Minh Triết Nội Tại

Giới thiệu sách Minh Triết Nội Tại – Tác giả David R Hawkins MD, PhD

Minh Triết Nội Tại

Điều gì cản trở con đường minh triết của ta? Điều gì ngăn ta đạt được chân lý thực sự? Và làm thế nào để chúng ta vượt qua những vật cản này?

“Minh Triết Nội Tại” không trả lời những câu hỏi ấy. Cuốn sách không đóng vai trò như cẩm nang giải đáp mọi bí ẩn trong vũ trụ, mà là cuốn nhật ký hàng ngày, mang những thông điệp chân lý được tìm thấy trong các giới luật của tôn giáo phương Tây với cốt lõi của triết học phương Đông, bắc cầu nối giữa thế giới vật chất, quen thuộc với lĩnh vực tâm linh, phi tuyến tính. Những lời nhắn trong sách được tuyển chọn cẩn thận, mang đến cho độc giả một suy ngẫm mới mỗi ngày. Bất kỳ đoạn nào trong số này, nếu được hiểu đầy đủ, đều có thể nâng cao mức độ tỉnh thức của một người.

Với niềm tin về Vũ trụ an bài, những lời nhắn trong sách hướng đến việc đỡ bỏ gánh nặng đang đè lên tâm hồn con người hiện đại, và trên thực tế chúng ta chỉ cần đơn thuần tìm kiếm tri thức giác ngộ phù hợp với bản thân để tỉnh thức ở mức độ cao hơn. Điều này đòi hỏi phải trải qua nhiều bài học cốt lõi như chấp nhận, tin tưởng, buông bỏ, giải phóng, và phải không ngừng học hỏi những bài học này trong suốt cuộc đời.

“Minh Triết Nội Tại” là kim chỉ nam trong hành trình đến với minh giác, cũng là hành trình tìm về nội tại, để được sống chân thật với nội tâm và cuộc đời.

– Tác giả David R. Hawkins

Tiến sĩ David R.Hawkins là bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều tác phẩm về tâm linh nổi tiếng được dịch sang hơn 17 thứ tiếng.

Tiến sĩ David R.Hawkins (1927 – 2012) là bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ. Ông còn là giám đốc của Viện nghiên cứu Tâm linh, nổi tiếng là nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực ý thức. Ông từng diễn thuyết rộng rãi tại những nơi như Tu viện Westminster, Diễn đã Oxford, Đại học Notre Dame, và Đại học Harvard. Nhiều tác phẩm về tâm linh nổi tiếng của ông được dịch sang hơn 17 thứ tiếng. Các tác phẩm đã xuất bản cũng như các bài giảng của ông được nhiều người công nhận là độc nhất vô nhị, theo nghĩa nhận thức mang tính tâm linh trong một người có kiến thức khoa học và lâm sàng, rồi sau đó có thể diễn đạt bằng từ ngữ và giải thích hiện tượng bất thường này một cách rõ ràng và dễ hiểu

Minh Triết Nội Tại
Minh Triết Nội Tại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Minh Triết Nội Tại
 • Mã hàng 8936066695152
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả David R Hawkins MD, PhD
 • Người Dịch Hoa Nguyễn Ngọc
 • NXB Thanh Niên
 • Năm XB 2023
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
 • Số trang 352
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Minh Triết Nội Tại

Đánh giá Sách Minh Triết Nội Tại
Đánh giá Sách Minh Triết Nội Tại

1 Sách in bản đẹp, nội dung là những thông điệp về hành trình khám phá bản thân và chữa lành tâm thức. Mỗi thông điệp cho ta những dẫn dắt sâu sắc trong hành trình tìm hiểu về bản chất TA LÀ AI. Sách hợp với những ai đang muốn tìm sự tỉnh thức của bản thể.

2 Sách của BS David R. Hawkins luôn mang lại một dòng năng lượng rất sâu sắc và trị liệu. Cuộc đời của ông hoàn toàn dành cho sự tiến hoá của nhân loại. Ông làm việc không mệt mỏi. Ngay cả ở tuổi tám mươi, Tiến sĩ Hawkins duy trì một lịch trình dày đặc của các bài giảng, các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và các dự án sách. Ông thuyết trình rộng rãi tại các trường đại học và học viện, và cho các hội nhóm tâm linh, các tu viện Công giáo, Tin lành và Phật giáo. Tương tự như những vị thầy tâm linh cao cấp khác (Mẹ Teresa, Ramana Maharshi), rất nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới để gặp ông, nói rằng “hào quang” hoặc “ánh hào quang” của ông có tác dụng biến đổi thông qua “sự truyền âm thầm.” Cuốn sách nào của BS vừa ra là mình cũng phải mua ngay vì đây thực sự là dòng sách mang lại sự khai sáng cho tâm trí. Xin cảm ơn 1980s đã xuất bản thêm 1 cuốn sách mới của ông

3 365 ngày, mỗi ngày một thông điệp để suy ngẫm.

4 Nội dung bổ ích, có nét tương đồng với triết lí Phật giáo

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Minh Triết Nội Tại

Review sách Minh Triết Nội Tại
Review sách Minh Triết Nội Tại

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Minh Triết Nội Tại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Minh Triết Nội Tại” khoảng 92.000đ đến 113.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Minh Triết Nội Tại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Minh Triết Nội Tại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Minh Triết Nội Tại Fahasa” tại đây

Đọc sách Minh Triết Nội Tại ebook pdf

Để download “sách Minh Triết Nội Tại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *