Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại – Tác giả Chu An Sĩ

Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

Đã là con người thì dù sáng suốt hay ngu muội, ai ai cũng xem việc bị giết hại là nỗi khổ lớn nhất, mà được duy trì sự sống là ân đức lớn nhất. Cho nên, luận về tội ác nặng nề thì không gì hơn tội giết hại, mà phước báu lớn nhất thì không hì hơn ngăn cản việc giết hại.

Hết thảy loài vật đều tham sống sợ chết, tìm chổ an ổn, tránh chổ nguy hại, so với tâm lý con người không khác. Thế mà những từ ngữ nói đến sự giết hại loài vật để phục vụ việc ăn uống lại thấy lẫn lộn dẫy đầy trong kinh thư, sách truyện của Nho gia, khiến người ta xem mãi cũng thành quen, rồi cho là việc đương nhiên phải vậy.

Nếu không có bậc Đại Hùng rủ lòng thương xót chúng sinh mà trước tiên chế định giới cấm, thông thiết răn dạy, thì đâu có ai biết đến ý nghĩa ” hết thảy chúng sinh đều sẵn tánh linh, hết thảy vạn vật đều đồng tánh thể”?

Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại
  • Mã hàng 9786046169215
  • Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Hương Trang
  • Tác giả Chu An Sĩ
  • NXB NXB Tôn Giáo
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang 390
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

Đánh giá Sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

Đánh giá Sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

An Sĩ toàn thư là một bộ sách khuyến thiện từng được Đại sư Ấn Quang hết lời ngợi khen. Từ trước đến nay, tuy sách này được rất nhiều người biết đến nhưng chưa từng có bản Việt dịch hoàn chỉnh nào.

Sách dày hơn ngàn trang khổ lớn trong nguyên bản Hán văn. Phần đầu tiên là Giảng rộng bài văn Âm chất (Âm chất văn quảng nghĩa) chiếm khoảng hơn 400 trang, hiện đã được chuyển dịch hoàn chỉnh sang tiếng Việt và chú giải công phu bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến. Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục chuyển dịch và phát hành trong thời gian sắp tới.

Về nội dung sách, soạn giả sách này đã dựa vào bài văn Âm chất rất ngắn gọn (chỉ khoảng hơn 800 chữ) để biên soạn thành một bộ sách hơn 400 trang chữ Hán khổ lớn. Cách trình bày khá nhất quán trong toàn bộ sách. Cứ mỗi một câu được mang ra phân tích, bao giờ cũng An Sĩ toàn thư có một phần giảng rộng mà ông gọi là “phát minh”, sau đó đến phần đưa ra nhận xét, lời bàn, mà ông gọi là “án”. Tiếp đó, hầu hết đều có thêm phần trưng dẫn sự tích, gồm những câu chuyện được rút ra từ kinh điển hoặc các truyện tích trong Phật giáo, nhằm mục đích minh họa cho ý nghĩa của các phần trên.

Chính phần giảng rộng và lời bàn của tiên sinh An Sĩ đã khai phá và mở rộng ý nghĩa của bài văn Âm chất hoàn toàn theo tinh thần Phật giáo, giúp người đọc qua đó tiếp nhận được những giáo lý tinh hoa, những tri thức hướng thiện trên tinh thần từ bi, vị tha và trí tuệ. Không khó để chúng ta nhận ra rằng, tuy dựa trên bài văn Âm chất, nhưng hầu như phần trước tác của tiên sinh An Sĩ đã chi phối hoàn toàn nội dung của sách này.

Trọn bộ An Sĩ toàn thư gồm:

– Khuyên người bỏ sự giết hại

– Khuyên người bỏ sự tham dục

– Khuyên người tin sâu nhân quả

– Khuyên người niệm Phật cầu sinh tịnh độ

– Khuyên người tin sâu nhân quả

Mua sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại” khoảng 78.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại Fahasa” tại đây

Đọc sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại ebook pdf

Để download “sách Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86