Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

Giới thiệu sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận – Tác giả Ryu Vội Vã

Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

Cuộc đời vốn lắm đớn đau. Thương nhau thì ít mà tổn thương nhau thì nhiều.

Thế mà thường khi ta vẫn vấn vương những lời trái tai ban chiều, vẫn liều mạng chống trả những lời nói mạt sát, vẫn hát cùng những khúc thở than giữa đời bạt ngàn cô độc.
Rồi bỗng một ngày nhận ra, trái tim ta chảy máu vì những vết cứa rất sâu, không bởi dao găm mà bởi những lời oán ức.

Làm sao thoát khỏi những lời hằn học lúc nào cũng bủa vây ta, in sâu trong óc ta?

Làm sao để những tiếng tiêu cực lùi xa, nhường bước cho những lời ngân nga tích cực?

Giờ đây, đã có cách để bạn tự mình rũ sạch tổn thương, để:

Mỗi lời bạn tự nhủ

Tự nhú một mầm non

Đánh Thức Chính Mình - Viễn Chinh Số Phận

Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận
  • Mã hàng 8794069301469
  • Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
  • Tác giả: Ryu Vội Vã
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20
  • Số trang: 199
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

Đánh giá Sách Đánh Thức Chính Mình - Viễn Chinh Số Phận

Đánh giá Sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

1 Một cuốn sách như truyền thêm nhiều động lực cho cái mông ù lì của mình. Mỗi ngày hãy tự nhủ với chính mình những lời tích cực nhất. Bạn biết đấy, bộ não của chúng ta rất “tham ăn”. Nó luôn cần một ý niệm nào đó xuất hiện để “nhấm nháp” thì phải!? Trừ khi bạn giống một nhà tu hành lâu năm trong núi. Khi đó, bạn đã quen sống nơi vắng vẻ, cũng như quen giữ tâm trí mình bình ổn rồi. Nếu không, buộc phải có một điều gì đó để não trút năng lượng. Tốt nhất điều ấy là những suy nghĩ tích cực, và đấy chính là lúc lời tự kỉ ám thị – những lời tự khuyên mình của chúng ta phát huy tác dụng Có một cơ chế rất kì lạ của ý thức. Đó là não trút năng lượng vào thứ gì, như là xem một bộ phim, nghe một bài hát, và tự nhủ những lời nói khác nhau trong đầu, thì thứ mà não vừa trút năng lượng vào ấy, cũng theo thế mà bám vào vỏ não.

2 Cho những bạn lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí những tiếng nói trong đầu tìm ra lối thoát nhé. Đừng dại gì đi đọc những cuốn sách nghe người ta nói là hot với bestseller, trong khi đó lại chẳng phù hợp với mình, cẩn thận vừa lãng phí thời gian sống lại mãi chưa thấy lối thoát đâu Nhưng còn cuốn sách này thì yên tâm đi vì mình đang áp dụng các phương pháp tự kỉ ám thị, nhân tiện review cho các bạn luôn Tự kỉ ám thị hiểu đơn giản là dùng những lời mình tự nói với mình, tự động viên mình – một phương pháp chữa lành và thúc đẩy tinh thần. Vấn đề là đừng để mình sa vào những lời huyễn hoặc hoang tưởng nha Có nhiều phương pháp bạn có thể áp dụng dần như thiền ám thị, ghi âm ám thị, dùng lời tích cực xua đi tiêu cực, viết… Phương pháp này có quyền năng đến đâu, có lẽ bạn phải dám thực hiện nó mới thấy hết được. Với mình, mình thực sự cảm nhận được năng lượng chữa lành từ nó, mình sẽ phải nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn Về hình thức giấy mịn, tranh minh họa đẹp, bìa rất bắt mắt làm mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3 Cho những bạn lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí những tiếng nói trong đầu tìm ra lối thoát nhé. Đừng dại gì đi đọc những cuốn sách nghe người ta nói là hot với bestseller, trong khi đó lại chẳng phù hợp với mình, cẩn thận vừa lãng phí thời gian sống lại mãi chưa thấy lối thoát đâu Nhưng còn cuốn sách này thì yên tâm đi vì mình đang áp dụng các phương pháp tự kỉ ám thị, nhân tiện review cho các bạn luôn Tự kỉ ám thị hiểu đơn giản là dùng những lời mình tự nói với mình, tự động viên mình – một phương pháp chữa lành và thúc đẩy tinh thần. Vấn đề là đừng để mình sa vào những lời huyễn hoặc hoang tưởng nha Có nhiều phương pháp bạn có thể áp dụng dần như thiền ám thị, ghi âm ám thị, dùng lời tích cực xua đi tiêu cực, viết… Phương pháp này có quyền năng đến đâu, có lẽ bạn phải dám thực hiện nó mới thấy hết được. Với mình, mình thực sự cảm nhận được năng lượng chữa lành từ nó, mình sẽ phải nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn Về hình thức giấy mịn, tranh minh họa đẹp, bìa rất bắt mắt làm mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên Giá thì chưa bằng 2 ly trà sữa, quá rẻ cho một cuộc tình.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

Review sách Đánh Thức Chính Mình - Viễn Chinh Số Phận

Review sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận

MỖI LỜI TỰ NHỦ CÓ THỂ VÉN MÂY THẤY TRĂNG ?

Bạn có từng nhớ những vô tư hồn nhiên ngày nhỏ của mình, những tính cách được nuôi dưỡng hình thành nên một con người vốn kiên nhẫn, cần mẫn của bạn không. Lẽ ra bạn có thể phát triển phẩm cách đó tạo nên một thành công nào đó chứ nhỉ

Nhưng mỗi tổn thương vẫn xoay xoay trong suy nghĩ chúng ta hàng ngày, nó dần ăn mòn những điều tích cực, tâm trạng bạn lúc nào cũng mệt mỏi ê chề. Cuối cùng, chẳng có điều nào được có tên là vui vẻ, niềm vui, hạnh phúc. Việc không như ý, người kia không tin tưởng,… mình thấy cô độc, lạc lõng, buồn chán, tất cả kiến tạo nên một mình vật vờ, u buồn. Cứ như thế, liệu chúng ta sẽ ra sao, nên làm gì, hay thôi. Cuộc sống sẽ lấp đầy bởi những ấm ức, dằn vặt, suy nghĩ quẩn quanh, khi thì vô cảm, lúc lại vật lộn với cuộc đời chật chội

Mỗi suy nghĩ cũng có sự sống, bạn có thể tạo ra chúng bằng điều tích cực. Điều tích cực đó là gì, có lẽ đó là luôn nỗ lực tốt hơn mỗi ngày, trạng thái tích cực nhất chính là mỉm cười. Giống như nhà tâm lý học Emile Coué (1857-1926) theo ông chúng ta thay vì chúng ta tự nhận những lời tiêu cực về mình, vậy tại sao không thực hành những ám thị một cách có ý thức hơn. Đúng thế, có một cách đó là hãy tưới mát mình bằng việc nói với mình những điều tích cực mỗi ngày, bằng hành động để xây dựng một đời sống lành mạnh, ý nghĩa, thiết thực, đích đáng hiệu quả

Hãy cùng thực hành với anh chàng Thành trong cuốn sách “Đánh thức chính mình viễn chinh số phận” để đánh thức những giá trị đích thực trong mình, biết trân trọng đời mình, biến cuộc đời trở nên có ý nghĩa nhất, đưa bản thân đến trạng thái tỉnh táo thăng hoa

Trong cuộc đời, mọi thứ đều có thể trở nên ý nghĩa

Cùng nhau nỗ lực, đánh thức mong muốn đổi thay trong bạn ngay thôi.

Trích đoạn hay nhất

Những lời nói dằn vặt làm Thành cáu giận hay khóc lóc kia có khi bộc phát rõ ràng thành chữ, có khi chỉ như tiếng thì thầm. Có khi chúng hùng hổ trơ trẽn, khi thì len lén rình mò chờ thời cơ. Cứ như thể trong anh ta là một bể ngôn từ của bóng tối và đau thương lúc nào cũng chực chờ tuôn ra hòng nuốt lấy mình thật sâu. Cuộc đời là bể khổ quả không sai.
Dù phép ám thị đóng vai trò chi phối, nhưng nếu thiếu hành động của người thực hiện nó là Thành, thì phép tự kỉ ám thị không được hoàn thiện.

Xét đến cùng, phép trị liệu tự kỉ ám thị chính là vậy. Nó thôi đẩy và biến cảm xúc của con người trở thành năng lượng giúp người ta chữa lành tâm trí, giúp họ thực hiện những mong muốn trong cuộc đời.

Lời tự kỉ ám thị Thành sẽ dùng lấy theo lời của Emile Coue. Ðây là một nhà tâm lí học người Pháp, nổi tiếng với phép trị liệu tự kỉ ám thị của ông ta. Emile Coue đã dùng câu nói này để thực hiện phép tự kỉ ám thị với những thân chủ của mình:

Thành nhắm hờ mắt, tự nhắc lời ám thị trong đầu: “Mỗi ngày, về mọi mặt, tôi đang trở nên tốt hơn và tốt hơn.” Thành vừa tự nói vừa mỉm cười. Mỉm cười một phần vì phép tự kỉ ám thị khuyến khích những cảm xúc tích cực nảy nở. Một phần (rất lớn) khác là vì Thành thấy có gì rộn ràng từ sâu thẳm khi lời ấy vang lên trong mình. Vì trong lòng bắt đầu có những thay đổi, cũng có thể vì tiết trời trong lành mát mẻ quá chăng? Chẳng biết nữa, chỉ biết rằng có điều gì đó đã thay đổi bên trong Thành, nhỏ nhưng hệ trọng.”

Nghĩ về thành quả” là một điều kiện cần khi thực hiện phép tự kỉ ám thị. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chăm nghĩ về nó mà bỏ qua nhân tố “kỉ luật” và “cố gắng”, thì phép ám thị sẽ mất tác dụng. Nó trở thành một thứ hoang tưởng lười biếng mà thôi.

Cũng có khi đi trên đường, anh ta đỗ xe lại trước một con sông và tự nhủ câu ám thị. Nhắm mắt lại một chút và cảm nhận hơi nước, làn gió, mọi thứ; sau đó mở mắt ra là cả mặt sông êm ả hiện lên. Hoặc ngay giữa ngã tư bộn bề, đứng tấp vào một lề đường và tự nhủ lời ám thị, thế là đã đủ cho những mệt mỏi được tan đi một chút và lòng tin vào sự nỗ lực và lạc quan nhiều thêm.

Phương pháp viết thứ hai, viết lên những tấm gương: Cách thức này Thành tình cờ biết được khi xem một clip trên Youtube nói về phép tự kỉ ám thị. Người đàn ông ấy dùng một chiếc bút viết bảng (loại mực xóa được) và luôn mang chúng theo mình. Ði đến bất cứ đâu, ông ta cũng tìm những tấm gương hay cửa kính của nơi ấy. Ðể làm gì thì bạn đoán ngay được chứ? Ông viết lên đó những dòng chữ tự kỉ ám thị cho chính mình. Viết xong rồi lại xóa đi. Tuy xóa, dòng chữ trên gương ấy đã kịp “đậu” trong ý thức của ông ta rồi.

Tất nhiên là, có trải qua mới biết nỗi khó nhọc khi phải đối diện và vượt qua chính mình như thế nào. Có trải qua mới hiểu được sự đầu hàng trước những gì tệ hại là kinh khủng ra sao. Ði từng bước có lúc lao đao, có khi nản lòng rồi mới đến được điều cần đến. Tất cả đó là những gì Thành cần trải qua. Và cả bạn nữa, nếu bạn còn muốn thấy bóng tối nơi mình bị xua tan và thay bằng ánh sáng.

Mua sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận” khoảng 49.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận Fahasa” tại đây

Đọc sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận ebook pdf

Để download “sách Đánh Thức Chính Mình – Viễn Chinh Số Phận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86