Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Giới thiệu sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu – Tác giả Nhiêu Tuyết Lị

Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Đây là cuốn sách nói về cách cha mẹ làm thế nào để giáo dục và bầu bạn cùng con cái. Cuốn sách ghi chép lại 73 việc nhỏ mà cha mẹ có thể làm cùng con, là những lời khuyên ân cần, nhẹ nhàng cho các bậc phụ huynh cùng con cái vun đắp tình cảm. Trong từng thời khắc thơ ấu, trong mỗi một câu chuyện vụn vặt hằng ngày, cha mẹ nên bầu bạn cùng con thế nào như đọc sách, đi dạo, xem phim, chia sẻ đồ ăn, ngắm nhìn màu sắc bầu trời,… từng việc từng việc nhỏ gom góp lại thành một cuốn sổ tình yêu.

Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu
  • Mã hàng 9786045974223
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Nhiêu Tuyết Lị
  • Người Dịch: Hảo Kenzo
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 310
  • Kích thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 248
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Đánh giá Sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Đánh giá Sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

1 Sách hay và ý nghĩa.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Sách rất hay, giúp ích cho tôi rất nhiều.

4 Okeeeeeeeeeeeeeeee.

Review sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Review sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

Review sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu

“Ở nhà, chúng tôi làm những điều chúng tôi thích, tự do tự tại, thậm chí nói năng lộn xộn đến nỗi nói gì cũng chẳng nhớ nữa. Tôi chỉ biết rằng, đó chính là chúng tôi, là chúng tôi một cách chân thực nhất.”

Khi khép quyển sách lại, đoạn cuối ấy cứ khiến tôi thích thú, cảm thấy an nhiên vô cùng. Không chứa đựng những câu văn mỹ miều hay ngôn từ sắc sảo, mọi thứ trong “Chậm lại cùng con thưởng thức thời thơ ấu” đều dung dị và đời thường. Những câu chuyện nho nhỏ như những khoảnh khắc nhẹ nhàng mỗi ngày chép vào cuốn nhật ký yêu thương để lưu giữ yêu thương nồng thắm. Ở đó, chúng ta bắt gặp những bước đi trưởng thành của cô bé An Đóa và quá trình tập làm mẹ khá khó khăn. Cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống, tình mẫu tử đã dìu dắt tất cả để cuộc đời chỉ còn đó những lời thủ thỉ tâm tình của mẹ và con.

Chỉ là những câu chuyện đời thường nhưng tình mẹ con hiện lên trong “Chậm lại cùng con thưởng thức thời thơ ấu” lại vô cùng đẹp và đầy tâm trạng. Mỗi câu văn chất chứa những nỗi niềm cảm xúc khác nhau, từ việc làm mẹ là một sự bất đắc dĩ cho đến sự thăng hoa khi nghĩ thiên chức làm mẹ là cả một sự nghiệp của một đời người. Chi tiết một người mẹ đánh đòn đứa con xong rồi trốn vào một góc để khóc nức nở thật khiến chúng ta phải chạnh lòng mà nghĩ lại không biết mẹ mình có từng rơi lệ như thế sau vẻ ngoài nghiêm khắc hay không.

Nhiêu Tuyết Lị rất biết cách biến hóa một câu chuyện bình thường trở nên hấp dẫn bởi yếu tố gần gũi và cảm động mà tác giả đã tận dụng triệt để hoàn toàn thành công. Ai mà chẳng có thời thơ ấu được bảo bọc như thế, ai làm cha mẹ rồi mà chẳng bồi hồi khi nhìn con mình lớn lên từng ngày, nhìn con chập chững đi những bước đầu tiên?! Và sự lém lỉnh của bé con cũng đã thổi hồn cho quyển sách một màu sắc hài hước và dí dỏm. Là những lúc con trẻ luyện tập thể thao, hít hà mùi cỏ xanh hay nếm thử mùi vị bông tuyết – những lần đầu tiên như thế bỗng thú vị và đi vào những trang văn như một bầu trời cổ tích để cho người lớn nghĩ về con mình hay đơn giản là hồi tưởng lại thời bé bỏng năm xưa. Làm cha mẹ của một đứa trẻ tưởng dễ mà không dễ tí nào nhưng may thay, quyển sách có kết thúc bình yên đến lạ lùng đã minh chứng cho tình thương của các bậc phụ huynh sẽ xóa nhòa mọi gian nan trong quá trình nuôi dạy con lớn khôn thành người. Sau tất cả thì chúng ta hiểu rằng “đồng hành là tình yêu tuyệt vời nhất”, vậy nên hãy dành sự tận tâm 100% cho con trẻ để chúng có thể trưởng thành trong hạnh phúc.

Mua sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu” khoảng 51.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu Fahasa” tại đây

Đọc sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu ebook pdf

Để download “sách Chậm Lại Cùng Con Thưởng Thức Thời Thơ Ấu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86