Chung Một Cuộc Tình

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Chung Một Cuộc Tình – Tác giả Nguyễn Nguyên Phước

Chung Một Cuộc Tình

Với ý thức kể chuyện hiện đại, cái nhìn đầy tinh tế cùng giọng văn sắc lạnh, Nguyễn Nguyên Phước đã đưa người đọc vào một câu chuyện tình nhiều ẩn ức, hiện thực cuộc sống của những con người trẻ lạc lõng giữa mê đắm và chán chường, giữa tình yêu và dục vọng, giữa hạnh phúc và phản bội, giữa sự sống và cái chết… Chung một cuộc tình đã dệt nên một bức tranh đa chiều đầy ám ảnh về xã hội đô thị hiện đại.

“Thế giới này đẹp và tàn nhẫn. Luôn luôn là như thế. Thế giới này đẹp chính bởi vì nó tàn nhẫn. Sự tàn nhẫn bao giờ cũng là thứ làm cho cuộc sống mang một vẻ đẹp đích thực…”

Chung Một Cuộc Tình

Chung Một Cuộc Tình

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chung Một Cuộc Tình
  • Công ty phát hành Tao Đàn
  • Tác giả: Nguyễn Nguyên Phước
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 176

2. Đánh giá Sách Chung Một Cuộc Tình

Đánh giá Sách Chung Một Cuộc Tình

Đánh giá Sách Chung Một Cuộc Tình

1 Tiểu thuyết đầu tay của người đang viết từ truyện ngắn sang nên hẳn nhiên có nhiều điểm còn chưa tới. xin liệt kê ưu điểm trước:
– Cốt truyện hấp dẫn, nhịp văn nhanh, đọc rất nhanh
– Giọng văn lạnh, và không hề tuổi xanh
– Chương đầu hay nhất, có thể đứng riêng như một truyện ngắn hoàn chỉnh

2 Có thể đặt tên khác cho cuốn này là Thổi kèn truyện. Truyện có những cô gái, với những vú mông và bụng sề, mỗi cô đều tự bịa ra cho mình một số phận nhưng số phận các cô đều có điểm chung là làm gái điếm. Truyện có những gã cứ tưởng mình có thể định đoạt số phận của bản thân, và điểm chung của những gã đó là đi chơi gái. Về cơ bản là thích, nhưng còn một vài đoạn đối thoại trong truyện mình nghĩ là không được tự nhiên cho lắm, chắc do chủ đề đối thoại nghiêm túc quá.

3 Sách ngắn, ngồi buổi chiều đọc cọp lướt lướt ở nhà sách xong khỏi mua luôn cho đỡ tốn giấy. nói chung tưởng gì, hóa ra không bằng cô giáo Thảo. Thôi không chấm điểm.

4 Chấm đúng theo tiêu chí của goodreads tức 2 sao là truyện đọc cũng ok. Thật ra có 1, 2 chỗ cũng cảm thấy thích nhưng không đến nỗi thích cả truyện. Viết cho độc giả trong nước chắc là khó nhất bởi họ đã quá quen thuộc với từ ngữ, bối cảnh, câu chuyện nói chung nên cứ phải cố gắng gấp đôi mới đột phá được.

5 Viết hay phết, thích cách diễn tả nội tâm của cậu này. Đọc đến đoạn Chương không tìm thấy giấy bút phải đi mua thì linh cảm ngay cái kết, có cái gì đấy làm mình nghĩ đến hạnh phúc ngắn ngủi của Francis Macomber.

6 Giữa bao nhiêu quyển của các tác giả Việt Nam thì quyển này nói thế nào nhỉ? Cứ tưng tửng thế nào ý. Phóng khoáng có, tục có, nhưng thấy gần gũi với ngoài đời.

7 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

8 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

9 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

10 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Chung Một Cuộc Tình

Nói chung là: theo như quan điểm cá nhân thì chú (bác? anh?) Phước viết hay phết. Cách kể rất hấp dẫn, mình đọc vèo một phát gần tiếng đã xong rồi. Và giờ lại ngồi tự hỏi: Vì sao mà mình lại kì thị văn học Việt Lam đương đại nhỉ? Vẫn có những người viết khá như này cơ mà. Rồi cả cách xây dựng cốt truyện, cách viết truyện, cách kể và tả, nó đều có đặc trưng riêng và một sự thú vị dễ chịu.

Về nội dung thì: không có gì để nói, đọc đi rồi biết chứ có vài chục trang. Đọc vèo phát hết xừ rồi kể lại thì còn ra cái gì nữa. Thấy tục tục mà đọc sướng hết cả người. Em nói thật đấy. Cái cảm giác nó tục, nó sảng khoái, nó phóng đãng, nó vượt qua chuẩn mực đạo đức lễ nghi lễ giáo thông thường mà em cứ phải “theo”. Em phải theo thôi, mọi người luôn có một hình tượng cố hữu trong ấn tượng với người khác, cố sống cố chết bám vào cái đó. Rồi bất chợt chẳng muốn tiếp tục nữa. Bùng nổ! Thế là có câu chuyện của chúng ta.

Vậy là thế, chỉ có thế thôi, nếu bất cứ ai cũng có thể “chính mình” ngay từ đầu, thì chắc sẽ chẳng mệt thế. Tức là ta phải làm cho bản thân hạnh phúc chứ không phải là xã hội hạnh phúc, những người không liên quan hạnh phúc. Nói thế thôi, hiểu thế thôi. Chả làm được.

Mua sách Chung Một Cuộc Tình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chung Một Cuộc Tình” khoảng 46.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chung Một Cuộc Tình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chung Một Cuộc Tình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chung Một Cuộc Tình Fahasa” tại đây

Đọc sách Chung Một Cuộc Tình ebook pdf

Để download “sách Chung Một Cuộc Tình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
  1. Chung một cuộc tình

Leave a reply

Siêu thị sách 86