Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Giới thiệu sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An – Tác giả Daniel J Siegel, MD

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Cách bạn tập trung chú ý, cởi mở nhận thức, hướng tới những mục tiêu tốt đẹp và cao cả – cũng giúp làm tăng: nhận thức về hạnh phúc, kết nối với những người xung quanh (dưới dạng sự cảm thông và lòng trắc ẩn được tăng cường), cân bằng trong cảm xúc, và sự kiên cường khi đối diện với thử thách. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi nhận thức về ý nghĩa và mục đích tăng lên, thì sự thanh thản trong cuộc sống cũng sẽ tăng lên.

Cơ hội chỉ ưu ái cho những kẻ có sự chuẩn bị”, việc trải nghiệm bài tập Bánh xe Nhận thức trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị cho những cơ hội mà cuộc sống đem lại. Khi đã thành thạo trong việc sử dụng công cụ này, bạn sẽ nhận thấy bản thân có khả năng vượt qua được bão tố trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn và sống cuộc đời của mình trọn vẹn hơn, cởi mở hơn với bất kỳ trải nghiệm nào, dù là tích cực hay tiêu cực.

Với những ví dụ điển hình về những cá nhân cụ thể và cách họ sử dụng Bánh xe Nhận thức để củng cố tâm trí và cải thiện bản thân, bạn sẽ nhận thấy rằng việc tận dụng tất cả những nhận thức mới mẻ về tâm trí cũng như ý nghĩa của nhận thức mở rộng, và những trải nghiệm trực tiếp về cách mà bài tập Bánh xe Nhận thức hợp nhất vào ý thức, sẽ góp phần giúp bạn củng cố tâm trí của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm chất lượng của cuộc sống này trong cuộc sống thường nhật, thì những bài tập về sự chú ý, nhận thức và mục đích sống sẽ giúp tăng cường và củng cố ngay chính nơi bạn đang đứng. Thật tuyệt vời. Và nếu như những đặc điểm đó của hạnh phúc dường như quá xa vời hay không quen thuộc với bạn, và bạn cần chúng phải trở nên thân thuộc hơn với cuộc sống hằng ngày của mình, thì bạn sẽ tìm được cách để thay đổi trong cuốn sách này.

Nếu bạn tò mò về cách sống một cuộc sống tốt hơn, tò mò về tâm trí là gì, ý thức là gì và làm thế nào để sử dụng tất cả những điều này khiến chúng ta trở nên tốt hơn thì cuốn sách này thực sự dành cho bạn.

Nghĩ đơn giản đời bình an dạy cho độc giả cách khai thác sức mạnh của bản thân, hiểu được cách thức để tập trung sự chú ý, nhận thức cởi mở, giảm nỗi sợ hãi, lo lắng và căng thẳng. Với Nghĩ đơn giản đời bình an bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác mới mẻ hơn, giúp bạn củng cố tâm trí của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc trong cuộc sống.

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An
 • Mã hàng 8936066687973
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Daniel J Siegel, MD
 • Người Dịch: Đỗ Hoàng Lan
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 420
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Đánh giá Sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Đánh giá Sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

1 Sách khá hay và chất lượng. Giao hàng khá nhanh mặc dù do ảnh hưởng của dịch. Quyển này mình săn sale được nên giá có 3 nghìn với giá tiền này thì khá ok cho học sinh, sinh viên đang muốn mua sách. Nếu có dịp chắc chắn sẽ ủng hộ shop nhiều.

2 Đã nhận được sách, chưa đọc nên hông biết có hay hông, bên mình có bán cờ tỷ phú rảnh ghé sốp mình theo dõi và xem nhé. Shopee kunbabyshop.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Review sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Review sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An

Điều này làm mình thích thú, vì mình nhận ra đề tài cuốn sách này thực sự cuốn hút mình, và mình hiểu sâu, nhớ lâu hơn rất nhiều khi vừa đọc, vừa phải “học” thật nhiều kiến thức mới. Tác giả cuốn sách là 1 tiến sĩ tâm thần học, và là giám đốc một trung tâm sinh học thần kinh liên ngành, nên mọi thứ tác giả viết ra, đều là Khoa học, với số liệu nghiên cứu và các bài báo khoa học được công bố quốc tế.

Tóm tắt lại nội dung sách theo ý mình hiểu: Đây là 1 cuốn sách về Khoa học nhận thức và tâm lý con người, được nghiên cứu chuyên sâu về khía cạnh điều khiển nhận thức cá nhân để kiểm soát tâm thức chính mình và “control” cuộc sống. Nôm na có thể hiểu cuốn sách này đúng như những câu châm ngôn ta thường thấy “Suy nghĩ tích cực thì cuộc đời tích cực”, thế nhưng không chỉ dừng ở khẩu hiệu mà cuốn sách tập hợp những nghiên cứu khoa học chính xác để xác định tác động của “Nhận thức” con người lên mọi mặt cuộc sống chính mình.

Điều này làm mình nhớ đến 1 câu chuyện quen thuộc là những người bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối được bác sĩ cho uống nước lọc và bảo là thuốc chữa, kết quả họ thực sự khỏi bệnh, chỉ vì họ có “niềm tin”. Hơi không liên quan nhưng mình thực sự liên tưởng cuốn sách này tới khái niệm “sức mạnh niềm tin”.

Đi vào cụ thể hơn, cuốn sách đưa ra 1 khái niệm là Bánh xe nhận thức – như một công cụ lập trình cuộc đời của mỗi người, chỉ là chúng ta có lựa chọn điều khiển nó hay không. Bánh xe nhận thức giúp con người điều khiển tâm trí, thậm chí những kết nối tâm linh, hay cả việc tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của bản thân. Cuốn sách còn có 1 phần (mà mình chưa đọc tới nên xin phép chưa review kỹ) về phục hồi sang chấn tâm lý, hay sử dụng Nhận thức nội tại cá nhân để tự khắc phục các triệu chứng tâm lý nhiều cấp độ (mà mình nghĩ là như trầm cảm, tự kỷ hay hướng nội tiêu cực).

Cuốn sách cũng đề cập đến các “liệu pháp” trị liệu tinh thần hiện nay như Thiền định, Chánh niệm, hay bằng tâm linh, tín ngưỡng tôn giáo. Và các dẫn chứng của tác giả đã thuyết phục được mình với luận điểm: Tất cả mọi tác động khách quan đó đều do chính bản thân mỗi người quyết định.

Mình đón đọc cuốn sách này với một tâm thế cởi mở và rất tích cực, nên mình nhận được những giá trị cũng tích cực, nhận ra rằng cuốn sách này cực kì hay và hữu ích với những ai thích tìm tòi nghiên cứu tâm lý như mình, hoặc những người gặp vấn đề trong cuộc sống. Lời khuyên chỉ có 1 mà thôi: Tự bạn sẽ thay đổi được mọi điều, chỉ là bạn có điều khiển được tâm trí chính mình để thay đổi hay không! Khi bạn suy nghĩ tích cực, thì mọi thứ bạn đón nhận đều tích cực.

Đọc được chỉ vài chục trang đầu thì mình lại thấy tên cuốn sách hoàn toàn chính xác: chỉ cần ta nghĩ đơn giản, cuộc đời ắt bình an. Mọi sóng gió tới với chúng ta, tiếp nhận nó tiêu cực thì là một thảm họa, đón nhận một cách tích cực thì ta sẽ thấy những cơ hội, những chuyển cơ, những tia sáng sau mọi cơn bão. Bài toán đặt ra là làm sao để “học” được cách suy nghĩ tích cực ở những thời khắc khó khăn đấy, và tác giả đã chỉ ra cách thức được Khoa học chứng minh là hữu hiệu.

Cuốn sách thực sự khá dài và quá nhiều nội dung, nên mình sẽ có bài review từng phần cuốn sách nếu mọi người ủng hộ nhé.

Kết luận: Sách rất đáng rất đáng đọc, và cá nhân mình đánh giá là thực sự hack não, hơn nhiều mấy cuốn Lược sử mà mình đã đọc. Để tên Lược sử tâm trí chắc cũng không sai. Vì thế nên các bạn thích tìm tòi, thích đọc sách hack não, và đặc biệt nhất là muốn học các suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh thì must have nhé. Mình cũng khá bất ngờ khi giá sách rất rẻ chỉ có hơn 130k, nên đây chính là cuốn sách “khó đọc” nhất nhưng đáng tiền nhất mình từng mua.

Mua sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An” khoảng 86.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An ebook pdf

Để download “sách Nghĩ Đơn Giản Đời Bình An pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86