Ngừng Viện Cớ

Giới thiệu sách Ngừng Viện Cớ – Tác giả Brian Tracy

Ngừng Viện Cớ

“Có vô vàn cái cớ biện hộ cho sự thất bại, nhưng không có cái cớ nào là chính đáng cả.” MARK TWAIN

Tại sao có những người thành công hơn người khác? Tại sao trong cùng một khoảng thời gian nhưng có người kiếm được nhiều tiền hơn, sống hạnh phúc hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn đại đa số những người khác? Đâu mới là “bí quyết thành công” đích thực? Đa số mọi người nghĩ rằng thành công là do may mắn hoặc tài năng, nhưng nhiều người đã thành công theo một cách bình thường hơn nhiều: nhờ tính kỷ luật bản thân.

Tác giả Brian Tracy hiểu rõ điều này: Ông chưa tốt nghiệp trung học. Ông trải qua nhiều công việc lao động tay chân trong một vài năm. Ông không được học hành đến nơi đến chốn, kỹ năng hạn chế, tương lai mờ mịt. Nhưng bằng sức mạnh của kỷ luật bản thân, ông đã thay đổi cuộc đời mình, thành công trong mảng bán hàng, marketing, đầu tư, phát triển bất động sản và cố vấn quản lý. Ông đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty, có nhiều bài diễn thuyết truyền cảm hứng và tổ chức các buổi hội thảo cho hơn 4 triệu người ở 40 quốc gia, và viết 45 quyển sách.

Quyển sách Ngừng Viện Cớ! chỉ cho bạn cách thức đạt được thành công trong 3 lĩnh vực chủ chốt:

 • Mục tiêu trong đời sống cá nhân
 • Mục tiêu trong sự nghiệp và tài chính
 • Hạnh phúc toàn diện

Mỗi chương trong 21 chương của quyển sách này chứa đựng những bài thực hành nhằm giúp bạn ápdụng phương pháp “ngừng viện cớ” vào cuộc sống. Với những hướng dẫn này, bạn có thể học cách trở nên thành công hơn trong mọi việc bạn làm – thay vì đố kỵ với những người bạn cho rằng “may mắn” hơn bạn. Kỷ luật bản thân sẽ giúp bạn tiến xa.

Quyển sách này được viết cho những người có khát vọng và quyết tâm đạt được mọi điều mà họ ấp ủ. Đây là quyển sách dành cho những người mong muốn được làm nhiều hơn, đạt được nhiều hơn và trở nên tuyệt vời hơn chính bản thân họ trước đây. Rèn luyện kỷ luật bản thân chính là “con đường cao tốc” giúp mọi thứ trở nên khả thi đối với bạn. Quyển sách này sẽ hướng dẫn từng bước để bạn trở thành một người ưu tú có năng lực đạt được những thành tích xuất sắc.

Về tác giả

Brian Tracy là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Brian Tracy International, công ty chuyên đào tạo và phát triển cho các tổ chức và cá nhân. Ông là huấn luyện viên hàng đầu về các chủ đề Lãnh đạo, Bán hàng, Tự tin, Mục tiêu, Chiến lược, Sáng tạo và Tâm lý thành công.

Trong suốt sự nghiệp 40 năm của mình, Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty và diễn thuyết cho hơn 5 triệu người trong 5.000 buổi nói chuyện và hội thảo trên khắp nước Mỹ, Canada và 70 quốc gia khác trên toàn thế giới. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn.

Cảm nhận của độc giả:

“Không có ai có khả năng giúp bạn lèo lái tương lai của mình tốt hơn người bạn và đồng nghiệp Brian Tracy của tôi. Hãy học hỏi từ sự thông thái của anh, và những vì sao kia sẽ là của bạn.”

Ngừng Viện Cớ

Ngừng Viện Cớ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ngừng Viện Cớ
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty TGM
 • Tác giả: Brian Tracy
 • Người Dịch: Uông Xuân Vy
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Số trang: 227
 • Loại bìa: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngừng Viện Cớ

Đánh giá Sách Ngừng Viện Cớ

Đánh giá Sách Ngừng Viện Cớ

Một Trong Những Cách Vượt Qua Sự Trì Hoãn Là KỶ LUẬT.

Ví dụ : bạn đặt mục tiêu là dậy sớm lúc 5h30p để tập thể dục nhưng cuối cùng bạn vẫn trì hoãn , bạn quá dễ dãi với bản thân . Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề cs của bạn ( kỷ luật trong kinh doanh , bán hàng , học tập , công việc….vv )

Hãy kỷ luật ngay từ hôm nay , đừng trì hoãn nữa . Tôi chỉ muốn ns vs bạn 1 điều rằng bạn đang trì hoãn THÀNH CÔNG . Hãy kỷ luật ngay từ bây giờ

Review sách Ngừng Viện Cớ

Review sách Ngừng Viện Cớ

Review sách Ngừng Viện Cớ

Ngừng Viện Cớ – Sức mạnh của ngừng viện cớ trong việc đặt mục tiêu

Khả năng rèn luyện tính ngừng viện cớ để đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân rồi nỗ lực thực hiện mỗi ngày sẽ đảm bảo cho thành công của bạn hơn bất kỳ yếu tố nào khác. Bạn cần có mục tiêu thì mới hoàn thành những điều có giá trị trong đời. Hẳn bạn đã nghe câu nói “Bạn không thể chạm đến những mục tiêu mà bạn không nhìn thấy.”

“Nếu bạn không biết mình đang đi đâu thì con đường nào cũng sẽ đưa bạn đến đó.” Và như Wayne Gretzky đã nói, “Bạn bỏ lỡ mọi cơ hội mà bạn không nắm bắt.” Chính hành động dành thời gian để quyết định xem bạn thật sự muốn gì trong mỗi lĩnh vực của cuộc sống có thể hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn.

Yếu Tố 3%

Hình như chỉ có 3% số người trưởng thành viết ra mục tiêu và kế hoạch của mình, và nhóm 3% này kiếm được nhiều tiền hơn toàn bộ 97% số người còn lại.

Tại sao ư? Câu trả lời đơn giản nhất là nếu bạn có mục tiêu rõ ràng và lập kế hoạch để đạt được nó, thì mỗi ngày bạn đều bước đi ngay hàng thẳng lối trên con đường hướng đến mục tiêu của mình. Thay vì chệch hướng bởi những mối phân tâm và xao nhãng, thì bạn càng ngày càng tập trung vào con đường thẳng tắp phía trước – từ nơi bạn đang đứng đến nơi bạn muốn đến. Đây là lý do tại sao những người có mục tiêu thì đạt được nhiều thành tựu hơn những người không có mục tiêu.

Bi kịch là ở chỗ đa số mọi người đều nghĩ rằng họ đã có mục tiêu rồi. Nhưng những gì họ thật sự có là hy vọng và ước mơ. Tuy nhiên, hy vọng không phải là một chiến lược thành công, và ước mơ được định nghĩa là “một mục tiêu mà bạn chẳng hề dồn sức để thực hiện nó.”

Những mục tiêu không được viết ra và phát triển thành kế hoạch giống như những viên đạn không chứa thuốc súng. Người theo đuổi những mục tiêu này sẽ sống trong vô định. Vì họ cho rằng mình đã có mục tiêu, nên họ sẽ không bao giờ có được sự nỗ lực và tính kỷ luật cao độ của quá trình thiết lập mục tiêu – mà đây lại là kỹ năng chủ chốt để thành công.

Tính Kỷ Luật Trong Việc Ghi Chép

Theo kinh nghiệm mà tôi có được khi làm việc với vài triệu người trong hơn 25 năm qua, thì hành động có kỷ luật như ghi lại những mục tiêu đề ra, thiết lập kế hoạch hoàn thành và sau đó là nỗ lực thực hiện mỗi ngày sẽ làm tăng tỉ lệ hoàn thành mục tiêu của bạn lên 10 lần, hay 1.000%.

Điều này không có nghĩa là việc ghi ra mục tiêu sẽ đảm bảo thành công, mà là nó giúp tăng xác suất thành công lên 10 lần. Đây là một lợi thế rất lớn, nhất là khi không có nguy cơ hay cái giá phải trả nào trong việc cầm giấy bút để ghi chép – bạn chỉ mất chút thời gian mà thôi.

Viết được gọi là “hoạt động vận động thần kinh.” Khi viết, bạn buộc phải suy nghĩ và tập trung. Nó khiến bạn phải lựa chọn xem điều gì là quan trọng hơn đối với bạn và cuộc đời bạn. Kết quả, khi bạn viết ra một mục tiêu, bạn khắc ghi nó vào trong tiềm thức, tiềm thức sẽ làm việc 24 giờ một ngày để biến mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Thỉnh thoảng tôi hay nói với những người tham dự hội thảo của mình như thế này, “Chỉ có 3% số người trưởng thành viết ra mục tiêu của mình, và tất cả những người còn lại đều làm việc cho họ.” Trong cuộc sống, hoặc là bạn ngừng viện cớ và nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình, hoặc là bạn làm việc để hoàn thành mục tiêu của người khác. Đâu là lựa chọn của bạn?

Bạn cần có kỷ luật bản thân cao độ để ứng phó với tất cả những sự kiện khiến bạn sợ hãi trong đời. Đây hẳn là lý do tại sao Churchill đã nói, “Can đảm quả thật là phẩm chất được xếp trước nhất, vì mọi phẩm chất khác đều phụ thuộc vào nó.”

Thực tế, mọi người đều e dè sợ hãi – và thường là sợ nhiều thứ. Chuyện này rất bình thường và tự nhiên. Thông thường, nỗi sợ là cần thiết để bảo toàn sinh mệnh, phòng ngừa tổn thương và bảo vệ bạn khỏi những sai lầm tài chính.

Thế nên nếu ai cũng sợ hãi, thì đâu là điểm khác biệt giữa người can đảm và kẻ hèn nhát? Điểm khác biệt duy nhất là người can đảm tôi luyện cho bản thân kỹ năng đối mặt, ứng phó và hành động khi vẫn đang sợ hãi. Ngược lại, kẻ hèn nhát cho phép bản thân bị nỗi sợ dẫn dắt và kiểm soát. Ai đó từng nói thế này – về chủ đề chiến tranh, nhưng có thể áp dụng cho mọi tình huống khác – “Điểm khác biệt giữa người hùng và kẻ hèn là người hùng ở lại chiến trận thêm 5 phút nữa.”

Mua sách Ngừng Viện Cớ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngừng Viện Cớ” khoảng 72.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngừng Viện Cớ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngừng Viện Cớ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngừng Viện Cớ Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngừng Viện Cớ ebook pdf

Để download “sách Ngừng Viện Cớ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

6 Comments
 1. Cho mình xin link

 2. Ad ơi chỉ cho mk cách để có thể tải đk cuốn ngừng viện cớ này với ạ mk cần làm những gì

 3. Cho mình xin link tải sách Ngừng Viện Cớ Brian Tracy với ạ. Mình cảm ơn nhiều ạ.

 4. Covid đặt sách khó khăn và chậm xin cho mình xin link PDF, Xin chân thành cảm ơn

 5. ad cho mình link pdf sách được không? mình cảm ơn nhiều ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86