Cung Đường Mê

Giới thiệu sách Cung Đường Mê – Tác giả Đặng Lưu San

Cung Đường Mê

Cung đường mê gồm 14 truyện ngắn, như những lát cắt sắc ngọt về đời sống đương đại. Các câu chuyện được kể với giọng văn lúc thì đanh gọn, châm biếm, “đành hanh”, khi lại trầm buồn và không kém phần lãng mạn. Muôn mặt đời thường hiện ra trên các trang truyện, tự nhiên và chân thực, đôi lúc rõ nét đến mức có thể gây “rát mặt”: người chồng vô sinh bị lừa dối trong “Con gái rượu”, sự hụt hẫng cay đắng của một quan chức mới về hưu trong “Ánh trăng lu”, những người đàn bà đa đoan hận tình quăng mình vào cuộc vui không hồi kết trong “Lẳng lơ”… Bên cạnh đó, còn là những chuyện tình lãng mạn trong “Chuyến tàu đêm”, “Cung đường mê”, không thiếu những ảo ảnh ma quái thú vị trong “Ngôi nhà trên bến Đằng giang” và “Luân hồi”, “Tôi sẽ nói lời yêu em”… Và để lại dư âm nhất, đằng sau giọng văn sắc bén, đôi lúc lạnh lùng, là lòng trắc ẩn, sự đồng cảm sâu sắc với người nữ, trong ngược xuôi cung bậc của tình yêu, của mưu sinh, của những khúc quanh số phận. Những truyện ngắn “Vị gà rán”, “Quỷ sứ”, “Nhiễm sắc thể thứ 21″… đem lại những cảm xúc đắng đót không dễ gì bàng quan, đó là kiếp người trong bể khổ trầm luân mà mỗi nỗi khổ mang một gương mặt khác nhau, không thể gọi hết tên.

Một tập truyện ngắn nhỏ nhưng có sức nặng.

Cung Đường Mê

Cung Đường Mê

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cung Đường Mê
  • Mã hàng 9786045650479
  • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
  • Tác giả: Đặng Lưu San
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 176
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cung Đường Mê

Đánh giá Sách Cung Đường Mê

Đánh giá Sách Cung Đường Mê

1 Câu chuyện như những mảnh ghép về cuộc sống gói gọn trong 14 truyện ngắn. Cô gái được người đàn ông lãng tử cứu sống và đem lòng yêu người đó. Rồi cô bất ngờ khi biết người thay đổi cô là kẻ đang bị truy nã. Nếu như cô không xem tin tức đó liệu rằng cô có thoát ra khỏi mê cung của hạnh phúc, của tình yêu khi lần đầu gặp gỡ không? Chúng ta thường hay tự lầm tưởng về những điều viển vông, lầm tưởng về cuộc sống tươi đẹp, tình yêu hoàn hảo. Cuối cùng ta lại lạc đường trong chính mê cung của ta, những con đường mà ta tự tạo. “Cung đường mê” là cuốn sách tôi tình cờ đọc được, nó ngắn gọn, đi vào những lỗ hổng trong tâm trí. Đôi khi khiến ta bật cười, có lúc lại tha thiết, đồng cảm. Nó không mạnh mẽ phê phán mà chỉ nhẹ nhàng như một điểm tựa. Cuốn sách có thể nhàm chán với bạn, ít thôi. Với tôi nó rất hay và thú vị, đọc để suy ngẫm, cười để thấu hiểu. Xem xét để biết điểm dừng để không lạc lối trong cuộc sống, tình yêu.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Cung Đường Mê

Review sách Cung Đường Mê

Review sách Cung Đường Mê

Buổi giao lưu, ra mắt cuốn sách “Cung đường mê” của Đặng Lưu San diễn ra chiều 13/7 tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình nổi tiếng như Văn Chinh, Nguyễn Văn Thọ, Nguyễn Thị Minh Thái, Bùi Việt Thắng, Phan Đình Minh…

Đây là tác phẩm thứ năm của chị, sau hai tập thơ và hai cuốn tiểu thuyết. “Cung đường mê” gồm 15 truyện ngắn, như những lát cắt sắc ngọt về đời sống đương đại. Các câu chuyện được kể với giọng văn lúc thì đanh gọn, châm biếm, “đành hanh”; khi lại trầm buồn và không kém phần lãng mạn.

