Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Giới thiệu sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về – Tác giả Choi Kwanghyun

Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Tiếp nối thành công của hai cuốn sách “Hai mặt của gia đình” và “Góc khuất của yêu thương” – hai cuốn sách tâm lý học dành cho những người đang gặp tổn thương trong mối quan hệ gia đình và tình yêu đôi lứa, bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwanghyun lại một lần nữa đưa người đọc đến với “Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về” – cuốn sách chữa lành “đứa trẻ bên trong”, giúp bạn tìm hiểu những trải nghiệm thời thơ ấu ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của một người và tổn thương hoạt động theo nguyên lý ra sao.

Mọi người thường hay tự hỏi những câu như:

Tại sao tôi lại để ý đến người khác?

Tại sao tôi lại tức giận khi nghe những lời đó?

Tại sao tôi lại ghét đứng trước mặt người khác?

Tại sao thế giới này lại đối xử không tốt với chỉ riêng mình tôi?

Tại sao sống như những người khác lại khó khăn với tôi đến thế?

Đã bao giờ bạn cảm thấy bị căng thẳng hay không thoải mái trong một mối quan hệ không?
Thông qua những buổi tham vấn tâm lý của bác sĩ Choi Kwanghyun, những “đứa trẻ bên trong” của từng khách hàng được ông định nghĩa và phân tích chúng một cách logic và chặt chẽ, đồng thời đưa ra những phương pháp trị liệu để giúp những người còn đang mắc kẹt trong thương tổn tìm lại được chính mình.

Hy vọng rằng cuốn sách có thể giúp mọi người có một cuộc sống độc lập và tự do, đồng thời trở thành một mảnh ký ức ấm áp giúp bạn có thể gặp gỡ và làm hòa với đứa trẻ bên trong đầy tổn thương đang nép mình ở nơi sâu thẳm trong trái tim.

Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về
 • Mã hàng 8935325001840
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Choi Kwanghyun
 • Người Dịch: Minh Thùy
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 248
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Đánh giá Sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Đánh giá Sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

1 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, sẽ quay lại lần sau. Đóng gói rất cẩn thận.

2 Sách xịn lắm mọi người, bao bì cẩn thận. Giao hàng mùa dịch cũng khá là nhanh luôn. Cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ nha.

3 Tiki giao sách nhanh, shipper thân thiện Sách này thu hút mình ngay từ những trang đầu tiên, biên dịch sách hay, gần gũi, dễ hiểu Mỗi chúng ta, đều có những đứa trẻ bên trong ” Những tổn thương trong quá khó vẫn tồn tại như một vết đau để rồi khi bị chạm vào, chúng ta đánh mất lý trí hoặc bị cuốn vào cơn bão tố những cảm xúc tiêu cực và đau khổ.

4 Mình vừa mới nhận sách, giao hàng hẹn Chủ nhật (tầm 1 tuần từ lúc mình đặt) cơ nma ngày thứ 3 đã có hàng rồi, nhanh thật.

5 Thuộc Tiki Now nên dù mình chọn giao tiết kiệm thì vẫn nhận được nhanh, chưa đến 24 tiếng. Sách mới, chất lượng tốt. Mình chưa đọc, nhưng cụm từ “trong mỗi chúng ta có một đứa trẻ” đã từng nghe nói khá nhiều, nên rất mong chờ.

Review sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Review sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

Review sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về

– Hương Thanh Nguyễn

Đây là cuốn sách mà theo mình, bất cứ ai cũng nên đọc, đọc để hiểu, để yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn.

“Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về” là cuốn sách tâm lý chữa lành, lúc đầu mình khá e ngại, nhưng chỉ cần đọc vài trang thôi, nhất định bạn sẽ bị cuốn hút bởi những hiện tượng, những câu chuyện và cả cách giải quyết của tác giả.

Tất cả chúng ta ai cũng có một “đứa trẻ bên trong”. Đứa trẻ ấy luôn nép mình ẩn giấu ở một góc nào đó trong con người chúng ta, có “đứa trẻ” luôn được yêu thương chăm sóc, nhưng có “đứa trẻ” lại luôn bị hắt hủi, lãng quên và cố tình giấu đi để che giấu những tổn thương, những nỗi đau sâu thẳm trong một con người. Nhưng dù cố giấu thế nào thì “đứa trẻ” ấy luôn mãi ở đó, chỉ là chúng ta đánh lừa tâm trí của mình thôi, và việc tốt hơn là hãy nên đối diện với “đứa trẻ” ấy, vỗ về, thương yêu, và chữa lành.

Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về sẽ giúp bạn tìm hiểu những trải nghiệm thời thơ ấu ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của một người và tổn thương hoạt động theo nguyên lý ra sao.

