Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

Giới thiệu sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi – Tác giả 50 cent & Robert Greene

Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời. Không ai thoát khỏi quy luật chung này. Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp. Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi. Những gì được viết ra trong cuốn sách không phải là điều gì mới lạ do tác giả phát minh ra, mà đơn thuần chỉ là sự tổng kết có hệ thống những phương cách mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ nhằm tiến tới thành công. Bên cạnh những khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi
  • Mã hàng 8934974145677
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: 50 cent & Robert Greene
  • Người Dịch: Lê Đình Chi
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20,5
  • Số trang: 340
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

Đánh giá Sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

Đánh giá Sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

1 Mặc dù trên mạng có rất nhiều bản ebook trình bày đẹp, nếu in ra sẽ rất rẻ nhưng mua sách giấy thì luôn có ý nghĩa của riêng nó. Trước giờ mình toàn tìm hoặc hack ebook ở trên mạng rồi in nhưng từ khi được con bạn giới thiệu cho Web Fahasa tuyệt vời, chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng (thậm chí còn rẻ hơn cả photo) thì mình đã chia tay với mặt bác quán photo để hẹn hò với fahasa !!! Mua sách của fahasa về chất lượng thì khỏi phải bàn rồi, giao hàng nhanh, nhân viên vui tính, dễ thương. Sách nhỏ gọn, dễ mang theo, thậm chí lại có mùi thơm đặc trưng của giấy nữa. Không hiểu sao sách rất là nhẹ luôn, nhiều lúc mình mang theo để trong giỏ mà còn phải kiểm tra lại mấy lần, vì nhẹ quá, mang mà cứ như không vậy. Cuốn sách này mình rình nó đã lâu, cuối cùng cũng mua được. Từ nhỏ mình đã là con người luôn sợ hãi và tự ti vào bản thân. Làm cái gì cũng sợ, vì vậy mà đã bỏ qua quá nhiều cơ hội rất tuyệt vởi trong cuộc sống, và cơ hội làm cho mình hối tiếc nhất chính là vì sự hèn nhát, yếu kém của bản thân mà mình đã bỏ lỡ một người mà mình vô cùng yêu quý. Vài dòng ở đây thì không thể nói hết được những bài học và suy nghĩ của mình đã thay đổi như thế nào từ khi đọc xong cuốn sách. Cuốn sách đã giúp mình nhìn thấu được bản chất của con người, quy luật đơn giản: chấp nhận sự nhàm chán, kiên trì để trở thành người giỏi nhất. Có thể nói, cuốn sách đã gói gọn hết những lí thuyết để thành công cơ bản nhất nhưng lại cần thiết nhất, chứ không chỉ nói về sự sợ hãi không thôi. Nếu cuốn sách này có giá 1 triệu đi nữa chắc mình sẽ nhịn ăn để mua quá.

2 Tôi gặp và bắt đầu đọc cuốn sách này khi cảm giác sợ hãi trong tôi cứ lớn dần lên. Tôi sợ làm thế này sẽ không thành công, không tự tin, sợ phải đưa ra quyết định và gặp khó khăn trong công việc. Cuốn sách đã giúp tôi rất nhiều. Bao trùm cuốn sách chủ yếu là những câu chuyện của 50 cent – một rapper nổi tiếng qua ngòi bút đầy tài năng của Robert Greene. Tại sao anh lại thành công như vậy? Quá khứ của anh có chút nhuộm màu đen tối và hiện tại đầy thử thách, khó khăn như thế nhưng sao anh vẫn có thể gượng dậy, vẫn có thể bình tĩnh đưa ra quyết định? Vẫn dám mạo hiểm cả mạng sống? Có sợ hãi không? Có thất bại không? Kèm theo đó là những lí lẽ, dẫn chứng thêm nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng quan trọng khác nữa. Cuốn sách còn cho chúng ta thấy nguồn gốc của sự sợ hãi, tại sao chúng ta lại sợ hãi? Nó phân tích từng khía cạnh, góc nhìn tâm lý một cách tỉ mỉ và truyền động lực rất nhiều để chúng ta có niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống. Khi chúng ta biết được bản chất của vấn đề rồi thì chúng ta sẽ biết cách để vượt qua nỗi sợ hãi. Cuốn sách được chia thành từng mục rõ ràng, mạch lạc, dễ đọc. Nếu nhập tâm bạn sẽ thấy nó vô cùng thú vị.

3 Mình được giới thiệu quyển sách này từ một người bạn, chính bạn ấy đã vượt qua được bản thân khi đọc quyển sách này nên mình rất tâm đắc khi đặt mua nó.

4 Một cuốn sách hay nên đọc. Đọc sách là một trong những cách tốt nhất để học hỏi và hoàn thiện bản thân.

5 Nội dung rất hữu ích và thực tế, mặc dù độ dài kém hơn rất nhiều nhưng giá trị kiến thức mà cuốn này truyền tải không thua kém gì cuốn 48, cuốn 33 và cuốn Art của cùng tác giả. Hình thức ổn, phiên bản này bìa đẹp giống bản gốc tiếng Anh, rất ít lỗi chính tả và lỗi dịch thuật. Đáng mua! Mình đã có gần đủ toàn bộ các tác phẩm của Robert Greene, chỉ còn thiếu mỗi cuốn Mastery, không biết khi nào thì Tiki có bán cuốn Mastery phiên bản tiếng Việt.

Review sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi

Đây là một cuốn sách về 1 triết lý sống cụ thể có thể được tóm tắt lại như sau : những nỗi sợ hãi của bạn là 1 thứ nhà tù giam hãm bạn trong 1 ranh giới hành động chật hẹp.Càng ít sợ, bạn càng có nhiều sức mạnh hơn và sống trọn vẹn hơn.

Sống trong 1 thế giới nơi phần lớn mọi người nói chung đều rụt rè và bảo thủ, bạn sẽ luôn có lợi thế ở quyết tâm muốn làm nhiều hơn, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và hành sự bất chấp quy tắc.

I, Quan sát mà ko sợ hãi : Hãy nhìn mọi thứ đúng bản chất của chúng-Luôn có óc hiện thực ở mức tối đa.

Luyện tập :

1, Quan sát với trí tò mò- Sự cởi mở.
2, Hãy tìm hiểu mọi ngõ ngách- Sự mở rộng
3, Hãy đào tới tận gốc rễ- Sự sâu sắc
4, Hãy nhìn xa hơn về phía trước- Sự cân đối
5,Hãy xem người khác làm gì, chứ ko phải nói gì- Sự sắc sảo
6, Tự đánh giá lại mình- Sự khách quan

II, Hành động mà ko sợ hãi : Hãy tự mình tạo nên tất cả – Tự lập

Cuộc đời bạn cần phải là 1 tiến trình hướng tới sự làm chủ-đầu tiên là làm chủ về mặt tinh thần với sự độc lập của bạn, sau đó là về mặt vật chất với công việc của bạn, làm chủ những gì bạn làm ra.
Kế hoạch :

1, Tận dụng thời gian chết để quan sát, học hỏi
2, Tạo lập những đế quốc nhỏ.
3, Leo cao hơn trong chuỗi thức ăn
4, Hãy tạo dựng sự nghiệp của bạn theo đúng con người bạn

III, Đối đầu mà ko sợ hãi : Biến rác rưởi thành báu vật- Tận dụng cơ hội

Mọi tình huống tiêu cực đều chứa đựng khả năng cho điều gì đó tích cực, chứa đựng 1 cơ hội. Điều quan trọng là cách bạn nhìn nhận nó. Việc chỉ có trong tay 1 nguồn lực eo hẹp có thể là 1 lợi thế, ép buộc bạn phải trở nên sáng tạo hơn với những thứ ít ỏi đang sở hữu.

Luyện tập:

1, Hãy tận dụng tối đa những gì bạn có
2, Biến chướng ngại thành cửa mở
3, Hãy tìm kiếm những bước ngoặt
4, Hành động trước khi bạn sẵn sàng

IV, Thay đổi mà ko sợ hãi : Liên tục vận động – Tạo đà 1 cách có tính toán

Không chỉ những gì bạn làm mới cần có 1 dòng chảy linh động, mà cả cách thức bạn tiến hành những việc đó. Bản thân các chiến lược, phương pháp của bạn trong việc giải quyết các vấn đề phải được điều chỉnh liên tục để tương thích với hoàn cảnh.

Bạn cần phải thực hành và làm chủ được 4 hình thái dòng chảy dưới đây.
1, Dòng chảy của suy nghĩ.
2, Dòng chảy của cảm xúc.
3, Dòng chảy xã hội
4, Dòng chảy văn hóa.

V, Lãnh đạo mà ko sợ hãi : Lãnh đạo từ tuyến đầu-Thể hiện quyền lực

Bốn phẩm chất :
1, Người nhìn xa trông rộng
2, Người thống nhất
3, Người làm gương
4, Người hiệp sĩ can trường

VI, Tương tác mà ko sợ hãi

Hiểu rõ môi trường của bạn từ trong ra ngoài – Xây dựng mối liên hệ.
Luyện tập :

1, Xóa tan mọi khoảng cách
2, Mở ra những kênh ko chính thức cho sự phê bình và phản hồi.
3, Tái lập mối liên hệ với cơ sở của bạn
4, Sáng tạo nên tấm gương xã hội- Đón nhận mọi phản hồi để nhìn lại chính mình

VII, Tôn trọng quá trình- Khả năng làm chủ bản thân

Hãy hiểu : bí mật thực sự, công thức thực sự của sức mạnh trong thế giới này, nằm ở việc chấp nhận thực tế đáng phiền muộn rằng sự học hỏi cần 1 quá trình, và quá trình này đến lượt nó lại đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng chịu đựng lao động vất vả.

Năm chiến lược cho quá trình học hỏi :

1, Tiến bộ thông qua thử nghiệm và sai lầm
2, Làm chủ 1 điều gì đó đơn giản
3, Hiểu thấu đáo các quy luật của cuộc chơi
4, Hãy hòa hợp với các chi tiết
5, Khám phá lại bản chất kiên trì của bạn

VIII, Hãy vượt lên trên giới hạn của bản thân- Sự tự tin

Ý thức của bạn về chính mình sẽ quyết định các hành động của bạn cũng như việc bạn sẽ trở thành người như thế nào trong cuộc sống. Thái độ của bạn về chính mình sẽ trở thành thực tế của bạn.

Năm chiến lược giúp đẩy lùi mọi giới hạn

1, Thách thức mọi giới hạn
2, Ko ngừng làm mới bản thân
3, Phá vỡ những nguyên tắc của chính mình
4, Sáng tạo nên ý thức về vận mệnh
5, Hãy đặt cược vào chính mình

Mua sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi” khoảng 79.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi Fahasa” tại đây

Đọc sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi ebook pdf

Để download “sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86