Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Giới thiệu sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc – Tác giả Yūrō Teshima

Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Nhắc đến người Do Thái, người ta sẽ nghi ngay đến nhân vật gã con buôn Shylock chuyên cho vay nặng lãi trong vở kịch “Người lái buôn thành Venice” của W. Shakespeare, nghĩ đến chúa Jesus của Kitô giáo, đến các nhà khoa học lừng danh Albert Einstein, Sigmund Freud…, đồng thời, người ta cũng liên tưởng đến sự giàu có, sự khôn ngoan, giữ gìn truyền thống, tinh thần đoàn kết của người Do Thái…

Sách Tại sao người Do Thái xuất sắc? là tác phẩm nghiên cứu nhiều năm của học giả Nhật bản Yūrō Teshima về lịch sử dân tộc Do Thái, về cách mà người Do Thái sinh tồn cùng nhiều phương diện trong đời sống của họ, về lối sống và lối nghĩ của người Do Thái trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, xã hội, luân lý, lịch sử và tôn giáo…

Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc
  • Mã hàng 8935074116666
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
  • Tác giả: Yūrō Teshima
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 13.5 x 21
  • Số trang: 239
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Đánh giá Sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Đánh giá Sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

1 Giao hàng rất nhanh, thật ra sau khi đọc rất nhiều phản hồi sách gập, bẩn, cũ, rách thì khá là lo lắng, nhưng khi nhận được 2 cuốn này thì thở phào!

2 Tác giả người Nhật viết về người Do Thái. Ông chỉ ra sự khác biệt giữa 2 dân tộc trong một số khía cạnh. Sách hay, dịch thuật tốt.

3 Sách hay nên đọc.

4 Hình thức đẹp, nội dung hay và hữu ích.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Review sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Review sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Những Cuốn Sách Hay Dưới Đây Để Khám Phá Trí Tuệ Con Người Do Thái

Những cuốn sách trí tuệ Do Thái hay dưới đây sẽ giải đáp phần nào giải thích cho câu nói: “Tiền của Thế giới nằm trong tay người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại nằm trong túi của người Do Thái”.

1. Nghệ thuật kiếm tiền của người do thái

Nghệ thuật kiếm tiền của người do thái

Nghệ thuật kiếm tiền của người do thái

MUA SÁCH TẠI TIKI

Do Thái là một dân tộc nhỏ bé nhưng ngoan cường, dân số chỉ chiếm 0.2% tổng dân số thế giới, nhưng lịch sử bắt họ trải qua biết bao đau thương, chịu đựng sự kì thị của các dân tộc khác gần 2000 năm.

Nhà tư tưởng người Pháp Montesquieu từng nói: “Hãy nhớ, nơi nào có tiền thì nơi đó có người Do Thái”. Quả thật, dân tộc Do Thái rất giỏi kiếm tiền. Họ không chỉ có thói quen tư duy hơn người như tầm nhìn xa trông rộng, phương thức kinh doanh độc đáo, giỏi tính toán cùng khả năng ăn nói khôn khéo, mà còn có cả nghị lực phi thường và khao khát thành công mãnh liệt.

Cuốn sách kinh tế – tài chính kinh điển này trình bày thói quen tư duy và triết lý kinh doanh độc đáo của người Do Thái. Sách không chỉ nói về trí tuệ kinh doanh của họ từ góc độ lịch sử và văn hóa dân tộc mà còn bao quát cả thái độ sống và làm người.

Sách được minh họa bằng rất nhiều câu chuyện Do Thái hài hước và những thí dụ thực tế. Qua đó bạn sẽ nhận thấy người Do Thái luôn ở hai thái cực: nguyên tắc nhưng rất linh hoạt, mạo hiểm nhưng không liều lĩnh, mê tiền nhưng không quên hưởng thụ…

“Nghệ thuật kiếm tiền của người Do Thái” không chỉ phù hợp với những doanh nhân muốn trở nên giàu có mà còn đáng để những người khao khát trí tuệ và thành công tìm đọc.

2. Câu chuyện do thái: lịch sử thăng trầm của một dân tộc

Câu chuyện do thái: lịch sử thăng trầm của một dân tộc

Câu chuyện do thái: lịch sử thăng trầm của một dân tộc

MUA SÁCH TẠI TIKI

Tiến sĩ Đặng Hoàng Xa vốn làm việc trong ngành điện tử. Ông có gần 30 năm làm việc tại Thung lũng Silicon, Mỹ và nghiên cứu về tôn giáo trong nhiều năm nay. Là người yêu thích và ngưỡng mộ văn hóa, đất nước, con người Do Thái.

“Câu chuyện Do Thái – lịch sử thăng trầm của một dân tộc” của một dân tộc gồm năm chương, dựng lại lịch sử đất nước Israel thông qua những nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực như bản sắc Do Thái, Do Thái giáo, chính sách phát triển kinh tế…

Qua cuốn sách tác giả đã đưa ra cách nhìn đa chiều về các yếu tố tôn giáo, văn hóa, kinh tế, chính trị, lịch sử và có những lý giải khá thuyết phục về câu chuyện thành công của người Do Thái cũng như quá trình hình thành và xây dựng đất nước của Nhà nước Israel hiện đại ngày nay.

Tuy câu chuyện là của người Do Thái và Nhà nước Israel, nhưng qua đây chúng ta cũng thấy có nhiều nét tương đồng về tinh thuần bất khuất, không chịu lùi bước trước gian khó của người Việt và người Do Thái. Cái còn lại là câu hỏi còn bỏ ngỏ cho bạn đọc là liệu chúng ta có thể học gì để thành công trong công cuộc phát triển và bảo vệ đất nước như người Do Thái?

3. Tâm & kế người do thái

Tâm & kế người do thái

Tâm & kế người do thái

Giới thiệu cuốn sách kinh điển này, Newshop hy vọng bạn đọc lại có dịp lý giải và rút ra được đôi điều bổ ích về một dân tộc kì lạ này.

Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy rõ chân lý yêu quý và coi trọng đồng tiền của người Do Thái. Tuy nhiên, điều làm cả thế giới ngưỡng mộ không phải lượng tiền bạc họ kiếm được mà chính là kho tàng trí tuệ tuyệt vời mà chính dân tộc Do Thái đã tích luỹ.

Tâm tính người Do Thái rất đa dạng và phức tạp. Cuốn sách này không đi sâu vào lĩnh vực văn hoá, nhưng lại khắc hoạ điển hình những nét văn hoá ứng xử của họ ở 5 phương diện độc đáo: Tâm và Kế.

4. Tâm thức israel

Tâm thức israel

Tâm thức israel

MUA SÁCH TẠI TIKI

“Tâm thức Israel” là câu chuyện về một dân tộc mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng lắm thương đau và đầy gian khổ. Tuổi thơ của những đứa trẻ Israel đến khi lớn lên hay già cỗi, luôn bị đe dọa bởi những cuộc chiến.

Là cuốn sách bàn đến tính cách, suy nghĩ và diện mạo tinh thần của một quốc gia có lịch sử hình thành đặc biệt. Cuốn sách lý giải những suy nghĩ, cảm nhận của người Israel trong mỗi diễn biến lịch sử, và cả ảnh hưởng, tác động, dư chấn của chúng sau này…

Xen kẽ những chuỗi trình bày, phân tích các vấn đề trên là những mẩu chuyện sinh động, cụ thể làm nổi bật tính cách hay những đoạn phân tích sắc bén tâm lý của người Israel

Câu chuyện trong “Tâm thức Israel” không chỉ là câu chuyện riêng của một gia đình Do Thái, mà chính là những chuyện xảy ra với mọi người dân Do Thái nói chung. Bữa ăn hàng ngày, mạng sống và tự do. Tất cả những gì họ cần chỉ là những thứ thiết yếu, phải chăng luôn mong manh và có thể bị tước đoạt bất cứ lúc nào.

Mua sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc” khoảng 67.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc Fahasa” tại đây

Đọc sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc ebook pdf

Để download “sách Tại Sao Người Do Thái Xuất Sắc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86