Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Giới thiệu sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công – Tác giả Angela Duckworth

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times, nhà tâm lý học hàng đầu Angela Duckworth chỉ ra cho bất cứ ai đang vươn tới thành công – dù là phụ huynh, học sinh, giáo viên, vận động viên hay doanh nhân – rằng bí quyết để đạt được thành tựu rực rỡ

không phải là tài năng mà là sự kết hợp lạ kỳ giữa đam mê và kiên trì, thứ mà cô gọi là “vững tâm bền chí”.

Dựa trên câu chuyện đầy cảm hứng của chính cô, con gái của một nhà khoa học luôn nói cô không phải “thiên tài”, Duckworth, ngày nay là một nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng, mô tả những quãng thời gian thú vị trước đây của cô trong việc dạy học, tư vấn doanh nghiệp.

Cô đưa độc giả tới hiện trường để thăm các nhân vật như những học viên đang vật lộn qua những ngày đầu tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ, những giáo viên giảng dạy trong những trường danh tiếng, những thí sinh trẻ tuổi lọt vào Cuộc thi Đánh vần Quốc gia Hoa Kỳ. Cô cũng thu thập những bài học hấp dẫn từ lịch sử cho thấy những gì có thể học hỏi được từ các thí nghiệm hiện đại về hiệu suất tối cao. Cuối cùng, cô chia sẻ những gì học được từ việc phỏng vấn hàng tá những người cực kỳ thành đạt – từ Giám đốc JP Morgan Hamie Dimon với Biên tập tranh Bob Mankoff của tờ New Yorker, tới

Huấn luyện viên của đội bóng bầu dục nổi tiếng Seatt;e Seahawk, Peter Carroll.

Đầy sức cuốn hút các nhân, nhiều ý tưởng sâu sắc và thậm chí còn có thể thay đổi cuộc đời bạn, Vững tâm bền chí ắt thành công là một cuốn sách về những gì xảy ra trong tâm trí bạn khi vấp ngã, và làm thế nào mà chính những điều đó, chứ không phải tài năng hay may mắn – mới tạo nên sự khác biệt.

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công
 • Mã hàng 8935251403503
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Angela Duckworth
 • Người Dịch: Nguyễn Thị Thục An
 • NXB: NXB Lao Động – Xã Hội
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
 • Số trang: 320
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Đánh giá Sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Đánh giá Sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

1 Bạn bè nói sách hay, sách được đóng gói kỹ lưỡng, sách có các thang đo tính kiên trì của cá nhân.

2 Mình vừa nhận dc cuốn sách, mình mua để tặng. gói hàng cẩn thận nh mở ra góc sách thì bị rách như chuột gặm và bẩn:(( khá thất vọng.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Nếu bạn đang băn khoăn: “Nếu mình làm mà cứ thất bại hoài thì sao? Có nên bỏ cuộc để đỡ phí thời gian không ạ? Thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Angela Duckworth, một giáo sư tâm lý học tại đại học Pennsylvania đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu điều gì giúp nhiều người thành đạt đi hết con đường mà mình đã chọn. Trong quyển sách xuất bản gần đây của bà, thông điệp như sau: “Có tài không chưa đủ. Bạn cần phải có 1 tố chất nữa, gọi là GRIT – đó là sự kiên cường giúp bạn đối mặt và vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Vậy làm sao ta nhận diện được hay rèn được tính kiên cường? Sau đây là 4 điều mà người kiên cường và thành đạt nào cũng có:

1. Họ luôn hứng thú

Thành công đòi hỏi bạn phải luôn quan tâm, hứng thú với những gì mà mình chọn và theo đuổi. Đam mê là thế. Nó bắt đầu từ sự thôi thúc bên trong. Nó đẩy bạn lao về phía trước để tìm hiểu, nghiên cứu, học hỏi, và quan trọng hơn hết là cảm thấy vui vẻ, sung sướng khi làm những điều này.

Bạn có nghe câu “Nếu bạn yêu thích công việc mình đang làm thì bạn chẳng phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình cả”. Bạn cứ như là đang được sống với đam mê của mình và chẳng bao giờ thấy mệt. thấy khổ, hay thấy gian nan. Dĩ nhiên, trong công việc mình làm, bao giờ cũng có những chi tiết công việc mà mình không thích, ví dụ như việc hành chính hay làm báo cáo chẳng hạn.

Tuy nhiên, người kiên cường hiểu, biết được những chi tiết mình không thích là gì, và nhìn vào tổng thể của việc mình đang thực hiện chứ chẳng bao giờ vì một hai điều nhỏ nhặt mà nản chí.

2. Họ rèn luyện

Người lười biếng, chỉ thích sung sướng và được người thân lo lắng, tạo mọi điều kiện ít khi thành công. Đơn giản vì thành công đòi hỏi tính kỷ luật, đòi hỏi sự nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn. Bạn cần phải nhận diện và cải thiện điểm yếu của chính bản thân mình, làm liên tục không ngừng nghỉ, mỗi ngày 4 tiếng, hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Và thế là họ giỏi. Và thế là họ thực hiện được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

3. Họ sống & làm việc có mục đích

Điều gì làm cho 1 con người có thể có kỷ luật, vượt qua mọi gian nan để rèn luyện bản thân mình? Đó chính là ý nghĩa to lớn, là mục đích hay ho của điều mà mình đang thực hiện. Thành quả của bạn sẽ mang đến tầm ảnh hưởng nhân văn nào đó đến mọi người xung quanh, đến cộng đồng, xã hội, quốc gia….

Nếu mục đích chỉ để kiếm tiền, để hưởng thụ, nếu mục đích tập trung vào cá nhân thì động lực đó không đủ lớn để đẩy ta luôn tiến về phía trước. Nhiều người nhận diện mục đích cuộc đời mình sớm, nhiều người trễ. Nhưng chỉ khi nhận ra ý nghĩa to lớn đó, bạn mới thật sự vào cuộc và cười vào thử thách gian nan để vươn đến thành công.

Rồi cho dù cuộc đời có đẩy bạn ngã một ngàn lần, bạn vẫn đứng lên, mỉm cười, và đi về ánh sáng.

4. Họ luôn hy vọng

Niềm tin rằng ước mơ luôn trong tầm tay quyết định sự thành bại của một con người. Hy vọng là nguồn năng lượng xuyên suốt trong hành trình của bạn. Hy vọng giúp bạn đứng lên ngay cả khi bạn lâm vào hoàn cảnh tồi tệ nhất, ngay cả khi xung quanh bạn dường như chẳng còn ai.

Mua sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công” khoảng 95.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công ebook pdf

Để download “sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86