Chúng Ta Tuổi 40

Giới thiệu sách Chúng Ta Tuổi 40 – Tác giả Nguyễn Xuân Lâm

Chúng Ta Tuổi 40

Hãy làm những việc mình giỏi nhất, làm những việc mình đam mê và xã hội cần! Đó chính là ý nghĩ thôi thúc chúng ta dám bước đi trên con đường thành công, tạo ra giá trị cho bản thân và cuộc sống. Hay như chúng ta thường nói đó chính là ý nghĩa cuộc đời.

Ý nghĩa ấy cần thiết nhưng để tìm được câu trả lời lại không hề dễ dàng. Có những nhân duyên khiến cho chúng ta tỉnh thức, khiến chúng ta nắm giữ niềm vui, sự tự tin trên con đường tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời như thế. Đó là những trải nghiệm, những tín hiệu cho ta Niềm tin, trở thành Đức tin, những thứ nâng bước cuộc đời ta, thay đổi thân tâm ta và đồng hành cùng cuộc sống chúng ta.

Câu hỏi luôn chi phối đời sống của chúng ta là làm sao phát triển bản thân, có một cuộc sống hạnh phúc, động lực nào giúp tạo ra được những giá trị ấy, phương pháp và hành trang nào dẫn lối hay làm thế nào để tìm được sự cân bằng trong cuộc sống?

Trong kiếp sống nhân sinh mà chúng ta gọi đó là cuộc đời, ai cũng có những mẫu số chung: thời gian với những phân đoạn như sinh, trụ, hoại, diệt. Tiến trình ấy được vận hành bởi suy nghĩ và hành động (mục tiêu và lao động) để sự sống được duy trì, thân, tâm tăng trưởng và phát triển. Trên hành trình ấy, có những yếu tố quyết định đến sự tồn vong, thịnh suy, mê muội, hiểu biết hay cảm xúc của chúng ta. Chúng đóng vai trò là những biến số trong một phương trình cuộc đời. Chúng tạo ra những kết quả ta mong muốn hướng đến như những đáp án. Đáp án cho mỗi người lại phụ thuộc vào giá trị của những biến số mà họ đặt ra cho cuộc đời mình. Có người may mắn tìm ra đáp án đúng lúc, có người cố gắng mãi rồi cũng tìm ra đáp số dù muộn màng, lại có những người chẳng bao giờ có thể tìm được đáp án cho mình.

Một người Mỹ nổi tiếng đã từng nói: “Có những người sinh ra và sống đến 25 tuổi, nhưng chỉ có điều họ được đem chôn lúc 70 mà thôi”.

Trong muôn kiếp nhân sinh ấy, có sự náo nhiệt, bộn bề của các mối quan hệ xã hội, cộng đồng, gia đình, công việc, tầng lớp… hay những luồng tư tưởng chạy suốt chiều dài lịch sử (về sự thay thế của cái mới với cái cũ mà chúng ta gọi là cách mạng). Những nền văn minh ra đời, các thể chế xung đột và mâu thuẫn, phủ định lẫn nhau dẫn tới sự ra đời của các quốc gia, những nền văn hóa, những tôn giá Đó là tiến trình phát triển, tiến bộ nhân loại thông qua nhận thức, lao động, hệ tư tưởng và không thể không nhắc đến cả những sự phủ định của cái thống trị lên cái bị trị… Những chuyển biến chúng ta nhìn thấy được hay cảm nhận được ấy có thể được soi rọi bởi trực quan, bởi ánh sáng của nhận thức, của tư duy.

“Mấy mươi năm quá nửa cuộc đời,

Chắc cũng đủ… ngoái đầu nhìn lại.

Quá nửa đời chưa thôi mê mải,

Những đua chen, thành – bại, mất – còn.”

