Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Giới thiệu sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại – Tác giả Hồ Viết Thịnh

Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Tập hợp những câu chuyện ngắn về suy nghĩ, cách hành xử của phụ nữ trong mắt đàn ông ở nhiều tình huống của cuộc sống. Đàn bà như thế nào thì đẹp, như thế nào thì đáng yêu, hay ra sao là vô duyên, rồi khi nào thì không yêu nổi trong mắt đàn ông… Nấp sau những câu chuyện có vẻ hài hước, cùng giọng văn có chút giễu nhại dễ khiến người đọc cảm thấy như tác giả đang “kể xấu” phụ nữ, nhưng thực ra người viết muốn gửi đến tất cả chúng ta, đặc biệt là đàn ông một thông điệp rằng: Phụ nữ luôn rất khó hiểu nhưng nó là nét đáng yêu mà tạo hóa ban cho họ. Cuốn sách sẽ đưa đến những phút giây thư giãn cho người đọc.

Cuốn sách có 4 phần:

 • Đàn bà trong mắt đàn ông
 • Đàn ông trong cõi hôn nhân
 • Đàn bà đa sắc
 • Nước mắt đàn ông

+TRÍCH ĐOẠN:

“Trong mỗi nếp nhà, đàn bà buôn chuyện thì rõ rồi. Họ có thể luôn tay trong bếp và luôn miệng khi thái thịt, thái rau. Đàn ông, phần lớn họ, vẫn chỉ chăm chăm dán mắt vào màn hình ti vi, thỉnh thoảng ném về phía bếp mấy câu gợi mở như: “Hôm nay ở cơ quan có gì hay không em?”. Thời cơ đã đến, đàn bà vớ lấy rồi nói tràng giang đại hải, từ nói xấu lão sếp dê xồm đến con em mới về phòng ngoài cái vẻ non tơ muốn cắn ra thì chẳng được một cái nết gì cho cam…”

“Chàng đưa nàng vào quán cà phê, nàng gọi đồ uống rồi dặn lại “Đừng cho đường, sữa vào sinh tố của chị em nhé, chị đang giảm cân”. Chẳng hiểu vì sao sinh tố bê ra, ngay lần hút đầu tiên nàng đã chau mày giận dữ: “Đã dặn rồi mà nhân viên vẫn cho ngọt quá”. Để tiếng nàng dứt, chàng liền cất lời: “Đừng trách các em ấy mà tội, lỗi tất cả là ở anh. Anh có nói với các em ấy khi pha sinh tố hãy bỏ vào đó tất cả yêu thương của anh, anh không ngờ tình yêu của anh với em đến tận bây giờ vẫn ngọt như đường sữa vậy”. Nàng bối rối nhìn vội sang chàng, rồi cắm đầu hút liền một mạch hết nửa ly sinh tố.

Ðàn ông tự trong bản nắng vẫn chất chứa khả năng thiên bẩm tạo ra những điều sến sẩm, đậm chất lãng mạn. Nhưng từ bao lâu rồi người vợ đã lạnh lùng bâng quơ trước những điều ấy. Họ còn bận rình chồng sơ hở để vào Facebook lục tìm dấu vết, kiểm tra ví chồng để kiểm soát doanh thu, xem điện thoại để tìm ra manh mối.”

Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại
 • Mã hàng 8936158591201
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Hồ Viết Thịnh
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 164
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Đánh giá Sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Đánh giá Sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

1 Biết là trong thế kỷ 21 khi nam nữ bình đẳng và phụ nữ không hề thua kém đàn ông trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì để duy trì một mối quan hệ tình cảm thắm thiết và lâu bền vẫn cần tương kính như tân, vẫn cần mỗi bên quên mình một chút, nhường nhịn một chút. Đường thả vào nước chanh, đường phải tan thì nước chanh mới ngọt được. Tuy mình cho rằng đối tượng độc giả chính của cuốn này là phụ nữ trẻ nhưng trong sách cũng có không ít bài viết đánh trúng tâm lý đàn ông nên nói tóm lại thì cuốn sách này phù hợp với độc giả tuổi từ 18~40. Ngoại trừ cái bìa rất gây ác cảm và gợi đòn thì nội dung cũng không quá đáng ghét, câu chữ rõ ràng đúng chính tả và ngữ pháp, bên trong có kèm những tranh minh họa hay hay vẽ theo phong cách báo tường. Cuốn sách mỏng nhỏ này vừa có thể đọc giải trí vừa rút ra được nhiều câu chuyện “tiếu lâm mặn” để chém gió lúc trà dư tửu hậu với bạn bè, đọc xong nghe bài này là vô cùng thích hợp..

2 Cuốn sách này sẽ hé lộ một chút tư tưởng của đàn ông về phụ nữ, về những điều chị em thường mắc phải trong cuộc sống và làm mất hình tượng của chính mình dù những hành vi ấy đều xuất phát từ ý tốt, như là không chăm chút ngoại hình sau khi cưới; kiểm soát chồng quá gắt gao theo tâm lý sở hữu; cư xử thiếu tế nhị khiến chồng bẽ mặt trước bạn bè… Biết là trong thế kỷ 21 khi nam nữ bình đẳng và phụ nữ không hề thua kém đàn ông trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì để duy trì một mối quan hệ tình cảm thắm thiết và lâu bền vẫn cần tương kính như tân, vẫn cần mỗi bên quên mình một chút, nhường nhịn một chút. Đường thả vào nước chanh, đường phải tan thì nước chanh mới ngọt được. Tuy mình cho rằng đối tượng độc giả chính của cuốn này là phụ nữ trẻ nhưng trong sách cũng có không ít bài viết đánh trúng tâm lý đàn ông nên nói tóm lại thì cuốn sách này phù hợp với độc giả tuổi từ 18~40. Ngoại trừ cái bìa rất gây ác cảm và gợi đòn thì nội dung cũng không quá đáng ghét, câu chữ rõ ràng đúng chính tả và ngữ pháp, bên trong có kèm những tranh minh họa hay hay vẽ theo phong cách báo tường. Cuốn sách mỏng nhỏ này vừa có thể đọc giải trí vừa rút ra được nhiều câu chuyện “tiếu lâm mặn” để chém gió lúc trà dư tửu hậu với bạn bè, đọc xong nghe bài này là vô cùng thích hợp.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Review sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Review sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại

Tình yêu làm cho đàn ông mụ mị, nhưng tình yêu lại làm cho phụ nữ tỉnh đòn”. Ngay khi nhìn thấy bìa sách + tựa sách, mình không kiềm chế được mà phải đọc ngay lập tức, để đọc xong còn tìm FB tác giả và phản biện một cách dữ dội, nhưng rất may vì đã hiểu được dụng ý của tác giả nên mình tạm bình tĩnh đọc đến hết.

Cần phải nói liền rằng từ “xấu” trong tựa sách ý nói những thói hư nết xấu của phụ nữ chứ không phải đề cập đến nhan sắc, nếu đề cập đến nhan sắc thì mình sẽ không thèm đọc luôn vì đụng chạm đến nỗi đau mặc cảm tự ti của mình!

Nhưng dù tác giả viết cuốn này với thiện ý, mình vẫn soi được các chi tiết tác giả ca tụng sắc đẹp và ngấm ngầm dè bỉu những nhan sắc chỉ vừa đạt hoặc thấp hơn điểm trung bình. Cũng dễ hiểu và không cần phải bất mãn khi cả hai giới nam nữ đều thích tìm người yêu có ngoại hình trên mức trung bình, vì ngoại hình đẹp thể hiện sức khỏe tốt >> khả năng duy trì nòi giống tốt!

Tuy nhiên, bên cạnh vài bài viết ít ỏi hé lộ quan điểm của tác giả về nhan sắc phụ nữ, cuốn này vẫn còn nhiều bài viết khác giúp mình hiểu thêm về tâm lý đàn ông, chẳng hạn như:

Tại sao đàn ông sợ cưới (vì không còn cơ hội bay nhảy) Giữa thịt chó và vợ, đàn ông chọn bên nào (bên nào cũng không tha) Có nên nói dối để giữ gìn hôn nhân không (nên, có nhiều kiểu nói dối đến nỗi có thể viết thành “Lừa dối toàn thư” luôn ấy chứ) Chữ “trinh” của phụ nữ (vấn đề nóng bỏng này có thể tranh luận đến mức phải mua bàn phím mới mà vẫn không thể phân giải)Những dòng trong ngoặc đơn là suy nghĩ (loi nhoi) của riêng mình, còn nếu chịu khó đọc cuốn này thì bạn sẽ biết được giải đáp của tác giả cho các vấn đề nói trên.

Từ xưa đến nay, nhân gian quan hệ nói chung và mối quan hệ giữa nam – nữ nói riêng đã tốn bao nhiêu giấy mực, viết thành bao nhiêu sách, thế mà con người hiện đại vẫn cứ mơ hồ về những gì nên làm, người tự cho rằng mình đã trưởng thành vẫn lúng túng như đứa trẻ mới lớn khi đối diện người mình thích…

Cuốn sách này của tác giả Hồ Viết Thịnh góp thêm một tiếng nói không quá mới lạ nhưng vẫn mang những điểm ngộ nghĩnh riêng vào kho dữ liệu cổ kim về quan hệ giữa nam – nữ.

Phụ nữ trẻ độc thân hoặc thậm chí phụ nữ đã kết hôn đọc cuốn này sẽ hiểu thêm về tâm lý đàn ông, qua đó khéo léo điều khiển họ, à không, khéo léo điều chỉnh cách tương tác ứng xử để mối quan hệ giữa hai bên được hài hòa tốt đẹp hơn. Bên cạnh những thói xấu của đàn ông được tác giả cố ý tự châm biếm, như là“Đàn ông tìm người yêu thời nay có nhiều dấu ấn của việc câu cá. Nhiều gã tìm đến với chị em, tung hết trăm chiêu ngàn chưởng chỉ để chiếm được trái tim đàn bà.

Họ luống cuống cột thật chặt người phụ nữ của mình bằng một thứ tình yêu tràn trề nhục dục. Xong đâu đấy, họ khẽ buông người con gái mà đêm trước vẫn dọa móc tim, móc gan ra chứng minh tình yêu có thật của mình. Và đương nhiên, thuê bao quý khách tạm thời đang tìm thuê bao mới. Họ lại đi câu tiếp một con cá khác, để đem lên bờ, ngắm nghía tháo lưỡi câu rồi thả xuống”.

Hoặc“Trong nhà, tôi luôn nhường nhịn để vợ tôi làm những việc nhỏ tùy theo sức của mình, còn những việc lớn hơn tôi luôn giang tay dành lấy (tiếc thay từ khi lấy nhau đến giờ chưa có việc nào thật sự lớn để tôi làm)”.thì nội dung cũng hé lộ một chút tư tưởng của đàn ông về phụ nữ, về những điều chị em thường mắc phải trong cuộc sống và làm mất hình tượng của chính mình dù những hành vi ấy đều xuất phát từ ý tốt, như là không chăm chút ngoại hình sau khi cưới; kiểm soát chồng quá gắt gao theo tâm lý sở hữu; cư xử thiếu tế nhị khiến chồng bẽ mặt trước bạn bè…

Biết là trong thế kỷ 21 khi nam nữ bình đẳng và phụ nữ không hề thua kém đàn ông trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì để duy trì một mối quan hệ tình cảm thắm thiết và lâu bền vẫn cần tương kính như tân, vẫn cần mỗi bên quên mình một chút, nhường nhịn một chút. Đường thả vào nước chanh, đường phải tan thì nước chanh mới ngọt được.

Tuy mình cho rằng đối tượng độc giả chính của cuốn này là phụ nữ trẻ nhưng trong sách cũng có không ít bài viết đánh trúng tâm lý đàn ông (chưa vợ và đã có vợ) nên nói tóm lại thì cuốn sách này phù hợp với độc giả tuổi từ 18-40. Ngoại trừ cái bìa rất gây ác cảm và gợi đòn thì nội dung cũng không quá đáng ghét, câu chữ rõ ràng đúng chính tả và ngữ pháp (vì tác giả là phóng viên), bên trong có kèm những tranh minh họa hay hay vẽ theo phong cách báo tường.

Cuốn sách mỏng nhỏ này vừa có thể đọc giải trí vừa rút ra được nhiều câu chuyện “tiếu lâm mặn” để chém gió lúc trà dư tửu hậu với bạn bè. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ

Mua sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại” khoảng 55.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại ebook pdf

Để download “sách Đàn Bà Xấu Là Thất Bại Của Thời Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86