Giải Mã Chốn Văn Phòng

Giới thiệu sách Giải Mã Chốn Văn Phòng – Tác giả Tiến sĩ Lâm Dục Hiên

Giải Mã Chốn Văn Phòng

KHÔNG CÓ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐỘC HẠI, CHỈ LÀ NHÂN VIÊN

CHƯA BIẾT CÁCH “GIẢI MÃ CHỐN VĂN PHÒNG”

Đa phần chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc, do đó công sở có thể coi là ngôi nhà thứ hai. Mỗi ngày đi làm đã bao giờ bạn tự hỏi: Sao sếp lại khắt khe với mình? Sao đồng nghiệp thường hay to nhỏ khi không có mình?

Bạn có sợ khi bị cô lập, cảm giác chán nản nơi làm việc đến mức không muốn đi làm mỗi khi thức dậy vào buổi sáng không? Vậy phải làm thế nào để phát triển công việc và bản thân trong một môi trường công sở?

Để lý giải điều này, tiến sĩ bác sĩ Lâm Dục Hiên đã chỉ ra trong cuốn sách “Giải mã chốn văn phòng” rằng không có môi trường độc hại, chỉ có nhân viên chưa biết cách giải mã chốn văn phòng mà thôi. Bằng cách đưa ra những phân tích chính xác về tính cách con người giúp mọi người nhận thức được những yếu tố dẫn đến việc bạo hành lạnh nơi công sở, cùng với những nghiên cứu hoạt động của tình trạng này để tìm ra cho mình những phương pháp thay đổi bản thân đáp ứng môi trường đó.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là bác sĩ Lâm không đưa ra những lý thuyết sâu xa trừu tượng mà dẫn dắt người đọc vào những câu chuyện thực tế thường xuyên xảy ra nơi công sở rồi đưa ra những phương pháp, những “liều thuốc” để khắc phục.

“Giải mã chốn văn phòng” sẽ giúp bạn đọc vị những tính cách tâm lý nơi công sở, gỡ bỏ dần những bế tắc trong mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp.

Thay vì né tránh bằng cách nghỉ việc, chúng ta nên tìm cách đối mặt và tìm ra giải pháp tốt nhất. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích dành cho ai quan tâm tới sức khỏe công sở, giúp mọi người có thể vui vẻ, thoải mái khi làm việc hơn.

Giải Mã Chốn Văn Phòng
Giải Mã Chốn Văn Phòng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giải Mã Chốn Văn Phòng
 • Mã hàng 8935325004407
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Tiến sĩ Lâm Dục Hiên
 • Người Dịch: Quỳnh Anh
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 224
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin tác giả

Tiến sĩ/bác sĩ Lâm Dục Hiên: Bác sĩ điều trị chuyên ngành tâm thần học tại Bệnh Viện Đại học Quốc gia Đài Loan. Tốt nghiệp chương trình tiến sĩ Khoa Y Đại học Trường Canh và nghiên cứu thần kinh học Đại học Dương Minh, từng đảm nhiệm vai trò bác sĩ điều trị Khoa Tâm thần bệnh viện Đại học Quốc Gia Đài Loan, cố vấn y dược cho công ty Pfizer, bác sĩ chính kiêm bác sĩ nội trú Khoa Tâm thần Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan.

2. Đánh giá Sách Giải Mã Chốn Văn Phòng

Đánh giá Sách Giải Mã Chốn Văn Phòng
Đánh giá Sách Giải Mã Chốn Văn Phòng

1 Một quyển sách khá hay ho để soi chiếu những nhân tố văn phòng chốn công sở. Xét về mặt thực tế thì hình ảnh các nhân vật công sở trong này không phản ánh đúng 100% nhưng những “mổ xẻ” phân tích lại đem đến những góc nhìn lí thú. Với tư cách một người đã đi làm được vài năm thì mình đánh giá quyển này giống nhập môn chốn công sở cho các bạn sinh viên mới ra trường hơn. Còn thực tế thì “các nhân vật” đa dạng hơn nhiều.

2 Sách rất hay và bổ ích. sách đề cập đến các loại người thường gặp trong cuộc sống nói chung và công sở nói riêng qua cách hành văn dí dỏm và đầy tính liên tưởng gợi hình dễ hiểu của tác giả. mọi người nên mua và đọc nhé.

3 Tiki giao nhanh, cẩn thận. Cuốn này đọc mở mang nhiều điều về tính cách của dân văn phòng ghê ý. Nên đọc nha các bạn ơii.

4 Sách đến tay đẹp đẽ, nội dung khoa học, dễ đọc, dân vp đọc cuốn này chắc hiểu được kha khá thể loại đồng nghiệp.

5 Sách tổng hợp và phân tích kinh nghiệm, tâm lí nơi công sở đáng đọc.

Review sách Giải Mã Chốn Văn Phòng

Review sách Giải Mã Chốn Văn Phòng
Review sách Giải Mã Chốn Văn Phòng

À, về con số 60% Gen Z nhảy việc trong năm đầu ra trường

Các cháu Gen Z là thế hệ được trang bị kiến thức, kỹ năng hơn hẳn các lứa trước.

Với trụ cột là công nghệ và ngôn ngữ, các cháu đã và đang cho thế hệ kẻ già này phải trầm trồ năng lực của các cháu.

Tất nhiên, như bao thế hệ mới ra trường, các cháu cũng nhiều mộng tưởng với công việc.

Cái này ở mức độ nào đó cũng tốt chứ chả sao cả. Song, trình các cháu nhỉnh hơn thì mộng tưởng các cháu cũng nhiều hơn.

Và vỡ mộng cũng cay đắng hơn. hehe.

Bài viết Review sách Giải mã chốn văn phòng thể hiện văn phong, góc nhìn riêng của Bà Đồng.
Chưa kể, việc đào tạo đang cho thấy một lỗ hổng khá lớn khi các cháu được up trình rất nhanh và rất khủng. Song, nhiều thứ liên quan tới ứng xử thường thức bị thiếu sót nhiều.

Điều này kéo các cháu vào những xung đột không đáng có.

Chốn văn phòng, bảo nó là nơi điều hòa nhàn hạ để trốn nắng 50 độ ngoài đường, cũng đúng. Mà bảo nó là chiến địa của những phe phái ngầm cũng không sai ở nhiều trường hợp.

Nếu văn phòng chia rẽ hay bị cô lập các cháu làm gì?

Bà khá tin nhiều cháu sẽ nảy ngay ý định nhảy việc đầu tiên, cho dù đi tới đâu, cho dù sẽ làm gì, các cháu đều không chấp nhận những thực tế khá khắc nghiệt này.

Trong khi, nó xảy ra rất thường xuyên, có hệ thống, ở nhiều nơi.

Mỗi văn phòng sẽ đều có những vấn đề nội tại riêng, khắc nghiệt và thoải mái riêng.

Song, điểm chung là chẳng mấy nơi hoàn hảo chỉ có tập trung làm mà không bị phân tán bởi những thứ ngoài công việc cả.

Sách Giải mã chốn văn phòng
Kinh nghiệm sống không phải ngày một ngày hai có được. Nó phải là những tháng ngày với nhiều trải nghiệm vui tươi và mất mát.

Đường đi tắt, có chăng, là đọc sách để có bổ sung nhanh kỹ năng, vốn sống và chuẩn bị cho cả các tình huống chưa diễn ra.

Nên, nếu không may gặp một ông sếp ẩm ương, hãy tìm một cuốn sách.

Nếu nằm im cũng dính đạn từ những cuộc than trừng bang phái trong văn phòng, đừng vội bỏ việc, hãy tìm một cuốn sách.

Nếu thấy công việc vẫn đủ đầy cả đồng lương và văn hóa công sở, hãy tận hưởng vì nó sẽ không kéo dài mãi. Và cũng nên chuẩn bị bằng việc tìm một cuốn sách.

Nếu đọc đến đây vẫn chưa biết là sách gì thì là sách GIẢI MÃ CHỐN VĂN PHÒNG. Sách đọc vị các vấn đề phức tạp ở văn phòng qua những mẫu cơ bản kèm phương pháp hành xử nha.

Mua sách Giải Mã Chốn Văn Phòng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giải Mã Chốn Văn Phòng” khoảng 81.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giải Mã Chốn Văn Phòng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giải Mã Chốn Văn Phòng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giải Mã Chốn Văn Phòng Fahasa” tại đây

Đọc sách Giải Mã Chốn Văn Phòng ebook pdf

Để download “sách Giải Mã Chốn Văn Phòng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *