Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Giới thiệu sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh – Tác giả Phan Minh Thông

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Cuốn sách bao gồm 30 câu chuyện ngắn và bài viết, được doanh nhân/tác giả Phan Minh Thông dày công ghi chép trong 4 năm, xuyên suốt thời Covid. Bạn đọc sẽ được trải nghiệm cùng với ông “VUA HỒ TIÊU” những kinh nghiệm rất đời, rất thực tế về kinh doanh, văn hóa, nghệ thuậ ở đâu đó tại New York, Chicago hay Hamburg cũng như ở Hồ Chí Minh, Sơn La, Hải Phò hay Bình Dương Việt nam.

Những câu chuyện thành công, và cũng có nhiều câu chuyện thất bại. Nhiều câu chuyện tử tế và cũng nhiều chuyện tráo trở lừa dối. Thành công có giá trị của thành công, nhưng thất bại cũng có giá của thất bại. Ở khía cạnh nào đó, nếu chúng ta vượt lên thì thành công và thất bại đều có vẻ đẹp như nhau.

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh
Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh
  • Mã hàng 9786043334661
  • Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
  • Tác giả: Phan Minh Thông
  • NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 230
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1 cm
  • Số trang: 203
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Đánh giá Sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh
Đánh giá Sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

1 Sách chia sẻ chân thật nhưng nội dung không quá hấp dẫn. Tuy vậy, đọc để biết thêm về một doanh nghiệp như Phúc Sinh cũng có phần thú vị.

2 Sp đẹp, giao hàng nhanh. đóng gói chắc chắn.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Review sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh
Review sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh

Tác giả Phan Minh Thông – Chủ tịch tập đoàn Phúc Sinh Group – tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh trong ấn phẩm ra mắt hôm 25/11.

Vượt lên, những con đường kinh doanh là ấn phẩm thứ hai của Phan Minh Thông, do nhà xuất bản Hồng Đức in ấn và công ty Bizbooks phát hành. Với mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp cho người trẻ, anh lên ý tưởng, nghiên cứu kỹ tình hình, thử nghiệm đủ giải pháp và sửa từng câu từ… trong bốn năm.

“Trong bối cảnh Covid-19 vẫn phức tạp, hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản, trăm nghìn người thất nghiệp, tôi kỳ vọng sách trở thành cẩm nang, gợi ý mọi người những con đường kinh doanh mới, vượt qua giai đoạn khó khăn chung”, tác giả nói.

r
Sáng tác mới của Phan Minh Thông ra mắt độc giả hô 25/11.

Ấn phẩm gồm 30 mẩu chuyện, với hệ thống nhân vật đa chiều, xoay quanh những phận đời, vùng đất, cách thức kinh doanh… Minh Thông cho biết mỗi câu chuyện mang một sắc thái – hóm hỉnh, giật gân, đôi khi buồn đau… Qua đó tái hiện thực tế thương trường khốc liệt, có thành công nhưng không ít thất bại, gian nan.

Người đọc có thể chiêm nghiệm từng bí quyết “Thoát lừa trong gang tấc”, “Ngân hàng có đang đi lùi”, “Kinh doanh độc đáo và những cái nhất”, “Những CEO chân chính”…

“Ấn phẩm tập hợp những điều tôi đã trải qua, gốm cả thất bại, thành công khi kinh doanh, câu chuyện thực tế từ những người xung quanh lẫn cảm nhận về văn hóa. Tôi viết về sự đa dạng của cuộc sống và con người…. Nếu thành công ở một nơi nào đó như Hamburg, Chicago, New York…, bạn có thể kể lại trải nghiệm đó, giúp người đọc cảm nhận được”, chủ tịch Phúc Sinh Group cho hay,

Ngoài gợi mở bí quyết kinh doanh mới qua lối hành văn nhẹ nhàng pha chút hài hước, tác giả muốn nhắn người có ý định khởi nghiệp: làm kinh doanh không đơn giản chỉ cần có vốn và chịu đầu tư, nhà lãnh đạo cần phải có tầm nhìn sâu rộng, khả năng quản lý tài chính, nhân sự…

d
Tác giả Phan Minh Thông – người điều hành Phúc Sinh Group vươn đến danh hiệu “vua hồ tiêu”.

Phan Minh Thông quan niệm “không có con đường nào trải đầy hoa hồng”. Trong họp báo ra mắt sách, anh phát biểu: “Đại học hay có bằng cấp danh giá chỉ là điều kiện ban đầu để có công việc tốt. Quan trọng là phải nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt… Đôi khi, thành công phụ thuộc vào điều gì đó bên trong con người, chứ không phải có nhiều tiền bạc, hô khẩu hiệu hay vô số bằng cấp”.

Anh nhắc đến tiêu chí chọn nhân vật, không chú trọng địa vị, thay vào đó chỉ là những người bình dị, luôn khao khát vượt lên chính mình, tìm lối kinh doanh mới. Người đọc có thể qua đó nhìn lại mình, có thêm cách làm mới mẻ, quản lý nhân sự, “chèo lái” công ty vượt khủng hoảng… Tác giả cũng mong sách sớm được dịch và xuất bản sang nhiều quốc gia khác.

Hồi 2017, Phan Minh Thông ra tự truyện “Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh”, xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp và hành trình vượt qua khó tạo nên Phúc Sinh Group – công ty hàng đầu về xuất nhập khẩu hồ tiêu.

Mua sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh” khoảng 62.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh Fahasa” tại đây

Đọc sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh ebook pdf

Để download “sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *