Tự Tin Giao Tiếp

Giới thiệu sách Tự Tin Giao Tiếp – Tác giả Nghênh Nhận

Tự Tin Giao Tiếp

Tự tin giao tiếp, cuốn sách giúp bạn:

 • Dẹp bỏ chứng rối loạn lo âu xã hội
 • Mở khóa sự tự tin bên trong bạn
 • Giao tiếp thành công

Khác với những cuốn sách viết về sự kết nối tương tự trên thị trường – chỉ chú trọng cung cấp cho độc giả phương pháp giải quyết vấn đề kết nối, cuốn sách này đi sâu vào chỉ dẫn bạn phương pháp trau dồi tổng hợp tâm thái tự tin và năng lực kết nối, giúp bạn đột phá rào cản trong cuộc sống và vòng tròn công việc, để sống một cuộc đời đặc sắc, phong phú

Nhiều người cho rằng nhất định phải có một chủ đề hay ho thú vị, hoặc là ít nhất phải tìm được một chủ đề chúng, hoặc là để đối phương dẫn dắt m.ình thì mới có thể trò chuyện. Thực tế chưa chắc là vậy. Nguyên nhân là bởi nhiều bạn thiếu tự tin, hướng nội, thích sống khép kín, hằng ngày thiếu cơ hội tiếp xúc với người khác, từng bị bắt nạt, hoặc từng vấp phải một số trắc trở trong quá trình trưởng thành, gây ra ảnh hưởng tiêu cực trong giao tiếp, khiến bản thân sợ hãi việc giao tiếp ở các mức độ khác nhau. Đặc biệt là khi phải tham gia một vài hoạt động, hoặc là phải nói chuyện với người khác, họ thường không biết nên nói gì, nói như thế nào.

Vậy điều gì đã ngăn họ trò chuyện với thế giới bên ngoài?

Người thiếu tự tin thường sẽ nói rằng, “Tôi sợ nói sai”. Nhưng càng sợ sẽ càng không dám nói, càng không dám nói thì càng không biết nói.

Cách duy nhất để nâng cao sự tự tin là can đảm làm những việc bản thân tự ti. Muốn ăn nói bớt vụng về, trò chuyện được suôn sẻ thì phải tích cực luyện tập, giống như luyện nói tiếng Anh vậy, càng nói không hay thì càng phải hay nói. Đừng lo lắng khi bản thân có cảm giác tự ti. Điều cốt yếu là trau dồi bản thân bằng phương pháp học tập đạt hiệu quả cao, tìm thấy ưu thế thiên phú của bản thân, chuyển hóa chúng thành động lực, tăng thêm cảm giác ưu việt, từ đó xóa bỏ tâm lý tự ti.

Tự Tin Giao Tiếp

Tự Tin Giao Tiếp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tự Tin Giao Tiếp
 • Mã hàng 8935325013058
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Nghênh Nhận
 • Người Dịch Thủy An
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 292
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tự Tin Giao Tiếp

 Đánh giá Sách Tự Tin Giao Tiếp

Đánh giá Sách Tự Tin Giao Tiếp

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Tự Tin Giao Tiếp

Review sách Tự Tin Giao Tiếp

Review sách Tự Tin Giao Tiếp

Được ra mắt vào tháng 6 năm 2023, quyển sách Tự Tin Giao Tiếp của tác giả Nghênh Nhận là một quyển sách tâm lý nhẹ nhàng. Với nội dung chính xoay quanh những phương pháp giao tiếp thành công, hạn chế chứng rối loạn lo âu xã hội và trau dồi tổng hợp tâm thái tự tin. Từ đó giúp bạn đọc phá bỏ rào cản trong công việc, sống một cuộc đời đặc sắc và phong phú hơn.

Giới thiệu sơ lược

Tự Tin Giao Tiếp là quyển sách dành cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Giúp bạn tự tin hơn trong việc kết nối với người khác, dù là trong công việc hay cuộc sống đời thường. Từ những chia sẽ của tác giả Nghênh Nhận, bạn sẽ biết thêm được những kỹ năng, kiến thức và thủ thuật giao tiếp hiệu quả, cũng như những phương pháp thiết thực để áp dụng vào thực tế.