Đặng Lưu San “biến hóa” trong từng truyện ngắn

Nhà văn Đặng Lưu San (trái) và nhà văn Di Li (phải) tại buổi giao lưu, ra mắt sách

Muôn mặt đời thường hiện ra trên các trang truyện, tự nhiên và chân thực, đôi lúc sắc nét đến mức có thể gây “rát mặt”: người chồng vô sinh bị lừa dối trong “Tình nhân kiếp trước”; sự hụt hẫng cay đắng của một quan chức mới về hưu trong “Ánh trăng lu”; những người đàn bà đa đoan hận tình quăng mình vào cuộc vui không hồi kết trong “Lẳng lơ”…

Bên cạnh đó, còn là những chuyện tình lãng mạn trong “Chuyến tàu đêm”, “Cung đường mê”; không thiếu những ảo ảnh ma quái thú vị trong “Ngôi nhà trên bến Đằng giang” và “Luân hồi”, “Tôi sẽ nói lời yêu em”… Để lại dư âm nhất, đằng sau giọng văn sắc bén, đôi lúc lạnh lùng, là lòng trắc ẩn, sự đồng cảm sâu sắc với người nữ, trong ngược xuôi cung bậc của tình yêu, của mưu sinh, của những khúc quanh số phận.

Những truyện ngắn “Vị gà rán”, “Quỷ sứ”, “Nhiễm sắc thể thứ 21”… đem lại những cảm xúc đắng đót không dễ gì bàng quan, đó là kiếp người trong bể khổ trầm luân mà mỗi nỗi khổ mang một gương mặt khác nhau, không thể gọi hết tên.

Biên tập viên Ánh Ngân, người trực tiếp đọc “Cung đường mê” từ trong “trứng nước” đã nhận xét đây là một tập sách có chất lượng và NXb Phụ nữ rất mừng khi được làm “bà đỡ” để tác phẩm này đến tay bạn đọc.

Đặng Lưu San “biến hóa” trong từng truyện ngắn

Biên tập viên Ánh Ngân (đứng) nhận xét về “Cung đường mê”

Đảm nhiệm vai trò MC, nhà văn Di Li bày tỏ: “Những truyện ngắn của nhà văn Đặng Lưu San đậm chất nữ tính và nỗi ám ảnh nhân văn. Đôi mắt khắc khoải của người viết luôn chịu dằn vặt khi chứng kiến kiếp nhân sinh, dù là thông qua những câu chuyện thực là đời hay những dòng chảy của con chữ ảo huyền”.

Đặng Lưu San thổ lộ chị ham viết từ lâu. Lúc 18, 20 tuổi đã có thơ đăng ở các tạp chí văn học nghệ thuật địa phương nhưng cuộc sống cứ cuốn chị đi với gia đình, công việc và nhiều mối lo toan khác. Đến khi có thời gian chị mới viết trở lại. Nói như nhà văn Di Li, từ đó đến nay mỗi năm chị đều đặn cho ra một cuốn sách chứng tỏ sự bền bỉ và dấn thân của Đặng Lưu San với nghiệp viết.

Điều đặc biệt, Đặng Lưu San dường như làm ngược quy trình, ấy là viết tiểu thuyết trước rồi mới quay về viết truyện ngắn. Chị tâm sự rằng mình không định hình cái gì sẽ viết trước, cái gì sẽ viết sau. Mọi sự tùy duyên và khi duyên đến chị viết không thể dừng lại được. Ở “Hoa xuyến chi” chị còn hơi lúng túng nhưng đến “Nửa đời của Hạ” thì chị viết như… nhập đồng, bắt buộc phải viết ra mới thấy… nhẹ người.

Chị cũng chia sẻ không hiểu tại sao lại chuyển bút pháp từ hiện thực sang ma mị và thay đổi trong từng truyện ngắn như thế. 15 truyện là 15 cách viết khác nhau. Khi viết chị thả lỏng cho ý tưởng, cảm xúc dẫn dụ đi đến đâu thì đến. Đó là cách chị “sống” hết mình với những gì mình viết.

Có mặt tại buổi giao lưu, nhà văn Nguyễn Văn Thọ nhấn mạnh: “Tập truyện ngắn “Cung đường mê” thực sự là bước chuyển mình nhanh, sâu sắc của Đặng Lưu San. Trong đó có những truyện rất khá, đọc đúng là truyện ngắn chứ không phải chuyện kể. Có được điều này là do tác giả biết tổ chức câu chuyện một cách lớp lang, tạo nên sự hấp dẫn cho người đọc”.

Nhà văn của “Quyên” cũng cho biết ông đặc biệt ấn tượng với truyện “Ngôi nhà trên bến Bạch Đằng giang” bởi nó gợi nên suy nghĩ, trăn trở, đắn đo trong tâm trí độc giả. Theo ông, điều này là rất cần thiết trong văn học đương đại. Ông cũng mong Đặng Lưu San sớm trở thành Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam để có thể hòa vào dòng chảy văn học nước nhà.

Tác giả Đặng Lưu San là cử nhân Luật, hiện đang công tác tại Học viện Hành chính Quốc gia. Chị cũng đã kết nạp vào Hội Nhà văn Hà Nội.

Mua sách Cung Đường Mê ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cung Đường Mê” khoảng 38.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cung Đường Mê Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cung Đường Mê Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cung Đường Mê Fahasa” tại đây

Đọc sách Cung Đường Mê ebook pdf

Để download “sách Cung Đường Mê pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86