Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Giới thiệu sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu – Tác giả Mr Thinker

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Thế giới rất rộng lớn, vì thế đừng vội trói buộc mình. Bất cứ thứ gì khiến bạn tự hào đều có thể là xiền xích trói buộc bạn tiến bước. Rời xa một người, bạn sẽ phát hiện thế giới này có mấy trăm triệu người đợi bạn yêu thương. Rời khỏi một người công ty, bạn sẽ phát hiện vô số cơ hội đang bày ra trước mắt mình. Rời khỏi một thành phố, bạn sẽ khám phá ra nhiều trải nghiệm sống hơn. Khi cuộc sống chỉ gói gọn trong một phạm vi nhỏ hẹp, thật khó để nói rằng người đó từng thực sự sống. Hãy dũng cảm tiến về phía trước, không vương vấn quá khứ, không trói buộc hiện tại, ấm áp hướng thiện.

Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ phá lên cười, cũng có thể sẽ gật đầu lia lịa, cũng có thể sẽ liên tục lắc đầu. Nhưng chỉ cần bạn bắt đầu suy ngẫm lại về những chuyện đã quá quen trong cuộc sống, thì cuốn sách này đã hoàn thành được sứ mệnh của nó rồi.

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu
 • Mã hàng 8936067603767
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả: Mr Thinker
 • Người Dịch: Phương Linh
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 430
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Đánh giá Sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Đánh giá Sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

1 Sách đẹp, hay, giao nhanh, lần sau sẽ ủng hộ.

2 Giao hàng nhanh, còn dc tặng 1 chiếc móc chìa hoá xin xắn. Love love love.

3 Sách hay, tiki giao đẹp lắm, rất ưng ý vowi cuốn sách này.

4 Mình thích sách lắm luôn á, mua đúng đợt sale nên hời vãi, giao hàng nhanh.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Review sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Review sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Với mình, “Rồi một ngày bạn sẽ hiểu” của Mr. Thinker là một cuốn sách về nghệ thuật sống đẹp mà bất kỳ ai cũng nên có.

Mr. Thinker là một trong những bút danh của tác giả Quách Thành. Tại Trung Quốc, anh rất được mến mộ trên các trang mạng xã hội với hơn 3 triệu người theo dõi trên Weibo, gần 1 triệu bạn đọc trên Wechat, thu hút đông đảo công chúng bằng phong cách viết hài hước, sâu cay trong các bài viết của mình.

Trong thời đại ưa chuộng viết sách để làm hài lòng độc giả, Mr. Thinker lại chọn cho mình một hướng đi riêng. Anh viết để bày tỏ quan điểm cá nhân, chấp nhận đi ngược lại với số đông. Trong lời mở đầu cuốn sách “Rồi một ngày bạn sẽ hiểu”, Mr. Thinker thẳng thắn chia sẻ rằng anh không hề muốn lấy lòng độc giả. Điều duy nhất anh hy vọng chính là thông qua “thiên kiến” cá nhân có thể khiến độc giả quan sát mọi phương diện của cuộc sống từ một góc nhìn mới.

Có lẽ, chính vì vậy mà “Rồi một ngày bạn sẽ hiểu” nổi bật hơn hẳn những cuốn sách self-help khác trên thị trường vì nó mang đậm cá tính của tác giả. Những vấn đề mà Mr. Thinker đưa ra trong cuốn sách đều rất gần gũi với người trẻ trong thời đại ngày nay như: đọc sách, học cách sống đẹp, tình yêu tuổi trẻ, giao tiếp trong môi trường công sở, theo đuổi thần tượng,… Với mỗi vấn đề, tác giả đều trình bày trong khoảng 3-5 trang sách qua những góc nhìn thú vị với giọng văn vô cùng dí dỏm, hài hước chắc chắc sẽ khiến độc giả không thể rời mắt được.

Một điều mà mình thích nhất ở cuốn sách này là chỉ cần mở ngẫu nhiên một trang bất kỳ, chúng ta đã có thể dễ dàng hòa mình vào từng câu chuyện mà tác giả gợi mở. Không nhất thiết phải đọc tuần tự từ đầu đến cuối mới hiểu được nội dung mà Mr. Thinker trình bày. Đây là cuốn sách mà bạn có thể đọc một cách tùy hứng, thoải mái và tự do.
Khi đọc cuốn sách này, nhiều đoạn mình đã phá lên cười, cũng có đoạn giật mình rồi trầm ngâm một lúc lâu vì tác giả viết đúng quá. Chính nhờ cuốn “Rồi một ngày bạn sẽ hiểu” mà mình bắt đầu suy ngẫm lại những chuyện tưởng chừng đã quá quen thuộc trong cuộc sống của mình, và nhận thấy những khía cạnh mới mà mình chưa bao giờ để ý đến.

Dưới đây là vài trích dẫn ấn tượng trong sách mà mình khá tâm đắc:

“Cuộc đời rất dài, đừng vội vàng để mình già đi. Cuộc đời rất ngắn, đừng để mình phụ lòng năm tháng”.

“Rời xa một người, bạn sẽ phát hiện thế giới này có mấy trăm triệu người đợi bạn yêu thương”.

“Rồi một ngày bạn sẽ hiểu, thứ bạn cần không chỉ là một người khác giới, mà đúng hơn là một tâm hồn đồng điệu”.

“Đời người không cần so găng với ai, cũng không cần sống cho ai xem. Quan trọng là lòng mình bình yên”.

“Đời người có hai phương hướng: Một phương hướng là cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu lớn, giữ lòng nhiệt tình với sự nghiệp; phương hướng thứ hai là sống cuộc sống đời thường, giữ cho lòng mình ấm áp”.

“Mỗi người đều là một sự tồn tại đặc biệt. Điều bạn phải làm là để nó tỏa sáng”.

– Bình An 

Mua sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu” khoảng 78.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu Fahasa” tại đây

Đọc sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu ebook pdf

Để download “sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86