Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Giới thiệu sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn – Tác giả Trung Đức, Ngọ Đức Tình

Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

 • Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người bạn cần gặp
 • Bất cứ điều gì xảy ra thì đó chính là điều nên xảy ra
 • Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu đúng thời điểm
 •  Những gì đã qua, cho qua

Đây chính là 4 quy tắc sống mà người Ấn Độ áp dụng để đối diện với cuộc sống nhiều biến cố này để mỗi ngày với họ đều là những ngày hạnh phúc.

Quả thật, cuộc đời chúng ta, trăm năm chẳng ngắn chẳng dài, nhưng đủ để ta nếm trải bao cay đắng ngọt bùi… sinh ra trong tiếng khóc của bản thân và rời đi trong nỗi thống khổ. Sống trên đời vốn chẳng dễ dàng gì, hà cớ chi phải tự làm khó bản thân trong suốt chặng đường sinh mệnh.

Cuộc sống, vốn chẳng hề phức tạp, nó như một lăng kính vạn hoa. Nhìn ra đau khổ hay vui sướng, là ở chính chúng ta. Vậy sao không chọn cách đơn giản hóa mọi thứ để được tận hưởng cuộc sống này nhiều hơn?

“SỐNG NHẸ NHÀNG – HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN” sinh ra cũng chính từ ý nghĩa đó. Đây là món quà Easy Life chúng mình muốn gửi đến bạn, hi vọng rằng, từ những chiêm nghiệm và suy nghĩ mới mẻ trong đây, sẽ giúp bạn:

 • Thay đổi ý niệm về cuộc sống hạnh phúc
 • Sống cuộc đời của chính mình
 • Tối ưu hóa công việc
 • Theo đuổi trọn vẹn đam mê

Và cuối cùng, chính là có thể AN VUI MÀ SỐNG.

Cuộc đời này ngắn lắm, thời gian đâu đủ để cho bạn lãng phí. Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng được sống, hãy yêu thương như thể lần cuối bạn được yêu thương, hãy cố gắng như thể cơ hội cuối cùng bạn có. Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc giản đơn hy vọng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị và ý nghĩa hơn.

Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn
 • Mã hàng 9786047765348
 • Nhà Cung Cấp CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG MEDIAZ
 • Tác giả: Trung Đức, Ngọ Đức Tình
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 170
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Đánh giá Sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Đánh giá Sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

1 Cuộc sống biết bao nhiêu là dài, như thế nào là ngắn, chúng ta đang sống hay chỉ tồn tại. Mỗi sáng thức dậy, cơ thể mệt nhoài, chúng ta ngồi nghĩ vẩn vơ lại một ngày mới bắt đầu. Có người hứng khởi, có người buồn bã, có người mệt mỏi, có người cảm thấy nhàm chán khi bắt đầu một vòng quay như ngày hôm qua. Dường như sự lặp đi lặp lại đến nhàm chán. Nhưng chỉ khi có biến cố xảy ra, chúng ta mới biết quý trọng và mong quay lại cái lặp lại nhàm chán đó. Tuy sự lặp đi lặp lại nhàm chán đó, nhưng nó chứa đựng sự bình yên, sự tĩnh lặng vừa đủ cho cuộc sống, sự sôi động vừa đủ, sự biến động đủ sức chống đỡ. Cuốn sách đưa những chân lý cuộc sống tới những người đọc theo cách nhìn mới, chủ để tuy không mới nhưng lối văn dẫn dắt hay nên đọc cảm thấy lôi cuốn một cách nhẹ nhàng. Cuộc sống vốn không dài, hà cớ chi phải ganh đua, tỵ nhau thiệt hơn, sao không tạo ra những thay đổi nho nhỏ theo hướng tích cực, đủ để vòng lặp đi lặp lại nhàm chán trở nên thú vị hơn nhưng vẫn an yên sống vui, sống trọn từng phút giây.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Review sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Review sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn

Thế nào là sống hạnh phúc?

“Sống nhẹ nhàng hạnh phúc giản đơn” giúp bạn tin rằng; điều giúp bản thân mình trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn là tất cả những gì chúng ta nhận được. Hạnh phúc là trạng thái cân bằng nhât mà ai cũng khao khát đạt được. Nhưng hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình ta đi. Hôm qua là quá khứ, ngày mai là một ẩn số. Chỉ có hôm nay là một bức họa mà ta được thỏa thích đặt bút vẽ nên những gì mình muốn. Vì thế hãy sống cho ngày hôm nay!

Mở mắt ra là ngày hôm nay, hãy biến cuộc sống trở thành một chuỗi ngày ý nghĩa. Để sống hạnh phúc, trước hết bạn cần hiểu hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là biết đủ. Thời gian không đủ để cho bạn lãng phí. Hôm qua, hôm nay và ngày mai chẳng ai có thể chắc chắn mình sẽ mãi hạnh phúc.

Sống nhẹ nhàng hạnh phúc giản đơn

Trong chương đầu tiên, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu “công thức của hạnh phúc”, quan điểm sống của người Ấn Độ; và tìm ra đâu là điều ý nghĩa, quan trọng nhất. Để từ đó bạn luôn bình tĩnh, điềm tĩnh trước moi khó khăn của cuộc sống. Từ đó, tạo nên cuộc cách mạng cho cuộc đời chính mình. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp kiến thức về lối sống tối giản – lối sống đang rất thịnh hành hiện nay. Làm sao để kìm hãm sự ham muốn để tránh sống dư thừa, tối ưu hóa hiệu quả cuộc sống.

Bạn sẽ học được cách quản lý tài chính cá nhân, những mẹo khiến cuộc sống dễ thở hơn bằng cách tận dụng công nghệ. Bạn sẽ học được cách tạm rời xa những thú vui không cần thiết; để dành thời gian cho những điều đáng quý hơn!

Dù bạn chọn cách sống nào, hãy sống là chính mình

Những người dám là chính mình luôn hiểu được những giá trị của bản thân. “Sống nhẹ nhàng hạnh phúc giản đơn” là cuốn sách khích lệ mỗi độc giả hiểu giá trị của bản thân; của cuộc sống bạn đang có, không ngại sống là chính mình. Có những lúc ta không tránh khỏi những phút mệt mỏi, chán nản. Có những lúc ta chẳng thể làm vừa lòng, đáp lại sự kỳ vọng của người khác. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên hữu ích để ta có thể vượt qua những khoảnh khắc đó. Đơn giản là khi bạn là chính mình và không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Bạn sẽ có thể trở nên tự tin và cuốn hút hơn. Đồng thời trở thành một nguồn cảm hứng cho những người khác khi dám là chính mình như bạn.

Bạn không cần phải từ chối thẳng thừng mỗi khi nhận được góp ý, chỉ trích. Bạn hãy lắng nghe tất cả với thái độ chân thành, học hỏi và chọn lọc những gì bạn cho rằng đúng đắn. Chúng ta không thể sống và mãi mãi giữ quan điểm của chính mình được. Ai cũng cần những lời góp ý từ người khác để trở nên tốt hơn. Đọc “Sống nhẹ nhàng hạnh phúc giản đơn” bạn sẽ học được cách “không quan tâm” người khác một cách nhẹ nhàng, thanh thản; mà không gây mâu thuẫn trong cuộc sống.

Cuộc sống, vốn chẳng hề phức tạp, nó như một lăng kính vạn hoa. Nhìn ra đau khổ hay vui sướng, là ở chính chúng ta. Vậy sao không chọn cách đơn giản hóa mọi thứ để được tận hưởng cuộc sống này nhiều hơn?
“Sống nhẹ nhàng hạnh phúc giản đơn” sẽ giúp bạn:

Thay đổi ý niệm về cuộc sống hạnh phúc
Sống cuộc đời của chính mình
Tối ưu hóa công việc
Theo đuổi trọn vẹn đam mê
Và cuối cùng là tâm hồn có thể an yên mà sống!

Mua sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn” khoảng 39.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn ebook pdf

Để download “sách Sống Nhẹ Nhàng, Hạnh Phúc Giản Đơn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86