Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

Giới thiệu sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây – Tác giả Ái Duy

Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

Những tản văn gợi nhớ một Nha Trang xưa cách đây hơn nửa thế kỷ, với những con đường, góc phố, bờ biển, ngôi chợ mang đậm dấu ấn lịch sử và man mác một dấu tình riêng. Xen lẫn những câu chuyện ngược dòng quá khứ là Nha Trang nay với cuộc sống sôi động, tình người êm đềm trong một cái nhìn trong trẻo và khoáng đạt, một cách kể chuyện duyên dáng và cuốn hút. Sách dành cho người Nha Trang và cả những ai đã để rơi một mảnh tình của mình nơi đây.

Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây
Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây
  • Mã hàng 8934974163138
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Ái Duy
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 182
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

Đánh giá Sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây
Đánh giá Sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

1 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ.

2 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

3 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

Review sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây
Review sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây

Không phải tự nhiên mà Nha Trang nắm níu trái tim du khách trong và ngoài nước. Nha Trang đẹp tự nhiên với bãi biển nằm trọn trong lòng thành phố, và vô số đảo hoang sơ quyến rũ.

Nha Trang có nhiều khu vui chơi nổi tiếng, nơi du khách trong và ngoài nước hối hả chen chân. Nha Trang sôi động với ánh đèn ban đêm, nhưng cũng khỏe khoắn những bước chân chạy bộ trên cát vàng mỗi sớm. Nha Trang rộng mở, chân thành; hiện đại và quyến rũ…

Nhưng còn một Nha Trang khác, Nha Trang mà bác sĩ Yersin đã chọn để sống và làm việc trọn đời, cũng như ngủ giấc vĩnh hằng êm đềm. Nha Trang với chùa Long Sơn trầm mặc, nhà thờ Đá uy nghi, tháp Bà cổ kính, với rừng mai nở xôn xao mỗi dịp tết đến cách đây hơn nửa thế kỷ. Nha Trang với những con đường đất lượn quanh những ngôi nhà nhỏ, nơi người dân chân chất chia sớt nỗi nhọc nhằn những ngày đầu lập ấp mở làng.

Đó là Nha Trang xưa, bàng bạc trong mỗi trang sách Ở Nha Trang sóng tựa như mây (NXB Trẻ vừa ấn hành) được tác giả Ái Duy viết với tất cả nỗi nhớ thương một vùng đất tuyệt đẹp mang đậm dấu ấn lịch sử. Với cái nhìn trong trẻo và khoáng đạt, cách kể chuyện duyên dáng cuốn hút, tác giả đã khéo léo lồng những câu chuyện riêng của gia đình vào từng giai đoạn phát triển của thành phố. Cây bàng vững chãi trước ngõ là dấu tích về một Nha Trang đầu thế kỷ 20. Chiếc áo dài trong tủ là nét thanh lịch của người phụ nữ xưa. Rồi câu chuyện cả xóm xúm quanh chiếc ti vi trắng đen như sự đùm bọc hồn hậu của dân Nha Trang thời nghèo khó. Và tháp Bà, ngôi chợ, bãi biển, hàng dương, giậu hoa… dấu xưa xen lẫn với nay trong một dòng thời gian trôi chảy, bồng bềnh như có một sợi tơ kết nối con người với làng xóm, biển cả.

Ái Duy viết tản văn nhưng không lan man, sa đà vào cảm xúc. Mỗi chuyện của chị như một truyện ngắn sống động, có cao trào kịch tính, có tình nhưng rạch ròi khách quan. Do đó, Ở Nha Trang sóng tựa như mây không chỉ dành cho người đã đánh rơi trái tim ở vùng đất này, mà còn là tập sách dành cho những ai yêu những câu chuyện duyên dáng cảm động, đôi chỗ hài hước hoặc đầy phiêu lãng… về đất, về người.

Mua sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây” khoảng 52.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây Fahasa” tại đây

Đọc sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây ebook pdf

Để download “sách Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Ở Nha Trang Sóng Tựa Như Mây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *