Combo Truyện Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?

Nội dung truyện Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?

Ai ở sau lưng bạn thế? là bộ truyện Ehon Nhật Bản gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi theo chủ đề về các loài động vật. Điểm thú vị của truyện chính là những bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác. Các mẹ và các bé có thể cùng đọc và cùng chơi trò chơi đoán xem bộ phận đó của con vật nào? Các bức tranh đều mở ra những câu hỏi như “Ai ở sau lưng bạn Nhím nhỉ?”, “Ai ở bên dưới bạn Cá Ngựa nhỉ?” “Ai ở bên trên bạn Hươu cao cổ nhỉ?”… chắc chắn sẽ đem lại cho các bé từ 0 – 3 tuổi những kiến thức mới, vô cùng bổ ích.

Bên bờ hồ khung cảnh thiên nhiên rất đẹp, ở đó có bạn Nhím, bạn Chuột Chũi, bạn Bướm, bạn Vẹt… tất cả các loài chung sống với nhau rất vui. Các bạn nhỏ hãy cùng đoán biết tên gọi, hình ảnh, màu sắc về các loài trong cuốn sách.

Thông tin khác truyện Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?

Truyện Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? - Những Người Bạn Bên Bờ

Truyện Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? – Những Người Bạn Bên Bờ

  • Mã hàng 8936056791857
  • Tên Nhà Cung Cấp Quang Van Books
  • Tác giả: Accototo
  • NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng (gr) 160
  • Kích thước 17 x 24
  • Số trang 32
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
  • Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Ehon Nhật Bản bán chạy của tháng

Bộ 6 cuốn tryện Ai ở sau lưng bạn thế

1. Những người bạn bên hồ

2. Ở hòn đảo phía nam Nhật Bản

3. Những người bạn trên hoang mạc

4. Những người bạn dưới đáy biển

5. Những người bạn trên cánh đồng

6. Chào mặt trăng

Khách hàng nhận xét về truyện Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? – Những Người Bạn Bên Bờ Hồ

1. Rất Hài Lòng

Đây là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ ehon nhật bản Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? – Những Người Bạn Bên Bờ Hồ. Vẫn là những nét vẽ ngộ nghĩnh nhưng mềm mại, mang tính thực tế. Chuyện ít chữ, dễ nhớ dễ thuộc đối với trẻ em.

Ở một bức hình đầy đủ còn thêm bộ phận nhỏ của loài vật phía sau để bé học cách suy đoán.
Ngoài ra, trong bộ sáu cuốn, còn có những bức hình lặp lại. Như cùng là hình ảnh con rùa có ở mấy cuốn trong bộ nhưng mang màu sắc khác nhau, bé sẽ nhận biết thêm về màu sắc, không chỉ gọi tên. Bộ sách thể hiện tính đa dạng, phong phú.

Mình rất vui khi biết có ehon của nhật bản. Bé nhà mình rất thích. Mỗi khi mẹ chuẩn bị đọc là bé rất vui và cũng ê a đọc theo. Những quyển sách với cốt truyện gần gũi, dễ thương, rất phu hợp với các bạn nhỏ. Truyện minh họa các hình ảnh những con vật hết sức quen thuộc với chúng ta như ếch, nai, bọ rùa, chim, bò, gà, cừu… với hình vẽ to, màu sắc bắt mắt, sinh động, thu hút sự chú ý của bé một cách dễ dàng. Đây là món quà tặng hết sức đáng yêu dành cho bé.

2. Rất Hấp Dẫn Với Bé Nhỏ

Các cuốn truyện Ehon này rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp tăng khả năng nhận biết các loài vật và thứ tự trên dưới trước sau. Các mẹ có thể vừa dạy cho bé các loài vật vừa tự tạo ra các câu chuyện lý thú khác xung quanh khiến bé thích thú hơn với việc học và không bị nhàm chán
Sách được in đẹp, các trang với mỗi con vật rõ ràng, màu sắc tươi sáng giúp kích thích bé hứng thú với cuốn sách. Mỗi trang 1 con vật và 1 phần con vật khác giúp bé phải đoán, tăng khả năng tưởng tượng của bé. Tuy nhiên cả bộ truyện có vài con vật cứ gặp hoài dù hình ảnh hơi khác như Bướm, Cua, Thằn Lằn. Riêng con thằn lằn có lúc lại không đúng.

3. Rất thích

Mình đã mua 2 quyển trong bộ ai ở sau lưng bạn thế, bé nhà mình rất thích. Cuốn sách giúp bé làm quen với các con vật, hình vẽ sinh động, tương đối giống, màu sắc đẹp, đặc biết kích thích trí tò mò, phán đoán của trẻ. Mình quyết định mua trọn bộ Ai ở sau lưng bạn thế cho bé. Cảm ơn Fahasa, giao hàng nhanh, hàng đóng gói cẩn thận, sách chất lượng.

Mua sách Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?” khoảng 22.000đ đến 23.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? Fahasa” tại đây

Đọc sách Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? ebook pdf

Để download “sách Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86