏ, nhưng đủ sức góp phần xây dựng và nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, giúp bạn luôn trong trạng thái “thức dậy muốn đi làm”.

“Việc xử lý cảm xúc hiệu quả đem đến sức mạnh để bạn làm được nhiều hơn cả việc thể hiện trọn vẹn con người mình tại công sở: nó cho phép bạn thể hiện phiên bản tốt nhất của bản thân” – Liz và Mollie tin rằng, muốn có được một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, và thành công, điều mà người ta cần nhiều hơn cả IQ (chỉ số thông minh) chính là EQ (chỉ số cảm xúc). Vậy nên, đừng bao giờ thôi nâng niu và trân trọng cảm xúc của mình!

Thức dậy muốn đi làm gồm những phân tích sâu sắc đi kèm các câu chuyện thiết thực, gần gũi cùng với những hình vẽ minh hoạ hài hước của Liz Fosslien. Cuốn sách chính là sự chữa lành dành cho những ai đang phải trải qua giai đoạn khủng hoảng tại chốn công sở. Không chỉ vậy, Thức dậy muốn đi làm còn là một cẩm nang dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo, giúp họ dẫn dắt đội ngũ của mình thoát khỏi những khuôn khổ cũ rích, thiếu lành mạnh, để hướng đến xây dựng văn hoá công ty trở thành nơi mà mọi nhân viên đều sẵn sàng đồng hành và gầy dựng.

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách

• “Một cuốn sách đã tuyên chiến với quan niệm sai lầm rằng cảm xúc và công việc không song hành với nhau. Thức dậy muốn đi làm mở ra một con đường dẫn đến tương lai tươi sáng: một môi trường làm việc đầy cảm xúc, nhưng vẫn đầy sự tôn trọng (và có hiệu suất cao).”
Susan Cain – Tác giả cuốn Quiet kiêm Giám đốc cải tiến tại Quiet Revolution

• “Ấm áp nhưng cũng không thiếu sự dí dỏm, Liz và Mollie đã biến Thức dậy muốn đi làm trở thành một cuốn cẩm nang để dung hòa giữa cảm xúc và tính chuyên nghiệp một cách vô cùng thông minh và khéo léo.”
Chip Conley – tác giả kiêm doanh nhân ngành Khách sạn và Du lịch.

• “Liz và Mollie đã phân tích cặn kẽ những khía cạnh mà cảm xúc có thể tác động trong hành trình phát triển sự nghiệp của tất cả chúng ta – ở mọi cấp bậc, kể cả lãnh đạo. Thức dậy muốn đi làm đã thực sự đào sâu về nội tâm của con người, nhằm đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết những mớ hỗn độn của cảm xúc trong cuộc sống mà chúng ta đang phải đối mặt”.
Adam J. Kurtz, hoạ sĩ kiêm tác giả của “Things Are What You Make of Them: Life Advice for Creatives”.

Về tác giả:

Liz Fosslien là một nhà tư vấn thiết kế và tiếp thị. Gần đây nhất, cô hoạt động với vai trò giám đốc sáng tạo cho Parliament, một công ty kết nối cho sự hợp tác giữa các nhà điều hành, các chủ doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune 500 với các tác giả hàng đầu về sách kinh doanh. Liz cũng là họa sĩ đã vẽ minh họa cho toàn bộ cuốn sách này!

Mollie West Duffy là một nhà thiết kế tổ chức tại công ty phát kiến toàn cầu IDEO. Trước đó, Mollie từng là trợ lý nghiên cứu cho Nitin Nohria, chủ nhiệm khoa của Trường Kinh doanh Harvard và cho Michael E. Porter, giáo sư, nhà chiến lược danh tiếng. Cô viết bài cho các tạp chí Fast Company, Quartz, Stanford Social Innovation Review, trang web của Quiet Revolution và các kênh điện tử khác. Mollie giảng dạy ở Trường Stanford và Parsons.

