Nói Một Cách Đơn Giản

Giới thiệu sách Nói Một Cách Đơn Giản – Tác giả Rhee Dongwoo

Nói Một Cách Đơn Giản

“Tại sao tôi không thể nói đúng như ý mình?”

Bắt đầu từ một nỗi băn khoăn mà ai ai cũng có, cuốn sách này đi tìm ngọn nguồn nguyên nhân cũng như đưa ra những giải pháp để khắc phục vấn đề. Mười quy tắc “nói” được nhắc đến trong sách là những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ 15 năm kinh nghiệm của tác giả Lee Dong Woo – một book curator (người đọc, phân loại, tóm tắt nội dung sách trong một lĩnh vực nhất định để giới thiệu tới độc giả) nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver (cổng tìm kiếm thông tin lớn nhất và được dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc). Đây chính là một trong những cuốn sách đáng đọc trong đời, sẽ giúp chúng ta – những người thường mất ngủ chỉ vì lỡ nói ra những lời đáng thất vọng vào thời khắc quyết định – có thể thay đổi được thói quen xấu khi trình bày ý tưởng.

– Kim Hong Muk, Giáo sư khoa Phát triển Sức sáng tạo Nguồn nhân lực của trường Đại học Incheon, cựu Giám đốc Học viện SK.

Nói Một Cách Đơn Giản

Nói Một Cách Đơn Giản

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nói Một Cách Đơn Giản
 • Mã hàng 8935235230002
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Rhee Dongwoo
 • Người Dịch: Vương Thúy Quỳnh Anh
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 264
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Tác Giả: Rhee Dongwoo

Tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Hallim và thạc sĩ khoa Báo chí trường Đại học Yonsei. Đã công tác tại báo Kinh tế Hàn Quốc, Công ty phần mềm Miraenet và Viện nghiên cứu Kinh tế Baeksang. Hiện đang là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu xã hội dân số già của Đại học Korea danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc.

Là một book curator nổi tiếng – chuyên đọc, phân loại và tóm tắt nội dung sách thuộc lĩnh vực kinh tế để giới thiệu tới độc giả hằng tuần, với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver.

2. Đánh giá Sách Nói Một Cách Đơn Giản

Đánh giá Sách Nói Một Cách Đơn Giản

Đánh giá Sách Nói Một Cách Đơn Giản

1 Các bạn sinh viên, mới ra trường, mới đi làm nên đọc.

2 Shop đóng hàng cẩn thận. Sách đẹp, bookmark rất dễ thương. Sẽ ủng hộ shop dài dài.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Nói Một Cách Đơn Giản

Review sách Nói Một Cách Đơn Giản

Review sách Nói Một Cách Đơn Giản

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nói Một Cách Đơn Giản ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nói Một Cách Đơn Giản” khoảng 98.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nói Một Cách Đơn Giản Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nói Một Cách Đơn Giản Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nói Một Cách Đơn Giản Fahasa” tại đây

Đọc sách Nói Một Cách Đơn Giản ebook pdf

Để download “sách Nói Một Cách Đơn Giản pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86