Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc – Tác giả Daisy Smith

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Giá như chúng ta ngừng cố gắng để hạnh phúc, chúng ta có thế đã có một khoảng thời gian hạnh phúc. Cuộc sống vận hành như vòng xoáy kéo con người ta chạy đua đi tìm hạnh phúc, thành công và sự sung túc. Ở đó chúng ta loay hoay, chúng ta mệt mỏi và thậm chí cực đoan. Nhưng chúng ta không biết rằng bí kíp của hạnh phúc chính là ở việc CÂN BẰNG CẢM XÚC. Và sự cân bằng ấy sẽ dìu dắt ta đi qua những gập ghềnh tăm tối, những ngày nắng gắt những ngày mưa giông để đích đến là bình yên, là an nhiên trong tâm hồn.

——

Nói thật đi, bạn có đang hạnh phúc không?

Hay bạn chỉ đang dồn nén những cảm xúc trong lòng, che giấu những tiêu cực, những áp lực mà mỗi ngày bạn đang phải chịu đựng?

Hạnh phúc với ai đó có thể là nhà cao cửa rộng, sự nghiệp rực rỡ, nhưng với người khác có thể chỉ là một nụ cười của người mình thương, sự an vui của gia đình hay đơn thuần là một buổi sáng thư thái không bận rộn.

Là gì cũng được – miễn ta thấy vui, thấy hài lòng và cảm nhận được sự cân bằng bên trong mình.

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc là cuốn sách nhỏ gói gém những dung dị thường ngày, những yêu thương đời thường, đôi khi cả những khúc mắc, những khó khăn, những đoạn tình cảm mà ta tưởng như rối bời, những ngột ngạt bí bách xoay vòng mỗi ngày mà ta phải đi qua. Chỉ cần thay đổi sang một góc nhìn khác, cân bằng lại xúc cảm của chính mình, ta sẽ thấy mình khác đi: Lạc quan hơn, tích cực hơn và bao dung đón nhận hơn.

Bởi bạn biết không: Những điều tuyệt vời chỉ đến khi ta biết đón nhận.

Mở lòng ra, để niềm tin và hạnh phúc tràn ngập trái tim bạn.

Mở lòng ra, xua đi những cực đoan, sân si, những tăm tối để ở lại bên bạn sẽ chỉ còn tình yêu thương, lòng biết ơn và những tháng ngày tươi xanh.

Cuốn sách này ở bên bạn, không phải để đi tìm những mộng tưởng xa vời, mà là để cùng bạn khám phá nội tâm, mở ra những hạnh phúc bé xinh mà bấy lâu bạn có thể đã bỏ quên giữa cuộc sống bộn bề hối hả.

Cân Bằng Cảm Xúc - Đón Nhận Hạnh Phúc

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc
  • Mã hàng 8935298500234
  • Nhà Cung Cấp Cty TNHH R BOOKS
  • Tác giả: Daisy Smith
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang: 326
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin tác giả

Daisy Smith là một tác giả trẻ với niềm đam mê du lịch trải nghiệm và khao khát lĩnh hội kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe, hiện đang làm công việc của một Copywriter tự do. Với vốn sống, trải nghiệm và kết hợp với những gì bản thân được nghe từ những người thân và bạn bè của mình, cô đã có được nền tảng kiến thức phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc cũng như niềm đam mê viết sách

Hiện tại Daisy đang hướng tới lối sống an nhiên lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết sách để chia sẻ hành trình detox, để bất cứ độc giả nào cũng có thể tự tìm phương pháp thích hợp cho chính mình, loại bỏ tạp niệm, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, và hướng đến việc tìm kiếm cũng như đón nhận hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

2. Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc - Đón Nhận Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

1 Cuốn sách giúp tôi cân bằng lại xúc cảm của chính mình, sách giúp chúng ta sống lạc quan, bao dung, hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. Chất lượng giấy khá tốt. Tiki giao hàng nhanh nữa. Xin cảm ơn!

2 Giao hàng chậm hơn so với dự kiến. Đóng gói cẩn thận . Mình mua tặng nên cũng chưa được đọc nên chưa thể review. Nhưng tựa đề sách cũng nói nên phần nào: “Cân bằng cảm xúc-Đón nhận hạnh phúc”.

3 Truyện rất hay và ý nghĩa như y tâm trạng của mk mua dk sale nên giá rẻ sẽ ủng hộ shop nhiều hơn nữa.

4 Hạnh phúc của tôi chỉ là một nụ cười của người thân, sự an vui của gia đình hay đơn thuần là một buổi sáng thư thái không bận rộn. Sách hay! Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. Cảm ơn Tiki nhiều!

5 Thú vị, nhẹ nhàng, bổ ích. Cuốn sách làm mình thấy hạnh phúc hơn sau khi học cách nâng niu cảm xúc của chính mình từ những điều nhỏ bé xung quanh mình.

Review sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Review sách Cân Bằng Cảm Xúc - Đón Nhận Hạnh Phúc

Review sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc” khoảng 89.000đ đến 122.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86