1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Giới thiệu sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng – Tác giả Trần Đặng Đăng Khoa

1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Trần Đặng Đăng Khoa bắt đầu hành trình vạn dặm vòng quanh thế giới từ ngày 01/06/2017 tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh). Với chiếc xe 100cc mang biển số Việt Nam, trong hành trình kéo dài 1.111 ngày, anh đã đặt chân tới 7 châu lục, 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, băng qua đường xích đạo 8 lần.

Mỗi ngày trong chuyến đi – trừ ba tháng cuối cùng kẹt ở Mozambique vì dịch COVID-19 – anh đều ghi lại nhật ký, và cuốn sách này chính là tập hợp những trang viết của anh theo mốc thời gian. Những trang du ký vút nhanh, xoay đều như những vòng bánh xe, cuốn ta theo cùng trong chuyến đi “không hẹn ngày về”. Những ngoạn mục của thiên nhiên, những sặc sỡ của văn hóa, những bình dị ấm áp của cuộc sống con người, cộng với những kinh nghiệm và trải nghiệm rất cá nhân của một kẻ độc hành ham phiêu lưu, tất cả hứa hẹn sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng và tò mò của độc giả, truyền cảm hứng cho những đam mê xê dịch biến thành những chuyến đi tiếp nối.

Sách còn bao gồm Phụ lục: Từ ý tưởng đến hiện thực cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để độc giả thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới bằng xe máy. Phụ lục được thực hiện dưới dạng file sách để làm quà tặng cho độc giả. Độc giả quét mã QR trên bìa sách để đọc và tải file.

1111 - Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng
  • Mã hàng 8934974183037
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Trần Đặng Đăng Khoa
  • NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 800
  • Kích Thước Bao Bì: 23 x 15.5 cm
  • Số trang: 776
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Đánh giá Sách 1111 - Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Đánh giá Sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

1 Bởi vậy mới nói không có gì là vĩnh viễn, là bất diệt là thế, mọi thứ trên đời chỉ đúng trong một giai đoạn nhất định và không có sự thật tuyệt đối. – trích nhật ký 1111. Một ấn bản tuyệt vời của NXB Trẻ và tác giả Trần Đặng Đăng Khoa. Cảm ơn tiki, cảm ơn NXB Trẻ.

2 Cảm ơn sự dũng cảm của tác giả mà mình có thể cảm nhận được hành trình đầy sắc màu sáng – tối trên hành trình mạo hiểm và lòng tốt thì luôn có ở mọi nơi dù cuộc sống có bất ổn chính trị, kinh tế có khó khăn,…

3 Đã nhận được sách sau 1 tuần ra mắt. Sách dầy, giấy đẹp. Hy vọng sẽ có thêm nhiều động lực khám phá thế giới sau khi đọc quyển sách này.

4 Chất lượng giấy tốt. Hình ảnh phong phú. Mới đọc được 1/5 cuốn mà đã thấy hấp dẫn, hồi hộp. Tác giả có sự nghiên cứu khá kỹ về văn hóa, lịch sự những nơi đi qua nên độc giả cũng nắm bắt được theo từng hành trình tác giả đi qua.

5 Sách đẹp. Mua ủng hộ anh Khoa danh ra 1111 ngày đi vòng quanh thế giới mới viết ra được.

Review sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Review sách 1111 - Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Review sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng

Chuyến đi vòng quanh thế giới bằng xe máy của tác giả Trần Đặng Đăng Khoa viết trong tác phẩm mới 1111 – Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng, ra mắt sáng ngày 27.11 tại Đường sách TP.HCM đông kín khán giả.

Tác giả Trần Đặng Đăng Khoa là người Việt Nam đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy. Cuộc hành trình bắt đầu từ ngày 1.6.2017 tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh). Với chiếc xe số “cả tàng” mà anh đặt tên là Memo được anh mua năm 2009, trong 1111 ngày khám phá thế giới ấy, anh đã đặt chân tới 7 châu lục, 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, băng qua đường xích đạo 8 lần.