Thức Dậy Muốn Đi Làm

Thức Dậy Muốn Đi Làm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thức Dậy Muốn Đi Làm
 • Mã hàng 8935086854778
 • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
 • Tác giả: Liz Fosslien, Mollie West Duffy
 • Người Dịch: Minh Trâm
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 380
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 360
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thức Dậy Muốn Đi Làm

Đánh giá Sách Thức Dậy Muốn Đi Làm

Đánh giá Sách Thức Dậy Muốn Đi Làm

1 Sách mới tinh, giá cả rẻ hơn các shop khác, giao hàng siêu nhanh. Sẽ ủng hộ shop dài dài nha, rất hài lònga.

2 Shop đóng gói cẩn thận, có bọc chống sốc kỹ càng lắm ạ. Giao cũng khá nhanh nữa. Nên mua nha m.n uiiii.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Thức Dậy Muốn Đi Làm

Review sách Thức Dậy Muốn Đi Làm

Review sách Thức Dậy Muốn Đi Làm

Cuốn sách “Thức dậy muốn đi làm” là cẩm nang hữu ích, chia sẻ những cách cụ thể để nắm giữ cảm xúc nơi công sở, giúp mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, đồng thời vẫn giữ nguyên vẹn tính chuyên nghiệp.

Công việc có thể không phải là tất cả trong cuộc sống nhưng hầu hết chúng ta đều dành ít nhất 8 tiếng nơi công sở. Hầu hết môi trường công sở trên thế giới đều đang trải qua hai thay đổi lớn, đòi hỏi một sự thấu hiểu cảm xúc sâu sắc trong môi trường làm việc: một là mức độ tương tác giữa nhân viên và nhân viên – còn gọi là khả năng làm việc nhóm, và hai là mối liên hệ giữa nhân viên và công việc.

Cảm xúc nơi công sở có ảnh hưởng nhất định đến năng suất lao động. Thực tế đã có nhiều công ty ý thức được tầm quan trọng của cảm xúc.

Chẳng hạn, “người khổng lồ công nghệ” Google cung cấp cho nhân viên rất nhiều đặc quyền, bao gồm các bữa ăn, phúc lợi chăm sóc sức khỏe, trợ cấp đi lại, phòng nghỉ trưa, các khu giải trí và nhiều thứ khác. Nhờ vậy mà trong nhiều năm qua, Google vẫn duy trì vị trí đáng mơ ước về năng suất và sáng tạo mà ít doanh nghiệp nào bì kịp.

Đọc Thức dậy muốn đi làm: Bỏ túi kỹ năng làm chủ cảm xúc nơi công sở – Ảnh 1.
Cuốn sách hữu ích cho các nhân viên đang mất động lực trên hành trình tìm kiếm đam mê trong công việc cũng như giúp các nhà quản lý tìm thấy giải pháp cho việc xây dựng văn hóa công ty thành công. Ảnh: First News

Để quản lý cảm xúc hiệu quả, sau nhiều năm nghiên cứu và thông qua kinh nghiệm thực tế của bản thân, hai tác giả Liz Fosslien và Mollie West Duffy đã cho ra đời cuốn sách “Thức dậy muốn đi làm”, đem đến 7 quy tắc mới về cảm xúc nơi công sở, cùng những ví dụ cụ thể và bài khảo sát để hướng dẫn bạn đọc cách thức nắm bắt, xử lý những vấn đề liên quan đến cảm xúc ở chốn công sở.

Qua từng chương sách, người đọc dần nhận thức được tác động của cảm xúc lên từng yếu tố trong bảy khía cạnh trung tâm của công việc, gồm: sức khỏe, động lực, quyết sách, đội ngũ, giao tiếp, văn hóa và thuật lãnh đạo. Từ đó, bản thân có thể tiến hành từng thay đổi nhỏ, thiết thực để tìm thấy ý nghĩa và niềm đam mê trong công việc.

Mua sách Thức Dậy Muốn Đi Làm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thức Dậy Muốn Đi Làm” khoảng 129.000đ đến 149.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thức Dậy Muốn Đi Làm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thức Dậy Muốn Đi Làm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thức Dậy Muốn Đi Làm Fahasa” tại đây

Đọc sách Thức Dậy Muốn Đi Làm ebook pdf

Để download “sách Thức Dậy Muốn Đi Làm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86