Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

Giới thiệu sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công – Tác giả Prentice Mulford

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

“Nếu bạn nghĩ về bất cứ điều gì trong một giây, bạn sẽ biến điều đó thành một thực tại không thể thấy được kéo dài một giây. Nếu bạn nghĩ về nó trong nhiều giờ, nhiều ngày và nhiều năm, bằng một cách nào đó, bạn sẽ mang thực tế đó đến với mình trong thế giới vật chất.”

Luật hấp dẫn giới thiệu những quy luật phổ quát được áp dụng trong mọi khía cạnh tâm thức của con người, từ đó giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tâm trí để thu được thành công tối đa trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là cây viết Mỹ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của phong trào Tư tưởng Mới. Nhiều nguyên tắc và quy luật tiêu biểu của phong trào đã được Mulford trình bày chi tiết trong những bài luận xuất bản vào năm tháng cuối đời. Ông dành nhiều tâm sức để viết về Luật Hấp dẫn – quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền tảng cho nguyên tắc tư duy tích cực, đồng thời là một quy luật vẫn đang không ngừng được ứng dụng trong xã hội hiện đại.

Một số trích dẫn hay

– Bất cứ điều gì tồn tại trong suy nghĩ của bạn cũng có thể tồn tại trong cuộc sống thực. Bạn đang liên tục tạo ra những thực tại vô hình này khi bạn nghĩ. Nếu bạn nghĩ về bất cứ điều gì trong một giây, bạn sẽ biến điều đó thành một thực tại không thể thấy được kéo dài một giây. Nếu bạn nghĩ về nó trong nhiều giờ, nhiều ngày và nhiều năm, bằng một cách nào đó, bạn sẽ mang thực tế đó đến với mình trong thế giới vật chất.
Nếu bạn giữ bất kỳ ý tưởng nào, dù tốt hay xấu, trong đầu từ tháng này sang tháng khác, từ năm
này sang năm khác, bạn sẽ biến nó thành một thực tại không thể nhìn thấy vững bền, và khi nó ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng nó sẽ trở nên hữu hình và xuất hiện trong cuộc sống thực.

– Nếu bạn chỉ dành mười giây để nghĩ về một điều gì đó ghê rợn hoặc khủng khiếp, điều gì đó gây ra đau đớn về thể xác hoặc đau khổ về tinh thần cho người khác, bạn sẽ bắt đầu tạo ra một sức mạnh để lôi kéo một số hình thức rắc rối này đến với bạn. Nếu bạn dành mười giây để nghĩ về điều gì đó dễ chịu, vui vẻ hoặc đẹp đẽ – điều gì đó có thể mang lại niềm vui cho người khác và tuyệt đối không để lại cảm giác đau đớn – bạn cũng sẽ bắt đầu tạo ra một lực hút để mang những niềm vui này lại cho bản thân.
Bạn càng đặt tâm trí của mình vào bất kỳ điều gì, bất kể là tốt hay xấu, bạn sẽ càng biến nó thành một thực tại không thể nhìn thấy được. Cuối cùng, khi bạn ghi nhớ hoặc đặt tâm trí vào những thứ này, chúng sẽ trở nên hiện hữu trong thế giới thực và trở thành cơ sở cho nỗi đau hoặc niềm vui.

– Bất cứ ai muốn thu được thành công trong công việc kinh doanh đều phải hình dung trước về công việc trong đầu. Những gì đạt được ngày hôm nay đã được lên kế hoạch, suy nghĩ kỹ càng và tồn tại từ nhiều tháng – thậm chí có thể là nhiều năm – trước đó. Kế hoạch đó, được kiên trì tuân thủ, là động lực đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Đó chính là sức mạnh đã thúc đẩy nó. Khi bạn ngừng lập kế hoạch mở rộng và phát triển một doanh nghiệp, doanh nghiệp đó sẽ bắt đầu chết đi. Nó sẽ có vẻ phát triển trong một thời gian, nhưng các doanh nghiệp mới hơn trong cùng một lĩnh vực, được sinh ra từ những bộ não tràn đầy năng lượng khác, sẽ phát triển và vượt lên trước. 

Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công
Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công
 • Mã hàng 8936066693783
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Prentice Mulford
 • Người Dịch 1980Books
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm x 1.3
 • Số trang 260
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

Đánh giá Sách Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công
Đánh giá Sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

1 Đây là quyển sách thứ 2 về Lực Hấp Dẫn của tác giả Prentice Mulford mà mình đọc nói về sự thịnh vượng và thành công rất hay. Mình rất thích những chủ đề về huyền học. Sách mới hoàn toàn, tiki giao hàng nhanh

2 Tôi mua cuốn sách trong tâm trạng ” ghét công việc tôi phải làm”. Tui ko khen hay chê, tui chắt lọc những thứ tôi thấy hữu ích từ sách. Chụp vài trang cho mn tham khảo.

3 So với thời của tác giả thì tư tưởng này đúng là đổi mới tột bậc. Sách dịch hơi lủng củng, nhiều chỗ sai chính tả. Nhưng bù lại chất lượng giấy, in tốt. Nội dung nói chung về luật hấp dẫn chứ không hoàn toàn tập trung và “thịnh vượng và thành công”. Cảm ơn

4 Sách mới toanh thơm mùi giấy nên thích lắm. Nội dung thì mình mới đọc tóm tắt sách thôi thấy cũng ok lắm nên mua về đọc thêm.

5 Sách mới đẹp. Săn sale được giảm tới gần 50%. Siêu thích các cuốn về chủ đề huyền học. Hy vọng sẽ ra thêm nhiều sách hay.

Review sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

Review sách Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công
Review sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công

Nếu ta nhìn vào sức mạnh của tư duy và suy nghĩ, ta sẽ nhận ra rằng chúng không chỉ là những dòng suy tưởng trôi qua mà còn là những lực lượng mạnh mẽ thay đổi cả thế giới xung quanh. Bạn nghĩ về một điều gì đó trong một khoảnh khắc, nó như là một hạt giống được gieo vào tâm trí; nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng, hạt giống này sẽ mọc thành một hiện thực rực rỡ trong đời sống của bạn.

Cuốn sách này không chỉ là việc giải thích về quy luật tự nhiên của tâm thức mà còn là hướng dẫn cách thức để tận dụng sức mạnh này. Nó không chỉ là về việc nghĩ tích cực mà còn là việc thấu hiểu sâu hơn về cách thức suy nghĩ và ý thức có thể tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ.

Từ việc áp dụng quy luật này vào cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ không chỉ biết cách tạo ra những suy nghĩ tích cực mà còn làm thế nào để biến chúng thành hiện thực. Qua việc tập trung và luyện tập tư duy tích cực, ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tâm trí và thu được thành công, hạnh phúc, và sự đáng kinh ngạc trong cuộc sống và sự nghiệp.

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công giới thiệu những quy luật phổ quát được áp dụng trong mọi khía cạnh tâm thức của con người, từ đó giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tâm trí để thu được thành công tối đa trong cuộc sống và sự nghiệp.

“Bất cứ ai muốn thu được thành công trong công việc kinh doanh đều phải hình dung trước về công việc trong đầu. Những gì đạt được ngày hôm nay đã được lên kế hoạch, suy nghĩ kỹ càng và tồn tại từ nhiều tháng – thậm chí có thể là nhiều năm – trước đó. Kế hoạch đó, được kiên trì tuân thủ, là động lực đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Đó chính là sức mạnh đã thúc đẩy nó. Khi bạn ngừng lập kế hoạch mở rộng và phát triển một doanh nghiệp, doanh nghiệp đó sẽ bắt đầu chết đi. Nó sẽ có vẻ phát triển trong một thời gian, nhưng các doanh nghiệp mới hơn trong cùng một lĩnh vực, được sinh ra từ những bộ não tràn đầy năng lượng khác, sẽ phát triển và vượt lên trước.” – Trích sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công.

Dành cho

 •  Những người quan tâm tới Luật Hấp Dẫn
 •  Những người muốn phát triển sức mạnh của tâm trí
 •  Những người muốn áp dụng Luật Hấp Dẫn cho sự thành công và thịnh vượng

Mua sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công” khoảng 86.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công ebook pdf

Để download “sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sự Thịnh Vượng Và Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *