Chúng Ta, Những Con Đường

Giới thiệu sách Chúng Ta, Những Con Đường – Tác giả Du Tử Lê

Chúng Ta, Những Con Đường

Thế giới tàn nghiệt nhưng vẫn bảo tồn chốn rất mực riêng tư cho thi ca nương náu.

Mà đâu chỉ nương náu. Thi ca còn trổ ra những bóng râm tươi mát, ủi an loài chim thiên di trú ngụ sau những sải cánh tả tơi dặm trường.

Du Tử Lê, ông vẫn làm thơ, sống thơ.

Thơ ông như loài thiên di hát về đường bay sinh tử ly hương đã qua, về những cái chết thảng thốt giữa không trung trên hành trình tìm nắng ấm và cả bóng hình lung linh trong niềm tín thác sẽ mang theo về cõi thiên

Đây là tập thơ mới nhất của một thi sĩ miền Nam còn đang miệt mài trên chuyến di thê.

Về tác giả

 • Du Tử Lê sinh năm 1942 tại Hà Nam
 • Tác giả của 76 tập thơ, văn xuôi
 • Năm 1954, theo gia đình di cư vào Nam. Cựu học sinh trường Chu Văn An, Trần Lục. Học Đại học Văn khoa Sài Gòn. Tu nghiệp báo chí tại Indianapolis, Indiana (1969).
 • Giải thương Văn chương Toàn quốc tại Sài Gòn năm 1973 (tập Thơ tình Du Tử Lê 1967-1972)
 • Định cư tại Mỹ 1975.
 • Thập niên 1980-1990, thơ ông xuất hiện trên Los Angeles Times và New York Times. Có thơ được dịch trong tuyển tập Understanding Việt Nam (liên Đại học Berkeley, UCLA, London ấn hành; là sách giáo khoa về văn học Việt Nam cho nhiều đại học tại Âu Châu).
 • Một trong sáu nhà thơ Việt Nam thế kỷ 20 có thơ dịch trong tuyển tập World Poetry – An Anthology of Verse from Antiquity to Our Time (W.W. Norton New York, 1998).
 • Từng thuyết trình về sáng tạo thơ ca tại một số đại học tại Mỹ, Pháp, Đức và úc Châu.
 • Hiện cư ngụ tại Garden Grove, Nam California (Mỹ).
Chúng Ta, Những Con Đường

Chúng Ta, Những Con Đường

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chúng Ta, Những Con Đường
 • Mã hàng 8936144200490
 • Tên Nhà Cung Cấp Phanbook
 • Tác giả Du Tử Lê
 • NXB NXB Đà Nẵng
 • Trọng lượng (gr) 150
 • Kích Thước Bao Bì 18 x 18
 • Số trang 126
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chúng Ta, Những Con Đường

Đánh giá Sách Chúng Ta, Những Con Đường

Đánh giá Sách Chúng Ta, Những Con Đường

1 Đọc preview thấy hay quá mà còn là phanbook nữa thì hốt vội

2 Có Tiki ạ, bạn mình review về tựa này như trong hình ạ!

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Chúng Ta, Những Con Đường

Review sách Chúng Ta, Những Con Đường

Review sách Chúng Ta, Những Con Đường

Du Tử Lê ra mắt tập thơ “Chúng ta, những con đường”

Chúng ta, những con đường là tập thơ mới nhất của nhà thơ Du Tử Lê được sáng tác trong 5 năm gần đây. Người đọc gặp lại một cốt cách thi nhân Sài Gòn trước 1975 trong một cuộc đối thoại thi ca mới, cởi mở, đầy thú vị.

Dù trong tâm thế ra đi hay trở về, hoài niệm hay thích ứng với thực tại mới, Du Tử Lê vẫn tiếp tục cho thấy mình là một cánh chim miệt mài trong không gian thi ca.

Khác với một Du Tử Lê của Khúc thụy du (Phanbook và NXB Hội nhà văn ấn hành năm 2018), những trải nghiệm và xúc cảm dịu dàng đã được thế chỗ bởi những chiêm nghiệm, suy tư.

Xem thêm: Hành trình thơ từ làng đến nước
Ở đó, có những chiêm nghiệm về chọn lựa của mỗi người trong thân phận tha hương, có bóng dáng một thế hệ trôi dạt và chịu sang chấn bởi những biến cố lịch sử trên quê hương, có khóc cười trên đất khách. Và hẳn nhiên, với Du Tử Lê, không thể thiếu những bài thơ tình hào hoa.

Du Tử Lê ra mắt tập thơ “Chúng ta, những con đường” 1

Chúng ta, những con đường – thi phẩm trang nhã, nhỏ nhẹ, nhưng mang sức nặng hành trang thao thức của một người Việt ly hương.

Du Tử Lê là nhà thơ châu Á duy nhất được phỏng vấn và có thơ đăng trên hai nhật báo lớn: Los Angeles Times (1983) và New York Times (1996).

Du Tử Lê ra mắt tập thơ “Chúng ta, những con đường” 4

Thơ ông cũng đã và đang được đưa vào giảng dạy và làm tài liệu nghiên cứu tại một số trường đại học ở Hoa Kỳ và châu Âu. Du Tử Lê là một trong sáu nhà thơ Việt Nam thế kỷ 20 có thơ dịch trong tuyển tập Thi ca Thế giới từ xưa đến nay (World Poetry – An Anthology of Verse From Antiquity to Our Present Time – 1998).

Mua sách Chúng Ta, Những Con Đường ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chúng Ta, Những Con Đường” khoảng 73.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chúng Ta, Những Con Đường Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chúng Ta, Những Con Đường Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chúng Ta, Những Con Đường Fahasa” tại đây

Đọc sách Chúng Ta, Những Con Đường ebook pdf

Để download “sách Chúng Ta, Những Con Đường pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86