Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Giới thiệu sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu – Tác giả Michelle Moore

Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Người bạn yêu đã bao giờ khiến bạn cảm thấy mình vô cùng yếu kém và không xứng đáng được hưởng hạnh phúc không? Bạn có thường xuyên cảm thấy mối quan hệ của mình độc hại, không lành mạnh không?

Bạn có tin vào những lời nói của đối phương, khiến bạn tự ti rằng bản thân chưa đủ tốt đẹp, giỏi giang không? Bạn nghĩ mình chỉ biết làm mọi thứ rối tung lên. Rất nhiều trục trặc xảy ra trong mối quan hệ là lỗi của bạn và bạn đáng phải chịu đựng những lời chỉ trích, chê bai của đối phương, đáng bị người kia đối xử lạnh nhạt. Tư duy này không hề đúng. Đừng để bị cuốn theo những lời lẽ thao túng của đối phương và để bản thân chìm trong biển suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm của mình, nhưng lại chưa đủ dũng khí và mạnh mẽ để thoát khỏi nó, cuốn sách này có thể giúp bạn.

Ngược đãi thể chất là điều rất dễ nhận ra với những dấu hiệu hữu hinh và rõ ràng. Nhưng sự hành hạ về tình cảm lại không dễ nhận biết như thế, nhất là với chính những người trong cuộc. Nếu luôn cảm thấy mình thua kém, chẳng có giá trị gì, đầy mặc cảm tội lỗi và sẽ trở nên vô dụng nếu như chia tay với người yêu, vậy thì bạn đang ở trong một mối quan hệ bị ngược đãi về cảm xúc và tinh thần. Điều này không hề bình thường và hoàn toàn không phải là lỗi của bạn.

Cuốn sách “Thao túng tâm lý trong tình yêu” sẽ giúp bạn nhận ra các kiểu thao túng và lạm dụng tình cảm phổ biến nhất, thông qua câu chuyện đời thực của chính tác giả và những điều cô biết được khi gặp mặt những nạn nhân khác. Lời khuyên của các cá nhân đã trải qua tổn thương sẽ giúp bạn không còn lạc lối, để có thể tìm đến sự giải thoát và tự do. Khi có thể giữ mình tỉnh táo trước những hành vi thao túng, bạn không những thoát ra được tình trạng khổ sở, mà còn có thể từng bước phục hồi, để một lần nữa trở nên độc lập, tự tin, khỏe khoắn và nắm quyền làm chủ cuộc đời của mình.

Về tác giả

Michelle Moore từng du lịch khắp thế giới. Cô đơn giản hóa mọi khía cạnh vật chất của cuộc sống và đổi lại, sự kết nối giữa cô với những người cô gặp gỡ trên hành trình của mình đặc biệt sâu sắc, muôn hình muôn vẻ.

Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu
 • Mã hàng 8936066694964
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Michelle Moore
 • Người Dịch Hạnh Dung
 • NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Đánh giá Sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Đánh giá Sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

1 Sách nội dung hay và thú vị, dễ hiểu, giấy đẹp, chữ rõ.

2 Chủ yếu như cuốn nhật ký kể chuyện và rút ra bài học từ mối quan hệ cũ của người đã từng trải và tác giả Nhưng qua các câu chuyện tác giả kể bạn sẽ rút ra thêm bài học cho bản thân mình tốt hơn trong mối quan hệ

3 Bìa gáy đẹp, sách in rõ chữ. Đúng sách không phải hàng lậu photo :)) đóng gói kỹ, giao hàng nhanh. Nội dung chưa đọc chưa review được. Oke

4 Vô tình biết được sách này khi đọc 1 bài giới thiệu trên fb, trang Tâm Lý Học Tội Phạm =)) shop giao hàng nhanh, đóng gói rất cẩn thận lun :v tư vấn cũng nhiệt tình, dễ thương nữa ^^ sẽ ủng hộ shop nữa nhé

5 Shop giao hàng nhanh, gói hàng gọn, đúng màu đúng mẫu,shop vui vẻ nhiệt tình hỗ trợ.sau này lại ủng hộ tiếp. nên mua

Review sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Review sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

Review sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu

“Ngược đãi bản thể” là cụm từ thường được sử dụng trong cuốn sách tâm lý học tình yêu này. Nếu trong tình yêu mà bạn luôn cảm thấy mình thua kém, không có giá trị, mặc cảm tội lỗi thì chính bạn đang trong một mối tự ngược đãi bản thân về cảm xúc, tinh thần.

Cuốn sách “Thao túng tâm lý trong tình yêu” không chỉ đơn giản nói về tình yêu, mà còn nói về bản chất của những kiểu lạm dụng tình cảm phổ biến ngày nay, với những nhân vật có ngoài đời thật. Thông qua cuốn sách, các cô gái sẽ nhận diện những trục trặc xảy ra trong các mối quan hệ không phải đến từ phía họ, họ cũng xứng đáng để nhận những lời chỉ trích, chê bai hay ghẻ lạnh của bạn trai.

Bằng giọng văn nhẹ nhàng, tác giả Michell Moore giúp các cá nhân không còn tự trách chính mình, làm chủ cảm xúc để thoát khỏi tình trạng khổ sở, tình trạng thao túng trong tình yêu. Từ đó họ trở nên độc lập, tự tin trong cuộc sống và tình yêu sau này.

Mua sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu” khoảng 101.000đ đến 116.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu ebook pdf

Để download “sách Thao Túng Tâm Lý Trong Tình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86