Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Giới thiệu sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được – Tác giả Ray Đoàn Huy

Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Có một câu nói đùa nhưng rất “đắt” rằng nếu cuộc đời là một đường thẳng, thì khi đó, chắc là bạn đã… chết rồi!

Thanh xuân của mỗi người là quãng thời gian tươi đẹp nhưng cũng đầy sóng gió, vì ở thời điểm đó, đã từng có những điều để lại nỗi đau khó nguôi trong kí ức – những nỗi đau ai cũng phải trải qua, những nỗi đau gắn với sự trưởng thành!

“Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, có những ngày mà chỉ thở thôi cũng làm bạn mệt mỏi. Mọi thứ bỗng trở nên vô nghĩa, cuộc sống phía trước tối tăm, bạn chẳng biết mình cần gì và muốn gì nữa.”

Đó là hành trình trở lại chính mình trong những năm tháng lạc lối của “Niềm vui ngắn, nỗi đau dài, cần một bờ vai”.

Là cái cách người ta hâm nóng cho một tình yêu nguội lạnh trong truyện ngắn cùng tên, là chấp nhận buông bỏ tất cả những nhạt nhẽo, tầm thường để đi tìm một chân trời mới đầy thú vị, bất ngờ và mới mẻ.

Hay đơn thuần, mộc mạc như những cảm xúc của yêu thương đi lạc, của những chiếc bánh chan chứa nhớ thương nhưng chưa từng được gửi trong “Chuyện cũ chỉ có thể là tiếc nuối.”

“Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, và có đi qua những dở dang thì mới biết, yêu một người chưa bao giờ là chuyện giản đơn!”

Để sau này khi lớn lên mới hiểu rõ, ai yêu ai cũng cần chín chắn và trưởng thành.

Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, có những câu chuyện chẳng trọn vẹn đầu cuối như thế. Bởi đó là thứ mà suốt cuộc đời này người ta sẽ chẳng thể nào hiểu ra hết. Dù nó tồn tại ngay trong chính bản thân mỗi người. Và cũng bởi chẳng ai định nghĩa cho trọn hết được hai chữ “cuộc đời”.

Cuộc sống này chính là thế, thứ đã mất thì không nên hồi tưởng, đã qua rồi thì không cần nuối tiếc. Nhưng sẽ có lúc bạn phải biết ơn những ngày còn trẻ, biết ơn những vấp váp, tổn thương, biết ơn những vết sẹo trong lòng vì nhờ đó mà bạn mạnh mẽ và kiên cường.

Đau lúc đó, để biết mình phải cố gấp trăm, gấp ngàn lần thế nữa, vì xương rồng cũng có thể nở hoa…

Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Giới thiệu sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được
  • Nhà Xuất Bản: Phụ Nữ
  • Tác giả: Ray Đoàn Huy
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 208

Đánh giá Sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Đánh giá Sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Đánh giá Sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được của độc giả Tiki

1 Mình khá hài lòng khi tiki giao rất nhanh nhưng mình lại thấy khá buồn vì lần này sách ko được bọc bởi bao cẩn thận, tất nhiên sách trông rất mới và thơm nhưng mình thật sự mong lần sau tiki (hoặc shop) có thể bọc sách lại giúp mình nha để sách được bảo vệ tốt hơn. Mình cảm ơn rất nhiều

2 Đay là một quyển sách mà có các mẩu truyện ngắn một chút thơ văn vẻ, nếu bạn thấy mình mất niềm tin trong cuộc sống đang tìm một hướng mới mình nghĩ nên mua và đọc. Tuy nó hơi ít nhưng cũng đủ cho ta lạc quan hơn. Bìa sách mình thấy khá thích, và quyển sách cũng nhỏ gọn nên có thể mang đi đâu đọc khá tiện

3 Các mẫu truyện nhỏ ở đây nhẹ nhàng, mang chút âm hưởng buồn man mác nhưng lại làm mình không thể rời mắt khỏi nó. Cách hành văn của Ray mượt, lối kể chuyện rất cuốn và ma mị. Highly recommend cuốn này. Một cuốn sách hay và rất đáng đọc

4 Mua về vì tui nghĩ đây là sách chia sẻ kinh nghiệm, rồi cho lời khuyên. Mở ra mới biết đây là từng câu chuyện khác nhau được tác giả chia theo từng mục. Hơi tiếc 1 chút vì ko như kì vọng. Nhưng câu chuyện cũng khá hay, bù đc 1 chút.

5 Một tác phẩm mới của Ray Đoàn Huy. Văn phong cũng khá Okee , trình bày bìa đẹp, được tiki bảo quản tốt, giao hàng nhanh

Review sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

1. Review bởi Thảo – Nên đọc

Trong cuộc sống luôn có những ngày như thế, những ngày chẳng muốn làm gì và cũng chẳng ai đoán được mình muốn gì, ngay cả chính bản thân mình, đôi lúc tuyệt vọng, muốn buông xuôi lại nhận ra nó chẳng đáng buồn như vẫn tưởng. Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, rốt cuộc sau cùng là tổn thương hay là tình yêu.

Ray Đoàn Huy viết văn rất nhẹ nhàng nhưng cái hay mà tác phẩm của anh đọng lại sau cùng có lẽ là thông điệp mà anh muốn mang lại cho bạn đọc của mình qua từng câu chữ, tình yêu có đắng ngắt nhưng vốn đã từng ngọt ngào, vết thương đã từng rất đau đớn nhưng có lúc mó sẽ thành vết sẹo, cứ mãi ở yên đó, tuy có mờ đi nhưng nó vẫn tồn tại, mặc dù vẫn luôn ở đó, nhưng mình chẳng đau nữa. Đó là khi bạn nhận ra, đổ vỡ không phải lúc nào cũng chỉ toàn nước mắt. Đó còn là động lực khiến ta trưởng thành, khiến ta thêm trân trọng cuộc sống trước mắt.

Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, có thể ngày mai là một ngày mưa buồn, nhưng cũng có thể là một ngày nắng đẹp, vậy nên cứ sống trọn hôm nay, cứ mỉm cười hạnh phúc và an yên với những gì hôm nay bạn có, sống hết mình, yêu thương hết mình, đó đã lad một cuộc đời trọn vẹn.

Những lời tâm sự của Ray Đoàn Huy trong cuốn sách này là những gì mà người trẻ đã, đang và sẽ trải qua, vì suy cho cùng tuổi trẻ ai cũng sẽ từng nồng nhiệt và yêu hết mình, sau tất cả, trân trọng bản thân là điều hôm nay bạn nên làm, bởi ngày mai là ngày chẳng ai đoán được.

Review sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Review sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

2. Review bởi Hằng – Khá hay

Cuốn sách này bao gồm 8 câu chuyện lớn bé, tuy nhẹ nhàng nhưng sau khi ngẫm nghĩ, độc giả có thể sẽ cảm thấy thú vị, thậm chí bàng hoàng. Tác giả này là một tác giả trẻ tên Ray Đoàn Huy, được giới thiệu trong sách như này: “Kẻ buôn chữ dị biệt thừa cau có và thiếu thỏa hiệp với những chuẩn mực trừ trên trời rơi xuống. Buôn sỉ lẻ con chữ nhưng không vô tội vạ.” – một lời giới thiệu thật thú vị.

Quả thật, cuốn sách này của Skybooks cũng cũng thú vị như tác giả của nó vậy. Sau mỗi câu chuyện nhỏ, tác giả lại chốt ra một câu nói làm người ta phải suy nghĩ, ưu tư. Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, có những ngày mà chỉ thở thôi cũng làm bạn mệt mỏi. Mọi thứ bỗng trở nên vô nghĩa, cuộc sống phía trước tối tăm, bạn chẳng biết mình cần gì và muốn gì nữa. Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, và có đi qua những dở dang thì mới biết, yêu một người chưa bao giờ là chuyện giản đơn! Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được, có những câu chuyện chẳng trọn vẹn đầu cuối như thế. Bởi đó là thứ mà suốt cuộc đời này người ta sẽ chẳng thể nào hiểu ra hết. Dù nó tồn tại ngay trong chính bản thân mỗi người. Và cũng bởi chẳng ai định nghĩa cho trọn hết được hai chữ “cuộc đời”.

Thâm thúy quá! “Hãy trở lại là chính mình sau những năm tháng lạc lối. Rồi bạn sẽ lại có được hạnh phúc của riêng mình. Cho dù bạn có đơn độc, cũng phải là kẻ đơn độc hạnh phúc. Sẽ không có gì ngăn cản được nếu bạn muốn mình hạnh phúc.” – trích dẫn.

3. Review bởi Obook Editor

“Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được” là một cuốn sách dễ dàng gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi cái bìa rất ư là lãng mạn với màu xanh trầm có gì đó thật u tối, dồn nén. Nhưng đừng vì thế mà vội vàng tưởng rằng đây là một cuốn sách chống chỉ định cho người đang chán đời. Nó lại lag liều thuốc cần thiết cho những người như thế ấy chứ. Vào thời điểm đẹp nhất của đời người, đáng lẽ ra con người ta phải luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và nhựa sống ngập tràn . Ấy vậy mà với nhiều người, thanh xuân của họ gắn liền với màu u tối , bởi những trăn trở về cuộc đời, về tương lai và về những mối tình không tên không nói nên lời.

Cuốn sách là tập những mẩu truyện ngắn của Ray Đoàn Huy – một tác giả Việt rất trẻ , những mẩu truyện này tuy có chút văn vẻ nhưng nó chắc chắn sẽ đem lại niềm vui , niềm động lực cho bạn có thể vượt qua những năm tháng chông chênh của tuổi trẻ đầy khó khăn và chông gai này .

Mua sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được” khoảng 43.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được Shopee” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được Tiki” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 “Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được ebook pdf

Để download “sách Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Siêu thị sách 86