Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống – Tác giả Nguyễn Ngọc Sơn

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Chúng ta gặp bế tắc ở tuổi trưởng thành?

Chúng ta bị người khác vượt qua và cảm thấy hoài nghi về bản thân và xã hội

Chúng ta ra trường với những lời hứa hẹn với bản thân, nhưng khi đối diện với thực tại, chúng ta lại mông lung và hoang mang về con đường mà mình phải đi sắp tới

Đôi lúc chúng ta cần một người nâng đỡ chúng ta về mặt tinh thần, có một người dìu dắt chúng ta về mặt cảm xúc, và cách hay nhất là cùng đọc sách, cùng chiêm nghiệm để lĩnh hội những bài học đắt giá cho chính mình

Tuổi trẻ mà tôi đã sống – cuốn sách tản văn kỹ năng sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc chân thật nhất, vượt qua những nghĩ ngợi, những ưu tư để trở nên trưởng thành và khôn ngoan hơn.

Cuốn sách cũng là những trải nghiệm rất thật của tác giả, một người trưởng thành đã đi qua những năm tháng tuổi trẻ dài và rộng. Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách TUỔI TRẺ MÀ TÔI ĐÃ SỐNG của tác giả Nguyễn Ngọc Sơn sẽ giúp người đọc cảm nhận rõ nét nhất về tâm lý của những người trẻ trong xã hội ngày nay.

Thay vì phải tránh né và sợ hãi, tác giả đã truyền thêm một sức mạnh cho người trẻ, hãy dám nghĩ dám làm và đương đầu với mọi khó khăn, đơn giản vì đó là tuổi trẻ và đừng lãng phí nó, để rồi sau này phải hối tiếc trong muộn màng.

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống
 • Mã hàng 9786043233797
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Nguyễn Ngọc Sơn
 • NXB: NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Số trang: 232
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

1 Mấy quyển sách này cực kì ok la còn có cả thư cảm ơn siêu cute của shop luôn …. sẽ ủng hộ shop dài dài.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Review sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Review sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

“Tuổi trẻ mà tôi đã sống” – Một tuổi trẻ sôi động, nhiều trải nghiệm

“Tuổi trẻ mà tôi đã sống” là cuốn sách thứ ba của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Sơn. Trong cuốn sách mới này, Nguyễn Ngọc Sơn đã phân tích tỉ mỉ, chi tiết những trải nghiệm và ưu thế của tuổi trẻ tạo cho độc giả những chiêm nghiệm đầy bất ngờ, lý thú.

Đừng tỏ ra mình hơn thua ai hết, hãy tỏ ra mình là người dễ thương

Trong cuộc sống, áp lực công việc và áp lực tiền bạc là những thứ áp lực vô hình khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và gặp nhiều thử thách. Bởi vậy sẽ có những giây phút chúng ta không thể tránh khỏi sự ghen tị với những thành công của người khác. Chính vì ghen tị nên đôi khi chúng ta cảm thấy mình nhỏ bé và thua thiệt, không thể đủ bản lĩnh để có thể trở thành một người nổi bật trong cuộc sống và trong trường đời.

Với học sinh, sinh viên đó là áp lực thi cử, áp lực điểm số, áp lực phải dẫn đầu phải đứng nhất lớp, phải có thành tích nổi bật trên trường đua cuộc đời. Với người làm công ăn lương đó là áp lực về chuyện cơm áo gạo tiền, về việc phải mua nhà, mua xe, mua đất. Với những người kinh doanh đó là áp lực phải đạt chỉ tiêu về doanh số, về tiền bạc không để thua kém bất cứ ai.

Chính vì cuộc đua vô hình đó nên đôi khi chúng ta tự đánh mất bản thân mình, tự biến mình thành những kẻ nô lệ trong cuộc sống, nô lệ vì đồng tiền, vì mục tiêu mà quên mất tình yêu, quên mất bản thân mình là ai trong cuộc đời. Bởi vậy, bản thân mỗi chúng ta phải cố gắng trấn tĩnh, hạn chế tâm sinh hờn, ghen ăn tức ở để có thể thiết lập lại kế hoạch, mục tiêu của mình trong cuộc đời nhằm chọn được một hướng đi hợp lý nhất cho bản thân.

Sự đố kị, ghen ghét là không thể tránh khỏi bởi khi đó tâm ác sẽ nảy sinh và khiến chúng ta cảm thấy khó nhọc và mệt mỏi. Bởi vậy, thay vì chúng ta sống trong sự cô đơn, trong sự hoài nghi, trong sự mỏi mệt, thì mỗi chúng ta nên cố gắng làm một người dễ thương, dễ thích ứng với hoàn cảnh hiện tại để có thể cân bằng cuộc sống của chính mình. Cuộc đời là một hành trình dài và chia làm nhiều chặng, mệt mỏi và nhiều thử thách, chính vì vậy mỗi người chúng ta phải cố gắng làm nhiều việc hữu ích, và sống thật ý nghĩa, tập trung vào mục tiêu công việc của chính mình, từ đó có thể tạo dựng nên nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Khi ta mất lòng tin

Lòng tin và sự hoài nghi luôn là điều mong manh trong thế giới này. Bởi khi chúng ta đặt lòng tin quá lớn vào một điều gì đó, chính chúng ta sẽ ôm lấy sự thất vọng và sự mệt mỏi vào bản thân. Thế giới luôn là sự hoài nghi và tồn tại sự đơn độc. Bởi vậy, mỗi chúng ta phải tỉnh táo, phải biết cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để có thể tạo dựng tương lai cho mình.

Trong tình yêu cũng vậy, đôi khi chúng ta yêu một người nào đó tha thiết nhưng lại không được đền đáp lại, chính vì vậy, chúng ta cảm thấy thất vọng và chán nản. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng, tình yêu là tức thời, chớp nhoáng, nhanh chóng, còn tình cảm thủy chung son sắt mới chính là điều khiến cho con người mãi mãi bền vững, gắn bó dài lâu.

Chính vì vậy, khi chúng ta yêu ai, chúng ta cần dành tình cảm đậm sâu cho người đó, và biết cách săn sóc, quan tâm đến người đó, nếu không thì sẽ rất hời hợt, vô vị và tẻ nhạt. Lòng tin của chúng ta được đổi bằng sự trải nghiệm, bằng sự hàn gắn những tổn thương từ sâu bên trong mỗi con người. Khi con người có lòng tin, con người sẽ làm được nhiều việc, nhưng đã mất lòng tin thì sẽ rất khó khăn khi thực hiện được những dự định, mong muốn trong tương lai.

Mua sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống” khoảng 72.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống ebook pdf

Để download “sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86