Bốn Mùa Cuộc Sống

Giới thiệu sách Bốn Mùa Cuộc Sống – Tác giả Jim Rohn

Bốn Mùa Cuộc Sống

Jim Rohn được mệnh danh là diễn giả của những diễn giả, bậc thầy của nhiều diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Châm ngôn ngày mới là tập hợp những câu nói của ông về tất cả những vấn đề trong cuộc sống, những vấn đề xung quanh chúng ta, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ. Cuốn sách giống như một con thuyền chở đầy châu ngọc, mỗi một câu là một viên kim cương mà Jim Rohn đã đúc rút từ chính những trải nghiệm của mình.

Cuốn sách không dài, nhưng nó không phải để đọc vội. Bạn hãy đọc cuốn sách này mỗi ngày, vào mỗi sớm mai thức dậy, đọc một chút, nghiền ngẫm một vài phút và hãy vận dụng nó. Cứ như vậy, dần dần bạn sẽ được mài giũa để trở thành một viên kim cương lấp lánh!

“Thành công là một vài kỷ luật đơn giản được thực hành mỗi ngày”

Thông tin tác giả: Jim Rohn (1930 – 2009)

Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.

Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.

Bốn Mùa Cuộc Sống

Bốn Mùa Cuộc Sống

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bốn Mùa Cuộc Sống
  • Mã hàng 8936037711478
  • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
  • Tác giả: Jim Rohn
  • NXB: NXB Lao động
  • Trọng lượng: (gr) 180
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x1 9
  • Số trang: 161
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bốn Mùa Cuộc Sống

Đánh giá Sách Bốn Mùa Cuộc Sống

Đánh giá Sách Bốn Mùa Cuộc Sống

1 MÙA XUÂN: Đó là mùa để gieo những hạt giống, kiến thức, lòng tận tuỵ, sự quyết tâm xuống những mảnh ruộng màu mỡ của cuộc đời. Đó không phải là lúc để chần chừ, hay băn khoăn về khả năng thất bại.Những người để cho mùa xuân qua đi trong khi đắm mình vào ký ức về vụ mùa bội thu hay thất thu của mùa thu năm ngoái, dù mùa xuân trước đã vô cùng cố gắng, là những người ngu ngốc. MÙA HẠ: THÀNH CÔNG TRONG ĐỜI không phải chuyện dễ dàng, không dễ để hạt giống nảy mầm, truy tìm ánh sáng và dưỡng chất trong không khí mang lại cho nó sự khoẻ mạnh. Tiến bộ theo bất cứ dạng thức nào và hạnh phúc hay thành công ở bất cứ dạng nào cũng đòi hỏi nỗ lực không ngừng, vì luôn có những chướng ngại có thể làm nản lòng những người yếu đuối và thiếu thốn. MÙA THU: Mùa thu là lúc để hân hoan, cũng là lúc để tìm kiếm sự khoan dung. Với những người đã gieo trồng dư dả vào mùa xuân, và những người chống lại sâu bọ, cỏ dại, cùng thời tiết của mùa hè, mùa thu có thể đem lại những phần thưởng cho phép chúng ta vui mừng. Với những người đã đứng ngắm mùa xuân đến rồi đi, và những người bỏ ra rất ít nỗ lực để tận dụng quãng thời gian ngắn ngủi của nó, mùa thu có thể là thời điểm hỗn loạn, lo lâu, hối hận ngập tràn. MÙA ĐÔNG: GIỐNG NHƯ MÙA XUÂN, mùa đông là mùa có thể thoáng xuất hiện nhanh chóng trong bất cứ mùa nào, như một lời nhắc nhở ngắn gọn về sức mạnh tối thượng của nó. Giữa mùa hè, khi chúng ta chú ý chăm sóc vụ mùa đã được trồng cấy cẩn thận, mùa đông có thể chớp nhoáng ập xuống đầu chúng ta như thể doạ cướp đi những trái ngọt của nỗ lực.

2 Mình nghĩ đây là một quyển sách khá hay về cách nhìn nhận về cuộc. Những câu châm ngôn sống tác giả mang đến theo hướng tư duy đa chiều. Quyển sách không quá dày và nhiều chữ, nên rất dễ đọc. Một điểm cộng cho thiết kế quyển bìa sách rất ấn tượng ấn tượng.

3 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Bốn Mùa Cuộc Sống

Review sách Bốn Mùa Cuộc Sống

Review sách Bốn Mùa Cuộc Sống

Nội dung sách Bốn mùa cuộc sống
Sách Bốn mùa cuộc sống của Jim Rohn có thể miêu tả là đơn giản như cuộc sống nhưng cũng thấm thía như cuộc sống. Thông qua cuốn sách của mình, tác giả chỉ ra điểm tương đồng trùng khớp giữa sự thay đổi của cuộc sống với sự chuyển mình của bốn mùa. Chỉ khi hiểu được quy luật này, con người mới có thể vững vàng trước những sóng gió của cuộc sống. Đơn giản vì, đó đã là quy luật rồi.

