Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Giới thiệu sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta – Tác giả Trương Tây

Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Hễ cứ nghĩ đến hai chữ “nỗi đau”, tôi lại vô thức cảm thấy đau là một cảm giác vô cùng buồn bã. Vì chỉ khi ta so sánh những trải nghiệm từng có, ta mới thấu hiểu những cảm giác ấy một cách chuẩn xác hơn. Rành là đều khiến người ta cảm biết một nỗi đau chân thực đến vậy, nhưng nhờ việc so sánh mà ta lại có thể phần nào vỗ về bản thân. Rằng thực ra năm ấy, ngày hôm ấy, người ấy và chuyện ấy, tất cả những gì đã qua, đều là những thăng trầm tự chúng ta vượt qua được rồi. Thực ra con người ta sống là quá trình người đó mổ xẻ linh hồn mình và chịu đựng cảm giác đớn đau mà thôi.

Phải chăng thời gian đang nung nấu ta? Thời gian những muốn nung nấu tôi thêm chín muồi, vậy mà tôi lại chỉ muốn làm một làn khói trắng, muốn dễ dàng thoát khỏi mọi sự kiểm soát của cuộc đời. Vì tôi không dám chắc, hương vị sau cùng có phải là hương vị tôi mong muốn hay không. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì tôi cũng không còn cả nghĩ như vậy nữa rồi.

Thời gian nung nấu chúng ta thành những con người khác nhau, cũng khiến những tình cảm trong chúng ta phai ra, thành thử mới có sự kết nối giữa con người và những xúc cảm bình dị. Cho nên chúng ta cũng không cần nghĩ ngợi và lo lắng quá nhiều. Cho dù có những thứ nặng nề tới nỗi không thể di dịch nổi, ít nhất không phải chuyện gì qua đi rồi cũng bắt buộc phải buông bỏ. Vì những điều ta còn lưu giữ bên mình sẽ trở thành một phần cuộc sống.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, cuộc sống bộn bề vần vò tôi thành một cuộn len rối tung, để rồi khi tôi tranh thủ đặt bút viết trong những khoảng nghỉ ngơi dù chóng vánh, tôi có thể may cho mình một tấm áo mới qua những con chữ sống động bằng chính ngòi bút này, để vừa có thể gìn giữ những câu chuyện cũ, đồng thời khoác lên một diện mạo mới cho chúng. Thời gian cứ lẳng lặng tạo thành những nếp nhăn và rồi lại là phẳng, xé rách rồi lại khâu vào, một quá trình không ngơi nghỉ.

Hết thảy những chuyện lớn chuyện nhỏ trong cuộc sống vẫn đang tồn tại và xảy ra, còn làn khói trắng mỏng manh cũng có thể bay đến một nơi xa hơn thế.

Phải chăng thời gian đang nung nấu ta – Mong thời gian sẽ nung nấu mỗi chúng ta trở thành những con người bình thường, biết căm hặn và cũng biết hạnh phúc

Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
 • Mã hàng 8935325012440
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Trương Tây
 • Người Dịch Nguyễn Thảo Nguyên
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 380
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 356
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Đánh giá Sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
Đánh giá Sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Review sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta
Review sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta

Tác giả đã tài hoa trong cách viết, đưa ra những suy nghĩ đơn giản nhưng sâu sắc, hình ảnh mô tả tinh tế, giúp người đọc hiểu và đồng cảm với những trải nghiệm của chính mình.

Từ những câu chuyện trong cuốn sách này, độc giả cũng có thể nhận ra rằng cuộc sống có những thăng trầm, có những nỗi đau cần phải chấp nhận và vượt qua. Nhưng điều quan trọng là chúng ta không nên quá lo lắng, hãy để thời gian giúp ta trưởng thành và thay đổi thành những con người mới mẻ.

Với những người đang tìm kiếm một cuộc sống ý nghĩa hơn, “Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta” là một cuốn sách rất đáng để đọc và suy ngẫm.

Mua sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta” khoảng 98.000đ đến 107.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta Fahasa” tại đây

Đọc sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta ebook pdf

Để download “sách Phải Chăng Thời Gian Đang Nung Nấu Ta pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *