Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

Giới thiệu sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay – Tác giả Thought Catalog

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

“Những điều được định sẵn là dành cho bạn sẽ đến với bạn, ngay cả khi nó bị chôn vùi dưới hai ngọn núi. Những điều không được định sẵn là dành cho bạn sẽ không đến với bạn, cho dù nó nằm ngay giữa hai đầu môi bạn.”

Thought Catalog là một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ, với những câu chuyện giúp bạn đi sâu hơn vào phần yếu mềm bên trong trái tim của mình, ôm ấp nỗi cô đơn và khiến bạn mạnh mẽ rời bỏ những điều, những người làm bạn đau.

“Điều đẹp nhất có khi là buông tay” như một cái chạm, để bạn thốt lên lời tạm biệt đúng lú

Lời tạm biệt cần được thốt ra khi bạn đang cảm thấy cô độc trong mối quan hệ của chính mình.

Người ấy đã thôi làm bạn mỉm cười, mà thay vào đó là những “nỗi buồn” thường trực lăn dài từ khoé mắt.

Thay cho những nụ hôn giờ chỉ còn là dáng vẻ dửng dưng như chưa từng tồn tại những thương yêu…

Lời tạm biệt cần được thốt ra, khi chúng ta đã không còn muốn nói mình yêu nhau thế nào vào mỗi sáng hay khi màn đêm khép lại.

Và lời tạm biệt, đôi khi là sự can đảm để có thể buông

Buông bỏ thật sự rất khó, đặc biệt là với người mình từng coi là tất cả đẹp đẽ của cuộc đời. Nhưng đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đến nỗi điều duy nhất bạn có thể làm tiếp là dừng lại. Để họ yên. Rời đi.
Một vài người tin rằng cố gắng níu giữ và kiên nhẫn đợi chờ là dấu hiệu của sức mạnh lớn lao. Tuy nhiên, có những lúc, ta cần nhiều sức mạnh hơn thế để biết được rằng khi nào nên buông tay. Bởi điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không là của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi…

Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, có người đến rồi rời đi, có người đến, ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng có người đến và cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác.

Để một ngày không xa, khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể dũng cảm mà nói rằng “Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…”

Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay.

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay
Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay
 • Mã hàng 8935325006159
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Thought Catalog
 • Người Dịch Phương Hoa
 • NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 190
 • Kích Thước Bao Bì 18 x 11 x 0.8 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

Đánh giá Sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay
Đánh giá Sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

1 Cuốn sách đọc khá buồn nhưng ý nghĩa 👍🏻👍🏻👍🏻 👻 “Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi… Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, có người đến rồi rời đi, có người đến, ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng có người đến và cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác. Để một ngày không xa, khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể dũng cảm mà nói rằng “Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…” Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay”

2 Highly reccommend những ai đang cảm thấy khó khăn mỗi khi quyết định từ bỏ điều đã không thể thuộc về mình nữa. Sách tuy có hơi mắc nhưng nội dung lại vô cùng chất lượng. Lời văn cô đọng, có các câu ngạn ngữ được đúc kết sau từng chương để người đọc có thể suy ngẫm. Nếu có thể, mọi người nên sở hữu cho mình cuốn sách này để phần nào xoa dịu tâm hồn mỗi khi bản thân phải quyết định buông tay. Đôi lúc buông bỏ để chính mình được đón nhận điều tốt đẹp hơn!

3 Sách đọc hay, rất là ý nghĩa. Mình đọc thấy được bản thân mình có trong những câu chuyện đó. Mọi ngừoi nên mua nha. Nhưng mình cảm thấy với giá tiền mà mình bỏ là bới quyển sách này là kh hợp lý lắm , vì sánh nhỏ quá . Còn lại mọi thứ đều rất ổn 🖤

4 Giao hàng đúng dự kiến, sách khá nhỏ gọn, có tặng kèm postcard. Chất giấy tạm, mép giấy được cắt mịn. Vì đã từng mua nhầm những quyển sách có chất giấy kém chất lượng nên mình khá quan tâm vào chất giấy. Khá hài lòng với sản phẩm của shop. Cảm ơn shop ạ!

5 Nếu bạn đang muốn viết một bài post facebook ý nghĩa, giàu tình cảm, đậm chất bi thương nhưng lại chưa biết bắt đầu như thế nào, cuốn sách này là một bản đồ dẫn đến kho báu bạn đang tìm kiếm. Sở hữu những lời thơ, câu văn giàu hình tượng và cảm xúc, cuốn sách này giúp bạn nhận ra đâu là giá trị của văn học. Mỗi câu văn, lời thơ cất lên như bản nhạc buồn tiếc nuối, tiễn đưa những điều cũ kĩ đến nghẹn lòng rồi lấp vào đó những sắc màu tươi trẻ. Còn nếu bạn đang muốn nói lời từ biệt với một phần cảm xúc, một giai đoạn của cuộc đời, xin bạn mạnh mẽ đứng lên, tham khảo cuốn sách này, viết những lời tiếc nuối đẹp đẽ vào facebook của bản thân, rồi thoả lòng ngắm nghía mỗi dịp nhớ về.

Review sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

Review sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay
Review sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

Điều đẹp nhất có khi là buông tay nơi quy tụ những câu chuyện, những sự sẻ chia trong chuyện tình cảm. Cuốn sách sẽ giúp bạn đi sâu vào trái tim yếu đuối của bản thân, giúp bạn vững vàng cho một sự chia lìa sắp tới. Chứng minh cho bạn thấy đôi khi điều đẹp nhất là buông tay.

Cuốn sách Điều đẹp nhất có khi là buông tay là cuốn sách dành riêng cho những ai đang và đã rời xa người mình từng rất yêu. Những con người với trái tim yếu đuối, một tâm hồn hướng nội, luôn khao khát sự yêu thương. Nhưng rồi mọi đau khổ sẽ qua đi, để một tâm hồn mạnh mẽ đầy an yên trỗi dậy.

Cuốn sách được chấp bút bởi Thought Catalog – một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ. Cuốn sách quy tụ nhiều chia sẻ mang tính tích cực đến mọi người. Đôi khi chia tay, hay buông bỏ một mối quan hệ chưa chắc đã là điều tệ nhất. Từng câu từng chữ trong sách như những dòng tâm sự về những mối tình đã qua. Chắc chắn sự bắt đầu của các câu chuyện không giống nhau, nhưng sự kết thúc đôi khi lại cùng một lý do. Nếu bạn đang cảm thấy mong lung trong mối quan hệ của mình, thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Ngày ấy, trong biển người chúng ta vô tình gặp nhau. Chúng ta đã từng rất yêu thương nhau, nhưng sự chia li nó xảy đến mà em chẳng thể lường trước. Em không hối hận vì đã đi nhầm xe, em hối hận vì chuyến xe đó không đi đến cuối cùng. Thôi thì lần này em chọn cách buông tay, như hướng dương chọn bỏ ánh mặt trời. Em thà cầm ô đi chậm rãi đến chỗ an toàn, còn hơn là hấp tấp chạy về phía anh trong cơn mưa. Khi một người đã muốn rời đi, em chẳng thể níu giữ. Thôi thì em xin phép mang anh trả lại nơi biển người.

Chúng ta vẫn thường hay đổ lỗi rằng chia tay nó đến quá bất ngờ. Nhưng với cuốn sách Điều đẹp nhất có khi là buông tay lại không như thế. Bạn biết không, đôi khi sự rạn nứt trong chuyện tình cảm lại bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chúng ta cứ mãi mê bỏ qua những lần không đồng ý kiến, những lần cự cãi vì những điều lặt vặt. Sau những lần ấy, trái tim lại thêm một lần đau, dần dần khi bạn không thể chịu đựng thêm nữa, hai chữ “chia tay” sẽ xuất hiện. Nó giống như liều thuốc cứu vớt bản thân ra khỏi vũng lầy ấy. Và khi bạn đủ dũng cảm để nói lời tạm biệt, cuộc sống sẽ thưởng cho bạn một khởi đầu mới.

Điều đẹp nhất có khi là buông tay có một câu như thế này: “Buông tay không có nghĩa là bạn không còn quan tâm đến ai đó nữa, chỉ là bạn đã nhận ra rằng người duy nhất bạn thực sự có thể kiểm soát là chính mình.”

Trong tình yêu, chúng ta chẳng thể ép buộc ai đó yêu mình, phải chung thủy hay đối xử tốt với mình. Nhưng chúng ta phải thực sự đủ yêu bản thân để nhận ra rằng đôi khi việc dừng lại đúng lúc, giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp là điều cần thiết. Nếu họ chọn rời bỏ, chúng ta chọn buông tay.

Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn. Có người đến rồi rời đi, có người đến ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng có người đến và đi cùng bạn đến cuối chặng đường. Đó hẳn là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kì ai khác. Để một ngày không xa khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể nói rằng: Em rất biết ơn vì chuyện chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt. Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất là buông tay.

Hay đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó. Đến nỗi, điều duy nhất bạn có thể làm tiếp là dừng lại. Để họ yên và rời đi. Không phải là bạn đang bỏ cuộc hay là không nên cố gắng. Chỉ là, bạn phải rạch ra ranh giới giữa sự quyết tâm và sự tuyệt vọng. Điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không là của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Xuyên suốt cuốn sách đều khuyên chúng ta buông bỏ những mối quan hệ đã cũ. “Không quan trọng rằng đó là một mối quan hệ, lối sống hay công việc. Nếu nó không làm bạn hạnh phúc, hãy buông bỏ.” Ở đâu đó ngoài kia, chúng ta vẫn còn mù quáng trong chuyện tình cảm. Vẫn chạy theo thứ tình cảm vốn đã nhạt nhòa, vẫn ở nơi vốn đã không còn thuộc về bản thân. Chúng ta vẫn luôn nuôi một thứ hy vọng rằng tình cảm của bản thân sẽ được hồi đáp. Nhưng chẳng ai ngờ, chính chúng ta đang làm đau bản thân ta mỗi ngày vì những điều chẳng đáng có.

Bạn biết không nếu hôm nay bạn có buông tay, thì ngày mai mặt trời vẫn mọc, bạn vẫn phải thức dậy tiếp tục lao đầu vào công việc. Cuộc sống, tương lai vẫn ở đó chờ bạn. Thứ bạn cần làm lúc này, là mạnh mẽ lên, bước tiếp trên con đường một mình, và chẳng ai có thể quật ngã bạn lần nữa. Bạn biết cách quan tâm bản thân mình nhiều hơn, biết đâu mới là sự yêu thương hoàn hảo, biết tự đứng lên sau những lần vấp ngã. Bạn sẽ trưởng thành, trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bản thân mình chứ không ai khác hiểu rất rõ cái cảm giác bị lãng quên hoặc bị bỏ rơi bởi một người mà bạn vô cùng quan tâm là một trong những cảm giác nhức nhối nhất trên thế gian. Chẳng ai muốn điều đó, nhưng nếu nó có lỡ xảy ra với bạn thì đã đến lúc bạn nên hiểu điều này. Họ không cứng đáng có được tình yêu, sự quan tâm từ bạn. Bạn xứng đáng được yêu thương che chở nhiều hơn nữa. Và hãy luôn ghi nhớ “Bạn càng ở lâu bên cạnh người không dành cho mình thì càng dễ dàng bỏ qua cơ hội gặp được đúng người.”

Trên cuộc đời này, chẳng có điều gì có thể nói trước kể cả đó là chuyện tình cảm. Thôi thì hãy biết ơn vì chúng ta đã có một quãng thanh xuân cùng với nhau. Đã trao nhau những kỷ niệm đẹp nhất. Hy vọng bạn, các độc giả thân yêu khi đọc xong cuốn sách Điều đẹp nhất có khi là buông tay sẽ luôn ghi nhớ: Sự đến và đi của vài mối quan hệ là điều tất yếu bắt buộc phải xảy ra. Và việc bạn phải làm là học cách buông tay chứ không phải đau lòng.

Cuốn sách “Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay” nói về sự can đảm để buông bỏ, để tạm biệt mọi thứ không còn đúng với chúng ta. Sau đây là những trích dẫn hay từ cuốn sách này:

1. “Những điều được định sẵn là dành cho bạn sẽ đến với bạn, ngay cả khi nó bị chôn vùi dưới hai ngọn núi. Những điều không được định sẵn là dành cho bạn sẽ không đến với bạn, cho dù nó nằm ngay giữa hai đầu môi bạn.”

2. “Lời tạm biệt cần được thốt ra khi bạn đang cảm thấy cô độc trong mối quan hệ của chính mình.”

3. “Và lời tạm biệt, đôi khi là sự can đảm để có thể buông tay.”

4. “Buông bỏ thật sự rất khó, đặc biệt là với người mình từng coi là tất cả đẹp đẽ của cuộc đời.”

5. “Cần nhiều sức mạnh hơn để biết được khi nào nên buông tay. Bởi điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không phải của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn.”

6. “Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thuỷ, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ.”

7. “Nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi…”

8. “Có người đến và cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác.”

9. “‘Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…’”

10. “Hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay.” 

Mua sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay” khoảng 50.000đ đến 51.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay Fahasa” tại đây

Đọc sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay ebook pdf

Để download “sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *