Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

Giới thiệu sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ – Tác giả PATRICK KING

Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

Sự tự tin là động cơ giúp vận hành thế giới của bạn. Không có sự tự tin, bạn là gì đối với những người khác, với chính bản thân mình?

Cuốn sách Sự tự tin không thể phá vỡ chỉ cho bạn nghệ thuật của việc không quan tâm, phớt lờ những người khác, và tự hào về bản thân mình trong một thế giới mà có thể rất khó để vận hành. Bạn sẽ nhận ra điều gì mới thực sự quan trọng trong đời, và học cách để dẹp bỏ những giọng nói trong tâm trí đang thì thầm rằng “Bạn không thể làm được điều này”. Bởi vì, bạn thực sự có thể. Và bây giờ là lúc bạn tìm hiểu cách thức để đạt được những điều trên. Patrick King – tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình khám phá bản thân để luôn thể hiện những điều tốt nhất trong bạn.

Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ
Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ
 • Mã hàng 8935077037302
 • Tên Nhà Cung Cấp Panda Books
 • Tác giả: PATRICK KING
 • Người Dịch: Thu Hường
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 176
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

Đánh giá Sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ
Đánh giá Sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

1 Bố cục được chia làm 14 chương, những kiến thức và ví dụ trong sách khá là gần gũi với người đọc, không cao siêu hay vĩ mô gì cả, mình nghĩ ai cũng có thể hiểu được. Tuy nhiên có một điểm chưa tốt lắm đó là dịch giả dịch còn hơi thô, văn phong có chỗ kiểu dịch máy móc khiến mình phải đọc lại mấy lần và ngẫm thì mới hiểu được ( nhưng mọi người yên tâm những chỗ như vậy tương đối ít còn lại hầu như mình chắc mọi người có thể hiểu được hết.)

2 Bìa & giấy đẹp. Tuy nhiên phần dịch chưa hay, khó hiểu & bị nhiều lỗi. Đề nghị xem & chỉnh sửa để tôn trọng tác giả & người đọc. Cám ơn.

3 Giao lun trong ngày lun vui quá . Cảm ơn tiki ahh

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

Review sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ
Review sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

Top 10 cuốn sách hay về tự tin để thành công và sống hạnh phúc”

1. Thử thách tự tin

Bạn có muốn tự mình thiết lập dự án tự tin cho bản thân ngay bây giờ không? Hãy đọc cuốn sách “Thử thách tự tin” để tìm cho mình những lời khuyên, chia sẻ hữu ích, thúc đẩy hơn nữa quá trình học hỏi và phát triển bản thân nhé.

“Làm theo những lời khuyên thiết thực trong cuốn sách và tiến hành DỰ ÁN TỰ TIN; một kế hoạch hoàn chỉnh để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và hành động để phát huy hết tiềm năng thực sự của mình”

2. Triết lý sống thế hệ Z – Tự tin không cần đi xin

Những cảm xúc tiêu cực có thể dễ dàng lấn át tâm trí và khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Tâm trí không chút niềm tin vào bản thân, tự ti vào ngoại hình hay hoài nghi năng lực của bản thân,… Hãy để cuốn sách “Triết lý sống thế hệ Z – Tự tin không cần đi xin” tiếp thêm cho bạn nguồn sống mới mẻ, thiết thực để xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực, tự ti trong bạn.“Triết học sống thế hệ Z – Tự tin không cần đi xin” mang đến bạn đọc năng lượng sống tươi mới, những lời khuyên hữu ích nâng cao tinh thần và thúc đẩy sự tự tin

3. Nghệ thuật sống tự tin

Với 10 bí quyết thực sự làm thay đổi cuộc đời bạn, cuốn sách này giúp bạn giành lại cuộc sống và có được sự tự tin, những lời khuyên hữu ích để bạn áp dụng vào cuộc sống. Tự tin để sống, để dám hành động và hoàn thiện bản thân từng ngày.

10 bí quyết của “Nghệ thuật sống tự tin” sẽ giúp bạn đạt được những điều sau:

 1. Có được công việc mà bạn hằng mơ ước.
 2. Tìm thấy được người bạn đời mà bạn luôn kiếm tìm.
 3. Tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe của bản thân.
 4. Đạt được những mục tiêu đề ra trong cuộc sống.
 5. Giảm thiểu áp lực công việc và tình trạng kiệt sức.
 6. Tránh được các thói quen và ứng xử không tốt.
 7. Cải thiện thành tích trong những môn thể thao bạn đang chơi.
 8. Có được lối sống khỏe mạnh, hạnh phúc và kéo dài tuổi thọ.
 9. Cảm thấy dễ chịu và vui vẻ trong mọi hoàn cảnh.
 10. Được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.
 11. Giảm thiểu lo lắng khi đối mặt với những thử thách.
 12. Luôn tràn đầy sinh lực và niềm vui trong cuộc sống.
  (Tiến sĩ Bryan Robinson)

4. Tự tin – Nghệ thuật giúp bạn đạt được mọi ước muốn

Tạo dựng niềm tin vững chắc cho riêng mình hay trau dồi những kỹ năng về giao tiếp trong các mối quan hệ để luôn luôn tự tin sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người,… là điều mà chúng ta cần hướng đến nếu muốn sống một cuộc đời thật thành công và hạnh phúc. Hãy tìm những bí quyết về sống tự tin hơn qua cuốn sách “Tự tin – Nghệ thuật giúp bạn đạt được mọi ước muốn”

Cuốn sách này sẽ giúp bạn: Xây dựng niềm tin sắt đá, tự tin đối mặt với thất bại, tự tin trong giao tiếp và hẹn hò,…

5. Sự tự tin không thể phá vỡ

“Nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống, sự tự tin chính là cánh cổng mà bạn buộc phải bước qua”

Cuốn sách “Sự tự tin không thể phá vỡ” mang đến cho bạn đọc nghệ thuật phớt lờ những điều người khác nghĩ và sống không sợ hãi, nhận thức rõ hơn bản thân, loại bỏ những lời tự nhủ tiêu cực về bản thân. Khi xác định được những rào cản làm khiến bạn luôn lo lắng, bạn sẽ khám phá được sức mạnh phi thường của chính mình…

6. Dũng cảm đương đầu phép màu sẽ đến

Cuộc sống này vốn dĩ không dịu dàng với một ai, chúng ta phải nỗ lực rất nhiều thì mới có thể sống hạnh phúc. Cuốn sách “Dũng cảm đương đầu phép màu sẽ đến” mang đến cho bạn đọc những thông điệp tích cực về hành trình khám phá ước mơ và nỗ lực không ngừng nghỉ vì những giá trị tốt đẹp mà chính bản thân mỗi người phải tự tạo ra thông qua hành động của chính bản thân.

7. Tôi quyết định sống cho chính tôi

Chừng nào còn chưa gạt hết những suy nghĩ của người khác về bạn ra khỏi đầu mình thì bạn vẫn sẽ phải sống một cuộc đời nhàm chán. Nếu vẫn đang loay hoay đi tìm cho bản thân những đáp án về mục đích sống hay sống với cái tôi chân thật nhất thì cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” dành cho bạn.

Cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” mang những dòng tản văn thức tỉnh bạn trẻ sống tích cực và nhìn đời bằng con mắt dịu dàng hơn. Cuốn sách có nội dung khá phong phú, không chỉ cổ vũ bạn trẻ tự tin sống là chính mình, tác giả còn mang đến bạn đọc những thông điệp sâu sắc về cách hoàn thiện bản thân, duy trì các mối quan hệ và sống hòa hợp với xã hội, đóng góp tích cực để chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi – Kim Suhyun

8. Huấn luyện viên tự tin

“Công thức xây dựng lòng TỰ TIN bao gồm:

Không ngừng thử nghiệm và mắc sai lầm

Không ngừng nghiền ngẫm để từ đó thay đổi cách sống

Tiếp tục thực hành thêm cho tới khi áp dụng thành thạo những điều đã học.

Tự học có thể khiến bạn đi nhanh. Nhưng để đi xa và chắc chắn hơn, bạn cần có một HUẤN LUYỆN VIÊN TỰ TIN”

Cuốn sách “Huấn luyện viên tự tin” được viết bởi Tiến sĩ Sarah Jane Arnold sẽ chia sẻ cho bạn những bài tập rèn luyện nâng cao sự tự tin cho bạn, để có thể sống đời vui vẻ và đầy sự trải nghiệm thú vị.

9. Mặc kệ nó, làm tới đi

“Mặc kệ nó, làm tới đi” gồm 14 chương, cuốn sách mang nguồn sống tươi sáng đến bạn đọc qua những trải nghiệm thực tế của chính tác giả. Cuốn sách cổ vũ bạn trẻ sống với đam mê, sự tự tin luôn giữ lửa đam mê để vượt qua những thách thức cuộc sống, tự đứng trên đôi chân của chính mình. Ngoài những bí quyết về thành công được tiết lộ trong “Mặc kệ nó, làm tới đi” của vị tỷ phú hàng đầu nước Anh, sách còn chia sẻ những bài học nhân sinh sâu sắc trong cuộc sống.

10. Nghệ thuật trò chuyện – Thay đổi cuộc đời nhờ giao tiếp tự tin

Giao tiếp tự tin giúp chúng ta dễ dàng trao đổi thông tin, đàm phán hay mở rộng mối quan hệ và để thành công trong giao tiếp cũng là một nghệ thuật sống cần chúng ta rèn luyện, học hỏi qua thời gian. Hãy để cuốn sách “Nghê thuật trò chuyện – Thay đổi cuộc đời nhờ giao tiếp tự tin” giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn nhé.

Mua sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ” khoảng 43.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ Fahasa” tại đây

Đọc sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ ebook pdf

Để download “sách Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *