Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Giới thiệu sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh – Tác giả Prentice Mulford

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Cách chúng ta suy nghĩ tạo nên thực tế cuộc sống của chúng ta. Nuôi dưỡng tâm trí và linh hồn chính là nuôi dưỡng con người chân thực của mình, để chữa lành bản thân từ bên trong và khơi gợi những sức mạnh tiềm ẩn.

Cuốn sách này xoay quanh Luật Hấp dẫn, diễn giải những quy luật tâm thức đã luôn tồn tại và không ngừng hiện hữu trong mọi khía cạnh hoạt động của con người, giúp chúng ta thấu hiểu và bắt đầu học cách sử dụng nguồn năng lượng khổng lồ đang ẩn sâu trong cơ thể, để can đảm tiến bước trên hành trình dựng xây sự nghiệp và cuộc đời viên mãn mà ta mong muốn.

Thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là cây viết Mỹ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của phong trào Tư tưởng Mới. Nhiều nguyên tắc và quy luật tiêu biểu của phong trào đã được Mulford trình bày chi tiết trong những bài luận xuất bản vào năm tháng cuối đời. Ông dành nhiều tâm sức để viết về Luật Hấp dẫn – quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền tảng cho nguyên tắc tư duy tích cực, đồng thời là một quy luật vẫn đang không ngừng được ứng dụng trong xã hội hiện đại.

Một số trích dẫn hay

“Hãy đối đầu với lòng căm thù của người khác bằng trái tim nhân hậu, bởi ý nghĩ tốt lành lương thiện mãi mãi mạnh mẽ hơn ý nghĩ xấu xa”

“Suy nghĩ của bạn quyết định cuộc đời của bạn”

“Cơ thể của bạn không phải là con người thật của bạn. Linh hồn mới là sức mạnh khiến cơ thể hoạt động theo ý bạn muốn. Linh hồn là một sự cấu tạo vô hình, khá tách biệt với cơ thể. Linh hồn, hay con người thật của bạn, sử dụng cơ thể giống như cách một người thợ mộc dùng búa để làm việc.”

“Những suy nghĩ vô hình và không được nói ra vẫn luôn tỏa ra từ chúng ta như một dòng chảy năng lượng, tựa như một dòng nước mà ta có thể nhìn thấy, hoặc một dòng điện mà ta không thể nhìn thấy.” 

Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh
 • Mã hàng 8936066693769
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Prentice Mulford
 • Người Dịch 1980Books
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Đánh giá Sách Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Đánh giá Sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

1 Sách rất hay, rất đáng mua. Sách nhỏ gọn, trình bày đẹp nhưng có điểm trừ là gáy sách ko chắc chắn vì chỉ được dán keo, mới đọc chưa hết quyển đã rơi trang, vì vậy mình đánh giá 4 sao vì trừ điểm gáy sách

2 Sách có vài chương hơi buồn ngủ nhưng nhìn chung là giải thích dễ hiểu. Đọc tham khảo và đôi khi có thể vận dụng được.

3 Mình tìm rất nhiều năng lượng chữa lành và cảm hứng sau khi đọc cuốn sách này. Sau khi đọc cuốn màu đen và màu trắng thì mình highly recommend cuốn màu đen, chất lượng tốt hơn rất nhiều cả về nội dung và dịch thuật.

4 Sách mới toanh thơm mùi giấy nên thích lắm. Nội dung thì mình mới đọc tóm tắt sách thôi thấy cũng ok lắm nên mua về đọc thêm.

5 Mới đọc có mấy trang đầu mà cuốn quá, sách hay nha mn, chuẩn bị mua cuốn Người nam châm vs Luật hấp dẫn chữa lành kia mới đc

Review sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Review sách Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Review sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Gần 2 năm trở lại đây, mình phát triển rất nhanh, cả về tư tưởng và thành tựu.

Nhưng khi thực sự nhìn nhận lại, kể từ khi tạm biệt cuộc sống nhân viên văn phòng tách ra làm riêng, các mối quan hệ của mình tăng gấp 10 lần cả về số lượng và chất lượng. Mình từ một đứa chẳng có gì ngoài khả năng viết tạm ổn, giờ đã có thể chơi với những người “nổi tiếng chỉ thấy trên tivi”, hay ngồi cùng các chủ doanh nghiệp nghìn tỉ theo đúng nghĩa.

Mình nghĩ cũng phần nào may mắn, nhưng sau khi đọc cuốn “𝗟𝘂𝗮̣̂𝘁 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻” của Prentice Mulford thì mình tin rằng tất cả những gì mình đang có đều là kết quả của 1 ý chí kiên định và niềm tin mình đi theo từ thời điểm bắt đầu.

Mình tin rằng mình sẽ thành công với những gì đang làm, tin rằng đang mang lại giá trị cho nhiều người chứ không đơn thuần là lợi nhuận.

Niềm tin này đủ mạnh để thu hút những người đồng nghiệp hiện tại, những người sẵn sàng làm 17 tiếng một ngày mà không bao giờ than vãn, cốt vì mục tiêu chung là phát triển công ty theo đúng tầm nhìn, sứ mệnh.

“Suy nghĩ là vật thể”, nên nếu muốn hiểu bản thân và tìm được điểm tựa bứt phát, hãy đọc cuốn sách này.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ GIẤC MƠ VÀ LINH HỒN

Những thứ bạn gọi là giấc mơ thực chất cũng là hiện thực. Linh hồn rời khỏi cơ thể của bạn vào ban đêm để đi thăm thú mọi người và chu du tới các vùng đất khác.

Bạn có lẽ còn chưa bao giờ đi gặp những người ấy, những vùng đất ấy bằng cơ thể của mình. Khi tỉnh dậy, cơ thể bạn chỉ còn nhớ rất ít những gì bạn thấy. Những gì bạn nhớ được đều trộn hết cả vào nhau. Đó là vì khả năng ghi nhớ của cơ thể chỉ bằng một phần nhỏ khả năng ghi nhớ của linh hồn.

Bạn có hai ký ức, một ký ức được rèn luyện và thích nghi với cuộc sống của cơ thể, còn ký ức còn lại thuộc về linh hồn.

Nếu ngay từ nhỏ, bạn đã biết linh hồn của mình cũng có cuộc sống và sức mạnh riêng, và công nhận những điều ấy chính là hiện thực, thì ký ức linh hồn của bạn sẽ được rèn luyện đến mức nó ghi nhớ được tất cả cuộc sống của mình, và toàn bộ ký ức ấy sẽ trở lại với bạn khi cơ thể thức dậy. Nhưng vì bạn đã được dạy rằng, linh hồn chỉ là chuyện hoang đường, nên bạn cũng coi ký ức của linh hồn chỉ là hoang đường. Nhiều người lớn đã dạy trẻ con phủ nhận tất cả các năng lực và sức mạnh của linh hồn. Và về cơ bản chúng ta được dạy rằng chúng ta chẳng là gì khác ngoài cơ thể của mình.

Mua sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh” khoảng 92.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh ebook pdf

Để download “sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86