Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

Giới thiệu sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp – Tác giả DR Hiro

Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

Con người là sinh vật luôn sống cùng với niềm trăn trở, bởi vậy những kĩ thuật như điều khiển tâm trí hay tẩy não luôn phát huy hiệu quả một cách mạnh mẽ. Khoa học ngày càng phát triển kéo theo đó là lượng thông tin để sử dụng càng tăng lên thì tầm quan trọng của việc gia tăng những kĩ thuật thao túng người khác lại càng được quan tâm. Chính bởi vì chúng ta đang sống trong một thời đại như vậy cho nên càng cần phải nắm bắt và thấu hiểu những hành vi thao túng tâm lý, giúp bạn có được những cách thức đối phó và bảo vệ bản thân khỏi sự kiểm soát của đối phương.

Những thứ mà bạn đọc có thể lĩnh hội được từ cuốn sách này sẽ được chia ra thành 2 phần lớn. Đầu tiên là “nâng cao năng lực giao tiếp”. Thứ hai là “trở thành người không thể bị đánh lừa”. Ghi nhớ 2 mục tiêu trên trong khi đọc sách có thể giúp tăng hiệu quả tiếp thu lên nhiều lần, sau đây là một số dẫn dắt đơn giản.

– Đầu tiên là mục tiêu số 1, về việc nâng cao năng lực giao tiếp:

 • Tôi muốn trở thành người có khả năng giao tiếp
 • Tôi muốn trở thành một doanh nhân có thể bán được hàng
 • Tôi muốn trở thành một người được mọi người yêu quý và tin cậy
 • Tôi muốn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nam giới

Bạn đọc nào giữ trong mình những nỗi lo về giao tiếp như vậy sẽ có thể tìm ra đường lối giải quyết cho bản thân sau khi đọc xong cuốn sách này. Dù bạn mang trong mình nỗi trăn trở trong giao tiếp cá nhân hay trong giao tiếp kinh doanh đi chăng nữa thì sau khi đọc xong “Thao túng tấm lý trong giao tiếp” nhất định bạn sẽ có thể tìm thấy đường lối để giải quyết vấn đề của mình.

– Tiếp theo là mục tiêu số 2, để trở thành người không thể bị đánh lừa. Hiểu biết về những bí kíp tẩy não sẽ giúp bạn có thể nhận ra những kĩ thuật tẩy não được giăng ra ở bất cứ đâu trên thế giới này. Những bí kíp hạ sách dùng để dẫn dụ tâm lý không phải là những hình thức kinh doanh vô đạo đức hay việc buôn thần bán thánh của những tôn giáo lừa đảo.

Chúng chính là kĩ thuật tẩy não được sử dụng trong những quảng cáo lan truyền trên ti vi của những doanh nghiệp lớn, thậm chí là của quốc gia để khéo léo dẫn dắt quần chúng. Ngoài ra, cùng với việc phổ cập hệ thống mạng xã hội thì xã hội cũng đang dần bị thông tin hóa, sự uy hiếp đến từ việc sử dụng kĩ thuật điều khiển tâm lý một cách ác ý trong giao tiếp đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Để có thể bảo vệ bản thân cũng như những người quan trọng với bạn thì việc có khả năng nắm bắt được những quân bài nằm trong tay kẻ điều khiển là vô cùng hữu dụng.

Cuốn sách “Thao túng tâm lý trong giao tiếp” cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để làm chủ trong đối thoại. Lời nói một thứ sắc bén hơn cả dao, hãy thật cẩn trọng với ngôn từ của mình. Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ là một trong những cuốn sách có thể giúp cho cuộc đời của bạn chuyển biến theo hướng tốt đẹp hơn.

-VỀ TÁC GIẢ

1. Dr.Hiro

Điều hành kênh YouTube “Phòng thí nghiệm của Dr.Hiro”.

Tốt nghiệp Khoa Kinh tế Chính trị, Đại học Waseda. Khi học năm 4 đại học, anh được biết có một cuộc hội thảo về kinh tế và được mời tham gia kinh doanh theo mạng, anh được tiếp xúc với thực hành bí quyết bán hàng và tẩy não trong khi thực hiện các hoạt động hằng ngày. Trở thành cá nhân có doanh số hàng đầu và thu nhập hằng tháng luôn vượt quá 7 chữ số. Kể từ đó, anh luôn duy trì được thành tích bán hàng hàng đầu và đạt thu nhập hằng năm ở mức 8 con số.

Tuy nhiên, sau khi nghỉ kinh doanh theo mạng, anh lâm vào cảnh túng thiếu. Anh bắt đầu với YouTube khi đang trên bờ vực phá sản, làm các nội dung về tiếp thị đa cấp và tẩy não, cách phòng tránh cho mọi người, đạt được 130.000 lượt đăng ký kênh trong vòng một năm rưỡi bắt đầu từ trạng thái 0 người theo dõi trên SNS.

Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp
Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp
 • Mã hàng 8936066695084
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả DR Hiro
 • Người Dịch Lại Minh Tâm
 • NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

Đánh giá Sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp
Đánh giá Sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

1 Đọc qua thì thấy sách nói cũng tạm ổn, tuỳ từng người tiếp thu quyển sách ntn. Theo mình thấy hiện tại đọc để giải trí mở mang thui còn để áp dụng hay nghiệm sâu thì chưa có ax

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

Review sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp
Review sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp

Cuốn sách hữu ích và cần thiết cho những ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và trở thành người không thể bị đánh lừa. Cuốn sách chia ra thành 2 phần lớn và đặt ra 2 mục tiêu chuẩn mực để người đọc đạt được. Đầu tiên là nâng cao năng lực giao tiếp, giúp cho người đọc trở thành người có khả năng giao tiếp và một doanh nhân có thể bán được hàng. Thứ hai là trở thành người không thể bị đánh lừa, hướng đến các kỹ năng thao túng tâm lý để bảo vệ bản thân khỏi sự kiểm soát của đối phương. Sách cung cấp cho độc giả những kiến thức, kĩ thuật thao túng và cách đối phó để giúp họ có thể sử dụng những thông tin này một cách hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Tóm lại, Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp là cuốn sách đáng đọc và nên được đọc bởi bất kỳ ai muốn có những kỹ năng giao tiếp tốt hơn và bảo vệ bản thân khỏi sự kiểm soát của người khác.

1. Cách thức thao túng tâm lý của người khác: Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những cách thức mà người khác có thể thao túng tâm trí của chúng ta, từ đó ta có thể phòng tránh hoặc đối phó với những thủ đoạn này.

2. Cách nâng cao năng lực giao tiếp: Cuốn sách cung cấp cho chúng ta nhiều kỹ năng giao tiếp hữu ích, giúp ta tăng cường khả năng tương tác với người khác, từ đó giúp ta cải thiện quan hệ xã hội và công việc.

3. Cách trở thành người không thể bị đánh lừa: Cuốn sách giúp ta hiểu rõ hơn về các phương pháp mà người khác có thể sử dụng để đánh lừa chúng ta, từ đó ta có thể trở thành người khó bị lừa dối và tăng cường sự tự tin phòng ngừa những kế hoạch thao túng của người khác.

4. Cách thức tẩy não: Cuốn sách cung cấp những phương pháp đơn giản, giúp ta loại bỏ những suy nghĩ negatif và cải thiện tâm trí, từ đó giúp ta tăng khả năng tập trung và cải thiện sự tự tin trong cuộc sống.

Tóm lại, cuốn sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp PDF mang đến cho chúng ta những kiến thức về cách thức làm việc với tâm trí của người khác và cách nâng cao kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp chúng ta trở thành những người khó bị đánh lừa và cải thiện sự tự tin trong cuộc sống.

Mua sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp” khoảng 85.000đ đến 109.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp Fahasa” tại đây

Đọc sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp ebook pdf

Để download “sách Thao Túng Tâm Lý Trong Giao Tiếp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *