Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Giới thiệu sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người – Tác giả Christina Wilsdon, Patricia Daniels, Jen Agresta

Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Bạn có bao giờ tự hỏi cơ thể chúng ta hoạt động như thế nào chưa? Nếu đã từng thì quyển sách này dành cho bạn! Tất tần tật về cơ thể người là một kho kiến thức trả lời cho tất cả những câu hỏi bạn muốn biết về cơ thể người. Thông qua những sự thật kỳ lạ, qua tranh ảnh, hình vẽ và biểu đồ minh họa sống động, cuốn sách cho chúng ta những thông tin hữu ích về chính bản thân mình.

Cuộc hành trình kỳ diệu và thú vị qua khắp các bộ phận, các hệ thống và cơ quan của cơ thể này tựa như du lịch đến một đất nước, đôi lúc dừng chân để ngắm nhìn những cảnh quan mới, đôi lúc lại quan sát những điều quen thuộc nhưng với góc nhìn khác đi, từ đó giúp độc giả trẻ hiểu hơn về cơ thể người, vốn quá quen thuộc đến độ trở nên bình thường, nhưng thật ra chứa vô vàn bí ẩn.

Sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người là cuốn sách được nhiều người đón nhận, sách mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mang lại những phút thư giãn, ngoài ra Sách mang đến cho bạn thứ còn quan trọng hơn cả kiến thức, đó là trí tưởng tượng. Rất nhiều những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, hãy tìm ra nó. Sách giết mọi khoảng thời gian trống vô nghĩa giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn!

Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người
 • Mã hàng 8934974172345
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Christina Wilsdon, Patricia Daniels, Jen Agresta
 • Người Dịch: Dữ Ngọc Hiền, Đào Thanh Hải
 • NXB NXB Trẻ
 • Trọng lượng: (gr) 920
 • Kích Thước Bao Bì: 28 x 20 x 1 cm
 • Số trang: 272
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Đánh giá Sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Đánh giá Sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

1 Sách rất hay, in rất đẹp nhưng Tiki làm việc quá chán. Giao hàng quá chậm, không đúng hẹn. Đặt sách ngày 31/3 hẹn 6/4giao mà đến tận 8/4 mới nhận được. Đóng gói ẩu, sách quăn.Cho Tiki 1*, sách 5* .

2 Giao hàng nhanh. Hài lòng với chất lượng. Sẽ tiếp tục mua hàng của Shop.

3 Bé nhà mình rất thích. Bé tìm thấy nh điều thú vị ở cuốn sách này. Nên có nh topic hơn cho chuỗi series sách này.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người” khoảng 245.000đ đến 251.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Fahasa” tại đây

Đọc sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người ebook pdf

Để download “sách Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. cho em xin link tải sách với ạ <3

Leave a reply

Siêu thị sách 86