Có thể nói đây là quyển sách phù hợp cho tất cả những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và sự tự tin khi kết nối với mọi người. Dù bạn là sinh viên, nhân viên, doanh nhân, nhà lãnh đạo hay người làm việc tại nhà, bạn đều có thể học được một vài bí quyết để tự tin hơn.

Điểm khác biệt của Tự Tin Giao Tiếp so với các quyển sách khác trên thị trường là tác giả Nghênh Nhận đi sâu hơn vào cách giúp bạn trau dồi tâm thái tự tin và năng lực kết nối. Giúp bạn có thêm một vài quan niệm mới về tư duy tự trau dồi bản thân một cách tích cực hơn. Ngoài ra tác giả cũng chỉ dẫn thêm một số phương pháp có thể thực hành ngay lập tức và tương đối hữu dụng như cách đọc nhanh, cách rèn luyện kỹ năng hay kế hoạch 7 ngày hành động.

Ngoài ra, Nghênh Nhận cũng rất tâm lý khi ngay từ phần đầu tác giả đã gợi ý cho bạn đọc cách đọc quyển sách này như thế nào. Bởi nếu muốn tiếp thu một kiến thức mới thì đầu tiên chúng tai phải có phương pháp học hiệu quả trước. Như với Tự Tin Giao Tiếp, chỉ cần 30 phút đồng hồ, 1 cây bút chì và một loại đồ uống yêu thích. Bạn đã có thể nắm bắt được nội dung chính cũng như một vài kỹ thuật trọng tâm mà tác giả đề cập đến trong sách.

Nếu bạn có thể bắt tay vào thử ngay lập tức, thì bạn sẽ thể nghiệm được cái gọi là “học biết liền”. Đây cũng là một phương pháp đọc sách mới mình học được từ tác giả, khá hiệu quả và không bị nhàm chán, khô khan khi đọc thể loại self-help này.

Tóm lại thì đây vẫn là một quyển sách thể loại self-help. Nếu bạn cần một quyển sách dễ đọc, dễ hiểu về chủ đề giao tiếp thì có thể tham khảo đọc quyển sách này. Ngược lại, nếu bạn không thích thể loại canh súp cho tâm hồn thì nên bỏ qua.

Trích dẫn trong Tự Tin Giao Tiếp

Người thiếu tự tin thường sẽ nói rằng: “Tôi sợ nói sai”. Nhưng càng sợ sẽ càng không dám nói, càng không dám nói thì càng không biết nói.

Bạn không thể dùng khuyết điểm của bản thân để so sánh với ưu điểm của người khác. So sánh sẽ không bao giờ xuể, thậm chí là một cái bẫy nguy hiểm.

Chúng ta nên so sánh mình với chính mình của ngày hôm qua. Chỉ nhìn thấy hoặc phóng đại ưu điểm của người khác mà thu nhỏ ưu thế bẩm sinh của bản thân là một sai lầm trong tư duy. Bạn luôn cảm thấy bản thân không đủ tốt, dễ nảy sinh lo lắng không cần thiết. Một khi sa vào so sánh, lại không thể thực hiện mục tiêu, bạn sẽ cảm thấy áp lực nặng nề, nảy sinh ý định lùi bước, cuối cùng là bỏ cuộc giữa chừng, quả thực là đáng tiếc.

Khi bạn dùng quỹ thời gian ít nhất với chi phí thấp nhất để nếm được trái ngọt, bạn sẽ có động lực để tiếp tục thay đổi, giống như trượt băng vậy, chỉ cần trượt được một chút về phía trước, quán tính vật lý sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục vận động, sau đó ngày càng tiết kiệm sức lực.

Cách duy nhất để nâng cao sự tự tin là can đảm làm những việc bản thân tự ti. Muốn ăn nói bớt vụng về, trò chuyện được suôn sẻ thì phải tích cực luyện tập, giống như luyện nói tiếng Anh vậy, càng nói không hay thì càng phải hay nói.

Trên đây là bài viết review sơ lược về quyển sách Tự Tin Giao Tiếp của tác giả Nghênh Nhận. Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quyển sách này. Từ đó đưa ra quyết định có nên đọc hay không. 

Mua sách Tự Tin Giao Tiếp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Tin Giao Tiếp” khoảng 96.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Tin Giao Tiếp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Tin Giao Tiếp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Tin Giao Tiếp Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Tin Giao Tiếp ebook pdf

Để download “sách Tự Tin Giao Tiếp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86