Về cơ bản, nếu coi cuộc đời con người là 4 mùa trong năm thì chúng ta nên sẵn sàng đối diện với 4 giai đoạn trong đời, tương đương với Bốn mùa cuộc sống.

Mùa đông

Mùa Đông lạnh lẽo sẽ là khởi điểm của những cô đơn, thất vọng, nghèo khó và đôi lần gục ngã. Mùa đông chắc chắn sẽ đến, đó đã là quy luật tất yếu của vũ trụ. Việc chúng ta cần làm không phải là căm ghét, chạy trốn khỏi mùa đông mà hãy chuẩn bị tâm lý, kiên nhẫn với nó và trang bị tâm thế sẵn sàng rèn luyện bản thân để vươn mình mạnh mẽ khi mùa xuân sắp tới.

Mùa xuân

Mùa đông đã qua đi thì Mùa Xuân sẽ đến. Mùa xuân là thời điểm vạn vật vươn mình mạnh mẽ, cây cối đua nở sau một mùa đông dài ấp ủ. Với Bốn mùa cuộc sống của đời người thì đây là lúc cơ hội đã đến, hãy nhanh chóng nắm bắt và tận dụng. Vì mùa xuân chỉ đến một lần trong năm, cơ hội sẽ không đến nhiều lần trong đời. Hãy bắt lấy trước khi nó vội qua đi.

“Mỗi ngày được ban cho chúng ta như một mùa xuân mới. Những suy nghĩ, hành động, mơ ước và nỗ lực của hôm nay sẽ mang lại mùa gặt ngày mai.”

Mùa hè

Mùa Hè đến là lúc cây cối tốt tươi nhưng cũng cần được chăm sóc và bảo vệ. Chúng ta cần liên tục nỗ lực để chống lại lũ côn trùng và cỏ dại. Những vật cản đó chính là sự xao lãng trong tâm trí khi chúng ta đã có một chút thành quả trong đời và bắt đầu chững bước lại. Đó là lúc cái tôi bị thử thách, có đi đến đỉnh cao của thành công hay không, phần quyết định nằm ở mùa hè này.

Mùa thu

Gieo nhân nào gặt quả ấy – một điều tất lẽ dĩ ngẫu chẳng sai bao giờ. Gieo đi hạt sồi nhỏ, ta sẽ nhận cả cây sồi to. Con người chẳng thể nào nằm ngoài quy luật tự nhiên này. Người khác thành công bởi vì họ đã vất vả gieo trồng trên cánh đồng của họ và kiên trì chống lại lũ sâu bọ suốt từ xuân, hạ, sang thu. Mùa Thu chính là mùa gặt quả, nhưng thành quả hay hậu quả thì còn phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người.

Bài học trong Bốn mùa cuộc sống

Vô cùng đơn giản, vô cùng tự nhiên, đó là những nhận định đầu tiên sau khi tôi đọc xong Bốn Mùa Cuộc Sống. Ít ai có thể ngờ một cuốn sách bé nhỏ lại hàm chứa nhiều triết lý sâu sắc về cuộc sống đến như vậy. Với kinh nghiệm, sự từng trải trong cuộc đời làm kinh doanh, Jim Rohn đã để lại một kho tàng tinh thần vô giá cho người đọc.

Dù có ở thời đại nào, những triết lý trong Bốn mùa cuộc sống vẫn giữ nguyên giá trị bất biến của mình. Liệu chúng ta có thể nào chỉ cố gắng trong một mùa và dừng lại ở những mùa sau đó. Không! Cây cối mùa thu có tốt tươi đến mấy nhưng bị bỏ mặc với sâu bọ và thời tiết khắc nghiệt của mùa hè thì cũng chẳng thể kết trái đơm hoa.

Người ta nói, bạn sẽ thấm thía nhất triết lý trong cuốn sách khi đã có những trải nghiệm và những vấp ngã trong cuộc đời. Jim đã nói đúng đến từng từ một. Hãy đọc sách Bốn mùa cuộc sống và suy ngẫm với nó với một thái độ bình tĩnh để nhận biết được bản thân mình đang ở đâu.

Thất bại không phải là điều xấu vì mỗi giai đoạn trong cuộc đời bạn đều có ý nghĩa và hãy tận dụng nó. Mỗi giai đoạn đều là bước đệm cho những bất ngờ không thể đoán trước trong những năm tháng về sau.

Lời kết

Nếu bạn đang chán nản về cuộc đời hay đang mông lung quay cuồng trong những biến cố và sự đổi thay của cuộc sống, hãy cầm cuốn sách này lên. Nó sẽ là ngọn hải đăng dẫn đường cho bạn qua những lúc bão lòng. Cảm ơn Bốn mùa cuộc sống, cảm ơn Jim Rohn, người thầy vĩ đại với những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc.

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,
Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,
Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Mua sách Bốn Mùa Cuộc Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bốn Mùa Cuộc Sống” khoảng 52.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bốn Mùa Cuộc Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bốn Mùa Cuộc Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bốn Mùa Cuộc Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Bốn Mùa Cuộc Sống ebook pdf

Để download “sách Bốn Mùa Cuộc Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86