(Tác giả Diệu Nguyễn)

Chúng Ta Tuổi 40

Chúng Ta Tuổi 40

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chúng Ta Tuổi 40
 • Mã hàng 8935280909762
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả: Nguyễn Xuân Lâm
 • NXB: NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 160
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 x 0.5 cm
 • Số trang: 164
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chúng Ta Tuổi 40

Đánh giá Sách Chúng Ta Tuổi 40

Đánh giá Sách Chúng Ta Tuổi 40

1 Đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh, sách siêu đẹp.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Chúng Ta Tuổi 40

Review sách Chúng Ta Tuổi 40

Review sách Chúng Ta Tuổi 40

Thể hiện phong phú nhân sinh quan, tình cảm, cá tính riêng, quyển sách “Chúng ta tuổi 40” của tác giả Nguyễn Xuân Lâm gởi đến người đọc những tản văn đáng đọc: Chúng ta của tuổi trung niên; Viết cho tuổi 40, đi tìm giá trị cuộc đời; Đạo và đời; Chúng ta cần tỉnh thức; Nhân duyên; Sự phát triển về tâm thức; Tôn trọng sự khác biệt và cân bằng cảm xúc; Trải nghiệm; Trưởng thành; Đức năng thắng số; Hạnh phúc; Sông sâu thường tĩnh lặng, người sâu lắng luôn có trách nhiệm;…

Trong đó, theo tác giả: “Chạm ngưỡng 40, chúng ta được coi là đã “trưởng thành” bạn thấu hiểu hơn giá trị cuộc sống và bản thân bởi lẽ những gì có được phải bằng sự đánh đổi. Bạn dần trân trọng, tin yêu và muốn ôm sự sống vào vòng tay dang rộng. Bạn sống với sự lắng đọng trong tâm, biết chậm lại để tầm nhìn rộng lớn hơn. Bạn biết ơn những trải nghiệm. Biết sống hy sinh, chúng ta sẵn lòng dang tay với những mảnh đời gian nan. Bạn trân trọng những gì của hiện tại. Không có gian khó của hôm qua, sao biết giá trị của cuộc sống hôm nay. Không trải qua bão táp của đêm giông tố sao biết cái ấm áp của tia nắng ban mai. Không biết khổ đau sẽ không cảm nhận thế nào là hạnh phúc.

Hãy làm những việc mình giỏi nhất, làm những việc mình đam mê và xã hội cần! Đó chính là ý nghĩ thôi thúc chúng ta dám bước đi trên con đường thành công, tạo ra giá trị cho bản thân và cuộc sống. Hay như chúng ta thường nói đó là ý nghĩa cuộc đời. Ý nghĩa ấy cần thiết nhưng để tìm được câu trả lời lại không hề dễ dàng.

Có những nhân duyên khiến cho chúng ta tỉnh thức, khiến chúng ta nắm giữ niềm vui, sự tự tin trên con đường tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời như thế. Đó là những trải nghiệm, những tín hiệu cho ta Niềm tin, trở thành Đức tin, những thứ nâng bước cuộc đời ta, thay đổi thân tâm ta và đồng hành cùng cuộc sống chúng ta”.

Tác giả cũng nhận ra rằng: “Tâm thức đến trước mọi hành vi và suy nghĩ của chúng ta. Khi chúng ta có đủ sự an yên nơi tâm, kinh nghiệm và lý trí thì mới có thể ra những quyết định chính xác. Chúng ta cần tĩnh tại để tiết chế cảm xúc và dựa vào những thời điểm tâm mình an yên nhất để ra những quyết định trong cuộc sống”.

Các bạn hãy tìm đọc trọn quyển sách “Chúng ta tuổi 40” để cùng cảm nhận, liên tưởng và suy ngẫm những trang viết, những đúc kết của tác giả về giá trị sống và ý nghĩa cuộc đời. Hy vọng rằng, các bạn có thể chọn lọc được những điều hữu ích và phù hợp để vận dụng vào đời sống của riêng mình.

Mua sách Chúng Ta Tuổi 40 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chúng Ta Tuổi 40” khoảng 52.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chúng Ta Tuổi 40 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chúng Ta Tuổi 40 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chúng Ta Tuổi 40 Fahasa” tại đây

Đọc sách Chúng Ta Tuổi 40 ebook pdf

Để download “sách Chúng Ta Tuổi 40 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/09/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86