Có một hiện tượng mình cũng rất thích khi đọc sách là “người tổn thương thu hút người tổn thương”: Những tổn thương thời thơ ấu thường được chúng ta phóng chiếu lên người khác khi trưởng thành, là hiện tượng những trải nghiệm trong quá khứ tác động tiêu cực tới các mối quan hệ hiện tại, khiến chúng ta hiểu lầm và nhầm tưởng về đối phương.

“Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về” là cuốn sách khiến mình vỡ oà trong cảm xúc, bởi mình thực sự đã tìm được lời giải đáp về những vấn đề trong chính bản thân mình và những người xung quanh của mình, để từ đó hiểu và yêu thương mọi người nhiều hơn. Đọc “Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về”, để yêu, để hiểu và yêu thương chính bản thân mình.

– Hoàng Mỹ Hà 

Trước đây mình từng đọc tiểu thuyết, những câu chuyện như cậu bé Zeze trong “Cây cam ngọt của tôi” thường lấy đi của mình rất nhiều nước mắt. Thậm chí, những câu chuyện trong các bộ phim lấy đề tài gia đình như Reply 1988 cũng khiến mình xúc động. Hóa ra, tất cả đều có điểm chung: nó chạm tới “đứa trẻ bên trong mình”.

Đọc cuốn sách thứ 3 “Trong mỗi chúng ta có một đứa trẻ cần vỗ về” của tác giả Choi Kwanghuyn – một tác giả Hàn kiêm bác sĩ tâm lý đã khiến mình nhận ra mình đã không đối diện với đứa trẻ 6 tuổi trong mình – một đứa trẻ từng bị mất niềm tin, một đứa trẻ thiếu tình thương và cho đến lần lượt đứa trẻ năm 18 tuổi cô đơn…

Không phải chúng ta cứ lớn lên, biết thêm được nhiều điều mới mẻ hoặc có thêm nhiều mối quan hệ là có thể xóa nhòa đi những ký ức không hạnh phúc. Không phải bất cứ thương tổn nào cũng có thể tự lành miệng nếu như chúng ta không đối diện và ôm lấy nó vỗ về. Cuốn sách đã liệt kê ra 8 đặc điểm cơ bản nhất của những con người có “đứa trẻ bên trong bị tổn thương” đồng thời phân tích một cách dễ hiểu, gần gũi nhất thông qua các trường hợp tham vấn để người đọc có thể nhận biết được mình đang ở dạng phức cảm nào, biểu hiện vô thức như trốn chạy, làm hài lòng người khác, nổi nóng bất thường…có nguồn cơn bắt đầu từ đâu, loại tổn thương nào sẽ chuyển hóa thành một phần tính cách trong ta.

Cuối cùng, tác giả đưa ra 6 bước làm hòa với đứa trẻ bên trong thông qua việc thừa nhận, ghi chép và đặc biệt là đặt tên cho những đứa trẻ ấy. Bằng tình thương và những điều tươi sáng tích cực nhất, Choi Kwanghyun một lần nữa đã thuyết phục trái tim mình đồng thời cũng khiến mình mở ra một cánh cửa tự chữa lành. Mình rất thích đoạn tâm thư cuối của tác giả rằng khi viết cuốn sách này, ngoài nghĩ đến việc giúp mọi người thì chính bản thân tác giả cũng đã chữa lành cho đứa trẻ bên trong mình – một đứa trẻ cô đơn bên trong vị tiến sĩ đáng kính.

Sách lấy đi nhiều nước mắt đối với những ai nhạy cảm như mình, nhưng đồng thời cũng trả lại tiếng cười không thành lời cho tất cả những ai sẵn sàng nhìn sâu vào bên trong mình – nơi có một em bé đang cần được vỗ về. Nếu như “Hai mặt gia đình” là bức tranh toàn cảnh, “Góc khuất yêu thương” là cỡ trung của một khung hình nói về mối quan hệ gần gũi nhất thì “Trong mỗi chúng ta có một đứa trẻ cần vỗ về” chính là thấu kính của cận cảnh giúp bạn soi tỏ nỗi lòng mình. Đã đến lúc nỗi buồn, vết thương và bao hờn tủi được đem ra ánh sáng và hong khô.

Mong ai cũng có thể đọc được cuốn sách này và coi nó như một món quà dành tặng chính mình.

Mua sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về” khoảng 85.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về Fahasa” tại đây

Đọc sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về ebook pdf

Để download “sách Trong Mỗi Chúng Ta Đều Có Một Đứa Trẻ Cần Vỗ Về pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86