Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Giới thiệu sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí – Tác giả Michael Smith

Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Thiền là một phương pháp đơn giản, chẳng hề tốn kém và cũng không yêu cầu bất kỳ công cụ đặc biệt nào, hơn cả, chúng ta có thể thực hành mọi lúc mọi nơi. Học thiền bao gồm việc học các bài tập và tiếp thu từng bước căn bản, để đến bước cuối cùng bạn có thể thật sự hành thiền một cách sơ cấp, không cần ai nhắc.

Cuốn sách bao gồm 100 bài thiền được sắp xếp vào 8 chủ đề với những mục đích khác nhau, giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn bài thiền phù hợp với không gian và thời gian cụ thể. Dù bạn bận rộn hay thư thả, dù bạn đang tĩnh tâm hay lo lắng, thậm chí bạn chẳng biết chút gì về thiền định và những chuyện bên lề, bạn vẫn có thể thực hành các bài tập thiền chánh niệm này để xoa dịu tâm trí, cảm xúc và thân thể, từ đó gột rửa âu lo và đạt tới tự do tâm trí.

Đức Đạt Lai Lạt Ma từng nói: “Chẳng điều gì trên đời có thể làm ta phiền muộn nhiều bằng chính tâm trí ta. Có vẻ như người khác đang làm phiền ta đấy, nhưng không phải họ đâu. Mà chính là cái tâm của ta”. Vậy thì hãy hành thiền ngay hôm nay, ngay lúc này, để xóa tan mọi phiền muộn trong lòng, tìm về với an lạc.

Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí
 • Mã hàng 8935325001888
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Michael Smith
 • Người Dịch: Vũ Hương Giang
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 256
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Đánh giá Sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Đánh giá Sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

1 Sách rất hay và bổ ích. Shop đóng gói hàng cẩn thận, kg bị quăn mép luôn. Giá sách hợp lí, sẽ ủng hộ shop dài.

2 Sản phẩm chất lượng tốt, Ảnh đẹp, Màu sắc hấp dẫn, nội dung phong phú, đóng gói cẩn thận, tiếp tục ủng hộ tiki trong thời gian sắp tới.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Review sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Review sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí

Mình chưa từng thiền hay có ý định sẽ tìm hiểu về Thiền định, chỉ vì cảm thấy rằng bản thân không đủ tĩnh để phù hợp với Thiền. Nhưng đợt gần đây, do stress về công việc, cuộc sống,… một người bạn của mình đã nói rằng “Sao không thử tập Thiền đi!” và có tặng cho mình cuốn sách “Gột rửa âu lo tự do tâm trí này” vì bạn bảo cuốn sách này phù hợp với mình, có câu chuyên, có lời dẫn hay và quan trọng là bài tập thiền trong sách khá đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, và rất đúng trọng tâm, phù hợp với những người bỡ ngỡ lần đầu tiên bước vào thế giới thiền định như mình.

Về kết cấu: Sách gồm phần giới thiệu, 8 phần các cụm bài Thiền theo chủ đề xoa dịu, chữa lành và chuyển động, và phần cuối là Lời cảm ơn. Ở phần giới thiệu, tác giả nói qua về câu chuyện vì sao đến với Thiền, căn bệnh lo âu ông gặp phải, Thiền đã thấu hiểu và chữa lành ra sao,các câu hỏi căn bản về Thiền định. Có một đoạn mình rất thích ở phần mở đầu:

“Trong hằng hà sa số những điều tôi đã thực hiện để cải thiện bản thân mình trở nên tốt hơn, để chữa lành và trưởng thành, tôi cho rằng thiền là phương pháp quan trọng và có giá trị nhất. Thiền đã giúp tôi xoa dịu cả thân, tâm, trí; Thiền đem lại cho tôi khả năng vượt qua những nỗi sợ khủng khiếp, những ký ức tồi tệ và đem đến cho tôi khả năng tự chữa trị tâm lý cho chính mình khi các rắc rối bắt đầu sinh khởi.”

Ở 8 cụm bài thiền sẽ gồm tổng là 100 bài thiền với phương thức rất dễ hiểu, dễ thực hiện và có phần dẫn vào rất cuốn hút.

Về nội dung: Cá nhân mình rất thích cuốn này, bởi với một người chưa biết gì về thiền định như mình thì sách đã cung cấp cho mình những nội dung căn bản nhất để mình có thể bắt đầu hiểu và thực hành thiền. Ở ngay phần đầu, sách sẽ giải đáp cho chúng ta: Chánh niệm là gì? Tại sao chánh niệm lại có hiệu quả? Thiền là gì? Tại sao thiền lại có hiệu quả? Thiền chánh niệm chấm dứt âu lo: Một mô hình trị liệu mới ? Thiền chánh niệm giảm bớt âu lo như thế nào? Hành thiền là gì?… bên cạnh đó tác giả còn giải đáp những vấn đề rất đỗi căn bản mà người mới nào cũng sẽ thắc mắc như tớ: làm sao để biết mình đang thiền hay chỉ ngồi đó thôi? Có được suy nghĩ khi đang thiền không?Nếu tôi ngủ gật thì sao? Tôi phải làm gì nếu tâm không tịnh? Tư thế ngồi thiền tốt nhất là gì?

Gột rửa âu lo tự do tâm trí

Về giọng văn: Tớ rất thích cách hành văn của tác giả, nhẹ nhàng, ân cần giải thích, cách kể chuyện tác giả cũng rất cuốn hút, đem lại cho cuốn sách một cảm giác rất dễ chịu.

Lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn Thiền tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng tớ cảm thấy nó bước đầu giúp đỡ tớ rất nhiều trong việc tĩnh tâm, bớt căng thẳng hơn và dần được chữa lành cả thân và tâm. Sách gồm 100 bài thiền theo từng chủ điểm nên sau khi đọc hết cuốn sách, tớ dần hình thành một nền ý thức nền tảng về Thiền để tập và thực hành theo mỗi ngày. Áp dụng thiền chánh niệm vào đời sống thường nhật và chống lại âu lo, mong sao có thể đón chào sự an lạc và sáng suốt đến với mình.

Mua sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí” khoảng 81.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí Fahasa” tại đây

Đọc sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí ebook pdf

Để download “sách Gột Rửa Âu Lo Tự Do Tâm Trí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86