Anh hiện là đại sứ của tổ chức Operation Smile Việt Nam và vẫn đang tiếp tục hành trình khám phá những con đường và vùng đất mới để đem đến niềm vui cho mọi người.

Trong buổi giao lưu, Trần Đặng Đăng Khoa thông tin về cuốn sách 1111 – Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng của anh do NXB Trẻ ấn hành. Sách có 9 phần, đã tái hiện chuyến hành trình chinh phục những cung đường của anh, kèm với rất nhiều nỗi niềm, hình ảnh ấn tượng. Mặt khác, một việc làm rất nhân văn đó là toàn bộ tiền tác quyền mà tác giả Trần Đặng Đăng Khoa thu được từ cuốn sách này sẽ dành tặng cho các hoạt động thiện nguyện.

Theo câu chuyện Trần Đặng Đăng Khoa giao lưu cùng bạn đọc thì nguồn cảm hứng để viết nên tác phẩm này chính là từ nhỏ anh đã được đọc rất nhiều sách do mẹ làm trong thư viện, cũng như sở thích du lịch và bản tính có phần tinh nghịch lúc nhỏ đã ấp ủ trong anh từ thời thơ ấu khao khát được đi khắp nơi trên thế giới. Và cũng theo đó, động lực mà anh có được là niềm đam mê và quyết tâm rất cao độ.

Rồi khi lớn lên, cuộc phiêu lưu của anh khởi phát bằng những chuyến đi khắp những vùng miền của Việt Nam. Và chuyến đi đầu tiên của anh là từ quê hương Tiền Giang lên TP.HCM. Sau đó, tiếp tục là những cuộc trải nghiệm và khám phá đến với Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng. Kể từ đó, cuộc hành trình xuyên Việt của anh được khởi sinh. Từ Hà Nội, Tây Bắc, Đông Bắc đến – đi ngược trở lại. Một cơ duyên dẫn dắt anh đến với hành trình khám phá thế giới là khi anh đến cửa khẩu Lao Bảo và được các bác lớn tuổi ở đây rủ sang Lào chơi.

Ngay lúc này, một sự tình cờ là tất cả các thành viên của nhóm anh đều mang theo passport nên mọi người quyết định sang Lào. Cứ như vậy, hành trình không dừng lại ở đó mà luôn luôn được mở rộng sang những vùng đất mới như Campuchia, Thái Lan, Singapore,…

Anh cũng nói thêm về ý nghĩa của mỗi cuộc hành trình khám phá thế giới. Đó là anh nhận thấy niềm mơ ước được chinh phục những vùng đất mới trong anh được đáp ứng; được thưởng thức những nét độc đáo của nhiều nền ẩm thực của các quốc gia trên thế giới, được gặp gỡ và kết giao với những người bạn mới và hơn trên hết là nhận thấy sự vô thường của cuộc đời. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, người bạn mới vừa làm quen chưa được bao lâu đã phải nói lời từ biệt.

Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện ra mắt sách này, anh chia sẻ về những điều mà anh đã lo lắng và tiếc nuối. Đó là việc không được đi tiếp nữa. Do dịch Covid-19 nên anh buộc phải quay về. Điều này làm Khoa rất buồn và không lường trước được.

Theo dự tính ban đầu thì hành trình chinh phục thế giới bằng xe máy sẽ kéo dài 5 năm nhưng thực tế thì chỉ được 3 năm đã phải kết thúc. Do vậy, tác giả còn khát khao được đi đến nhiều nơi hơn thế nữa.

Tác giả Trần Đặng Đăng Khoa cũng đưa ra lời khuyên chân thành cho các bạn muốn khám phá những nơi mới mẻ bằng xe máy nhưng vẫn còn e dè, đó là: “Không có gì phải lo lắng nhiều. Hãy thử một lần trải nghiệm, các em sẽ cảm thấy rất vui và có thể trở thành niềm yêu thích”.

Mua sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng” khoảng 231.000đ đến 250.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng Fahasa” tại đây

Đọc sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng ebook pdf

Để download “sách 1111 – Nhật Ký Sáu Vạn Dặm Trên Yên Xe Cà Tàng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86