Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Giới thiệu sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng – Tác giả Kotaro Hisui

Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

(Dành cho những người muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn)

Nếu ngày mai là ngày cuối cùng, bạn sẽ có cảm giác gì? Mất mát, nuối tiếc hay ước, giá như thời gian có thể quay trở lại? Nếu  cứ  tiếp  tục  cách  sống  này,  liệu  bạn  có  thể  trưởng thành được không? Nếu không, thì liệu đâu mới là lúc bạn thay đổi cách sống của mình?

Hãy cứ là chính bản thân mình, khi bạn sống với những  xúc  cảm  chân  thật  nhất  được  giãi  bày,  thì ngay cả khi cuộc sống của bạn chỉ có ba ngày ngắn ngủi, bạn sẽ không có điều gì phải nuối tiếc. Đó mới chính là cái được gọi là “cuộc sống”.

Cuốn sách với 25 câu hỏi, là món quà tinh thần giúp bạn có thể mỉm cười ra đi vào ngày cuối cùng của cuộc đời của mình.

Cuốn sách cũng đạt được con số tiêu thụ kỷ lục với 700.000 bản được bán tại Nhật và truyền cảm hứng hạnh phúc cho hàng triệu người.

Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng
  • Mã hàng 9786049574429
  • Nhà Cung Cấp Cty Sách Văn Chương
  • Tác giả: Kotaro Hisui
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 270
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 19
  • Số trang: 210
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Đánh giá Sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Đánh giá Sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

1 Lần nào mua sách cũng ấn tượng với cái bìa đầu tiên, tên tựa đề đọc cái là bạn sẽ muốn mua liền. Nếu ngày mai là ngày có cuối cùng thì bạn cũng đừng lo lắng, sợ hãi bất cứ điều gì hết. Hãy cứ vui vẻ, bình thản mà sống thật tốt ngày hôm nay. Hãy cứ sống là chính mình cho hiện tại, ngày mai ra sao chúng ta tính tiếp. Giả sử hôm nay có gì buồn hay phiền lòng thì ngày mai thức dậy cũng phải mỉm cười thật tươi và bỏ chuyện buồn đó đi vì cái đó là của quá khứ rồi còn hiện tại thì mình cứ sống thật hạnh phúc . Nếu ngày mai là ngày cuối cùng thì bạn sẽ làm gì? Là mình thì mình sẽ ngồi nói chuyện với bố mẹ nhiều hơn, muốn mẹ nấu cho mình món mình thích ăn nhất, tỏ tình với crush, đi dạo trong công viên và nghe nhạc… Hãy sống trọn vẹn trong ngày hôm nay nếu mai là ngày cuối cùng để chúng ta không hối tiếc bất cứ một điều gì.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Review sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Review sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng

Bạn sẽ lựa chọn một cuộc đời như thế nào? Nếu đó là… ngày cuối cùng trong cuộc đời bạn, liệu bạn sẽ có cảm giác gì? Và liệu giữa một cuộc đời bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và một cuộc đời bạn phải làm những điều mình không thực sự muốn. Thì đâu sẽ là lựa chọn của bạn? Chắc hẳn là bạn sẽ lựa chọn vế thứ nhất đúng không? Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cách sống như vậy, vào ngày cuối của đời mình, hẳn bạn sẽ hối hận.

Theo một cách kì lạ nào đó, con người thường nghĩ rằng “mình sẽ không chết”. Nhà danh họa người Pháp Marcel Duchamp đã khắc trên bia mộ của mình rằng “Cái chết luôn là chuyện của người khác”.

Nhưng mà, không may là ai rồi cũng sẽ phải chết. Khi khoảnh khắc mà tiếng gọi của thần chết cất lên, mỗi giây qua đi, chúng ta cũng đang dần dần tiến về cánh cửa sang thế giới bên kia, thậm chí ngay cả từ bây giờ. Từ xa xưa, các võ sĩ đạo Nhật Bản đã giác ngộ được rằng “Một ngày nào đó mình sẽ chết” nên họ luôn tâm niệm rằng “ Làm sao để sống có ích, có lý tưởng” và ngày ngày hết mình vì lý tưởng đó. Thay vì sợ hãi cái chết một cách mù quáng, thì chẳng phải chúng ta nên giống các samurai, hãy dùng cái chết làm “đòn bẩy” để cuộc sống của mình trở nên có ý nghĩa hơn.

Cái chết, thứ có thể thiêu đốt mọi dục vọng phàm tục, chính là “công tắc” tối ưu nhất để làm cho cuộc đời bạn hoàn mỹ hơn. Khi bạn quan niệm trong tim mình rằng” “Một ngày nào đó mình sẽ bước sang thế giới bên kia” thì đó cũng chính là lúc bạn có thể trở lại làm chính mình.

Hãy cứ là chính bản thân mình, khi bạn sống với những xúc cảm chân thật nhất được giãi bày, thì ngay cả khi cuộc sống của bạn chỉ có ba ngày ngắn ngủi, bạn sẽ không có điều gì phải nuối tiếc. Đó mới chính là cái được gọi là “cuộc sống”.

Vào ngày cuối cùng của cuộc đời, bạn có cảm xúc gì? Nên nghĩ gì để ngày đó vẫn là một ngày tuyệt vời. Nếu cứ tiếp tục cách sống này, liệu bạn có thể trưởng thành được không? Nếu không, thì liệu đâu mới là lúc bạn thay đổi cách sống của mình? Cho đến giờ, điêu gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc sống này?…

Trong cuốn sách này, bạn sẽ có được một món quà với 25 câu hỏi giúp bạn có thể mỉm cười ra đi vào ngày cuối cùng của cuộc đời mình và dành cho những người muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn

Cuốn sách đạt được con số tiêu thụ kỷ lục với 700.000 bản được bán tại Nhật và truyền cảm hứng hạnh phúc cho hàng triệu người.
Trân trọng giới thiệu cùng độc giả!

Thanh Tuân

Mua sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng” khoảng 56.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng Fahasa” tại đây

Đọc sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng ebook pdf

Để download “sách Nếu Ngày Mai Là Ngày Cuối Cùng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86